sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1247 chương tưởng niệm

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1247 chương tưởng niệm

Trên thực tế, tuy rằng không có gặp qua tô tiểu ấm, nhưng là An Tiểu Hi đối nàng nhân phẩm vẫn là tin được.

Không vì cái gì khác, liền vì kéo dài như vậy ngoan ngoãn hiểu chuyện.

Thế hệ trước người thường thường nói, hài tử là cha mẹ một mặt gương, hắn tin tưởng có thể dạy ra như vậy hài tử, tô tiểu ấm khẳng định cũng là một cái thiện lương nữ hài.

Nàng cũng khắc sâu hiểu biết đơn thân mụ mụ có bao nhiêu vất vả.

Trước kia không có cùng Tôn Viễn ở bên nhau thời điểm, nàng cùng Tô Tố hai người cùng nhau dốc sức làm, nhìn Tô Tố một người mang theo hai đứa nhỏ, mỗi ngày vất vả bận rộn, chính là vì cấp hài tử một cái tốt đẹp sinh hoạt hoàn cảnh.

Bất quá Tô Tố tương đối may mắn.

Nàng lớn lên xinh đẹp, mới ra xã hội liền đụng phải Tiêu Lăng!

Không giống An Tiểu Hi, có như vậy không đáng tin cậy cha mẹ, kéo dài thân thể cũng không tốt, nàng thật sự không có biện pháp tưởng tượng, một cái hơn mười tuổi nữ hài tử là như thế nào khiêng lên một cái gia, hơn nữa ý kháng vẫn là nhiều năm như vậy.

Cho nên, liền tính còn không có gặp qua tô tiểu ấm, An Tiểu Hi đối nàng đã thập phần đau lòng.

“Mẹ... Nếu không ta hôm nay trước mang kéo dài qua đi cùng tiểu ấm lên tiếng kêu gọi, nếu nàng nguyện ý lại đây lại mang nàng lại đây?”

An Tiểu Hi suy nghĩ một chút liền gật đầu. “Cũng đúng, tổng phải cho nhân gia một chút chuẩn bị tâm lý, vậy ngươi mang kéo dài qua đi đi, đúng rồi, ngươi không phải nói tô tiểu ấm ở đế cung đi làm sao, cái loại này địa phương dù sao cũng là chỗ ăn chơi, người nào đều có! Khác không nói, chỉ cần nàng là kéo dài mụ mụ này

Một chút, chúng ta cũng không thể làm nàng tiếp tục ở nơi đó đi làm, bằng không vạn nhất đắc tội người nào, chúng ta ngoài tầm tay với cũng không giúp được nàng!”

Tôn hoà bình trong lòng vui vẻ!

Nhìn dáng vẻ, mụ mụ đối tô tiểu ấm giống như không thế nào bài xích a!

“Mẹ...”

“Ngươi nghĩ cách cho nàng đổi công tác đi, cho nàng tìm phân nhẹ nhàng điểm, dù sao hiện tại kéo dài bên này tiền thuốc men sinh hoạt phí đều có chúng ta gánh vác, nàng cũng không cần như vậy vất vả kiếm tiền.”

Quả thực thật tốt quá!

Tôn hoà bình vui mừng lộ rõ trên nét mặt, hắn còn tưởng rằng mụ mụ sẽ cùng nãi nãi giống nhau, phản đối hắn cùng tiểu ấm lui tới đâu.

“Mẹ... Ngươi thật sự quá thiện giải nhân ý, trách không được ta ba cùng ta nãi nãi nháo bẻ cũng muốn cùng ngươi kết hôn!” “Đi đi đi, nói cái gì chuyện ma quỷ đâu!” Tiểu Hi tức giận trừng hắn một cái, “Ngươi cho rằng ai đều cùng ngươi nãi nãi giống nhau chú trọng thân phận a, hơn nữa...” Tiểu Hi vẻ mặt ghét bỏ nói, “Liền ngươi như vậy nam nhân, hoa danh bên ngoài, chỉ cần là cái bình thường

Nhân gia, đều sẽ không đem khuê nữ gả cho ngươi, cho nên ta hiện tại cũng không cầu đừng được, chỉ hy vọng ngươi đừng độc thân cả đời là đến nơi!”

Tôn hoà bình không muốn, “Mẹ, ta chính là ngươi thân nhi tử! Thân!”

“Liền bởi vì ngươi là thân nhi tử, ta hiểu biết mới nói như vậy!”

Tôn hoà bình, “...”

Hắn có như vậy kém cỏi sao!

Tốt xấu hắn bên người nữ tính bằng hữu vẫn là rất nhiều, tưởng hướng hắn trên người phác cũng không phải một cái hai cái, hắn đâu giống hắn lão mẹ nói như vậy bất kham!

Tôn hoà bình cũng không cùng Tiểu Hi lý luận, ăn xong cơm sáng liền mang theo kéo dài đi rồi.

Trước khi đi An Tiểu Hi lại là cấp kéo dài sửa sang lại quần áo, lại là cấp kéo dài vây khăn quàng cổ, “Kéo dài, ngươi nhớ rõ trở về xem nãi nãi a.”

Kéo dài thực ngoan, nàng có thể cảm nhận được người khác có phải hay không thiệt tình thích nàng. Mấy ngày nay ở chung xuống dưới, nàng là rõ ràng chính xác cảm nhận được gia gia nãi nãi đối nàng yêu thương, cho nên nàng cũng đặc biệt thích An Tiểu Hi cùng Tôn Viễn, tiểu nha đầu “Bang tức” ở Tiểu Hi trên mặt hôn một cái khí, nãi thanh nãi khí nói, “Nãi nãi, ta nhất định sẽ

Tới xem ngươi.”

“Hảo hảo hảo! Vậy ngươi đi sớm về sớm, nãi nãi ở nhà chờ ngươi.”

“Hảo!”

Tôn hoà bình lái xe phải đi, An Tiểu Hi ghé vào cửa sổ xe thượng, đôi mắt cũng không chịu từ kéo dài trên người dịch khai, không ngừng dặn dò tôn hoà bình, “Nhất định phải sớm một chút đem kéo dài mang về tới, còn có... Tận lực thuyết phục tiểu ấm tới nhà chúng ta!”

“Biết rồi!”

...

Tiểu ấm hạ ban, kéo mỏi mệt thân thể trở lại thuê trụ địa phương. Vẫn là nàng phía trước thuê kia bộ một phòng một sảnh, nàng một lần nữa mua nồi, mua chăn nệm linh tinh đồ vật, chân giường hỏng rồi nàng cũng tu không tốt, dứt khoát mua một cái băng ghế dài, đem đoạn rớt chân giường đều dùng cưa cưa rớt, sau đó dùng trường ghế đem

Giường cấp bồng lên.

Kéo dài bị tôn hoà bình tiếp đi, thật nhiều thiên đều không có đã trở lại.

Phía trước kéo dài đi theo nàng thời điểm nàng còn tính toán một lần nữa thuê nhà, hiện tại... Kéo dài bị tiếp đi rồi, nàng cũng không có tính toán đổi phòng ở.

Liền như vậy tạm chấp nhận đi.

Nàng cũng không dám cấp kéo dài gọi điện thoại, sợ tôn hoà bình cho rằng nàng ở thúc giục kéo dài về nhà, đến lúc đó chọc giận tôn hoà bình, vạn nhất tôn hoà bình đổi ý, về sau đều không cho nàng thấy kéo dài làm sao bây giờ?

Tiểu ấm tưởng niệm kéo dài!

Điên cuồng tưởng niệm!

Cùng với nói kéo dài ỷ lại nàng, còn không bằng nói các nàng mẹ con hai cái là lẫn nhau ỷ lại. Kéo dài là nàng trong lòng nhận đồng duy nhất thân nhân, từ kéo dài sinh ra đến bây giờ, các nàng mẹ con đều không có tách ra quá thời gian dài như vậy. Kéo dài rời đi lúc sau, nàng chỉnh trái tim đều không! Trước kia có kéo dài, nàng cần thiết giao tranh, cấp kéo dài một cái tốt

Sinh hoạt hoàn cảnh.

Nhưng hiện tại...

Nàng liền chính mình giao tranh ý nghĩa đều tìm không thấy.

Tiểu ấm cười khổ, nước mắt lại chảy xuống dưới.

Nàng gắt gao nhéo trong tay di động, trên màn hình di động là kéo dài trăm ngày chiếu, ảnh chụp kéo dài bị trang điểm như là một cái tiểu công chúa, tươi cười thập phần thoải mái.

Tiểu ấm cọ xát di động màn hình, nước mắt đại tích đại tích nện ở trên màn hình di động.

“Kéo dài...”

Cũng không biết nàng ở tôn hoà bình trong nhà thích ứng không thích ứng, tôn hoà bình người nhà có thể hay không tiếp thu đứa nhỏ này.

Còn có...

Kéo dài giờ này khắc này có thể hay không cũng tại tưởng niệm nàng?

Nàng tìm không thấy mụ mụ có thể hay không khóc, có thể hay không nháo? Tiểu ấm càng muốn trong lòng nắm càng lợi hại, mấy ngày nay xuống dưới, chính nàng không biết trộm chảy qua bao nhiêu lần nước mắt, đi làm thời điểm còn miễn cưỡng chịu đựng, nhưng về đến nhà, đối mặt như vậy một cái trống rỗng phòng ở, nàng tưởng niệm liền rốt cuộc nhịn không được,

Hóa thành nước mắt tất cả đều chảy xuống dưới.

“Kéo dài...”

“Thịch thịch thịch ——”

Cửa phòng đột nhiên bị gõ vang, tiểu ấm chạy nhanh lau nước mắt, “Ai a?”

“Mụ mụ, là ta!”

Kéo dài?

Tiểu ấm sửng sốt, bỗng nhiên vọt tới cửa, nàng dùng nhanh nhất tốc độ mở ra cửa phòng, quả nhiên nhìn đến cửa đứng kéo dài... Cùng với tôn hoà bình!

“Mụ mụ, kéo dài tưởng ngươi...”

“Ta bảo bối nhi, mụ mụ nhớ ngươi muốn chết.”

Tiểu ấm nháy mắt đem kéo dài ôm vào trong lòng ngực, gắt gao ôm, sợ nàng sẽ lại lần nữa rời đi giống nhau.

Tôn hoà bình xem mắt đau.

Này hai mẹ con gặp mặt coi như hắn là không khí, vừa định nói chuyện, lại nhìn đến tiểu ấm sưng đỏ hốc mắt, hắn sửng sốt một chút, đem không có nói ra nói lại nuốt trở lại bụng.

Tính tính!

Xem tại đây nữ nhân như vậy đáng thương phân thượng, hắn vẫn là cái gì đều không nói.

“Ở cửa đứng cũng quá không ra gì, không mời ta đi vào ngồi ngồi sao?”

Tiểu ấm lúc này mới phản ứng lại đây, cuống quít sườn thân thể, lau khô nước mắt, “Tiến vào, mau tiến vào ngồi đi!”

Tôn hoà bình đôi tay cắm ở trong túi, chậm rãi vào phòng.

Mới vừa vào nhà liền nhìn đến phòng khách bàn nhỏ thượng phóng một cái bạch màn thầu cùng một ly nước sôi để nguội, cộng thêm một bao cải bẹ ti, hắn lập tức liền nhăn chặt lông mày, chỉ vào trên bàn đồ vật, không dám tin tưởng. “Tô tiểu ấm, đừng nói cho ta, ngươi bữa sáng liền ăn cái này!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx