sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1250 chương xấu tức phụ thấy cha mẹ chồng

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1250 chương xấu tức phụ thấy cha mẹ chồng

“Tôn hoà bình...” “Ngươi khẩn trương cái gì!” Tôn hoà bình buồn cười không thôi, hắn trêu ghẹo nói, “Ta ba mẹ chỉ là muốn gặp ngươi, không có ý khác, ngươi không cần như vậy khẩn trương, lại không phải xấu tức phụ thấy cha mẹ chồng, huống chi... Liền tính là thấy cha mẹ chồng, ngươi cũng không xấu

, cho nên yên tâm a!”

“Tôn hoà bình, trò đùa này một chút đều không buồn cười!”

Tiểu ấm sắc mặt căng chặt, như thế nào đều cười không nổi.

Tôn hoà bình bất đắc dĩ mà nhún nhún vai, dứt khoát không nói.

Hắn ôm kéo dài, cùng tiểu ấm vai sóng vai đi vào phòng khách.

An Tiểu Hi cùng Tôn Viễn đã sớm nhận được tin tức, chờ ở phòng khách, nhìn đến vài người đi vào tới, An Tiểu Hi thực sự sửng sốt một chút. Phòng khách cửa quang mang thực thịnh, ba người từ quang mang trung đi tới, tiểu ấm thân cao ước chừng đến tôn hoà bình bả vai, hai người đều là một thân hưu nhàn phục, vai sóng vai đi tới, trong lòng ngực ôm hài tử bộ dáng, nhìn qua cực kỳ giống ấm áp một

Gia tam khẩu.

Cảnh tượng như vậy Tiểu Hi ảo tưởng rất nhiều năm.

Nàng vẫn luôn cho rằng nhi tử trời sinh tính phong lưu, quá ham chơi, có lẽ cả đời đều sẽ không kết hôn, càng sẽ không sinh hài tử, đời này đều không có nghĩ tới nàng có thể nhìn đến cảnh tượng như vậy, trong nháy mắt, An Tiểu Hi cảm thấy chính mình đột nhiên có điểm cảm động.

“Ba mẹ, chúng ta đã trở lại!”

“Ân!” Tiểu Hi lúc này mới từ trên sô pha đứng lên, nàng không dấu vết đánh giá tiểu ấm, cười nói, “Cái này chính là tiểu ấm đi, thường xuyên từ kéo dài trong miệng nghe được ngươi, đừng câu thúc, tùy tiện ngồi!”

Tiểu ấm cứng đờ cười cười, như đứng đống lửa, như ngồi đống than.

Tiểu Hi cũng đã đem tiểu ấm đánh giá một lần.

Nữ hài tử bên ngoài không đến chọn, diện mạo thập phần xinh đẹp, nhưng là không phải cái loại này tuyệt mỹ mang theo công kích tính xinh đẹp, hơi mang thấp thỏm biểu tình làm nàng ngũ quan nhìn qua thập phần nhu hòa.

Nguyên bản bởi vì kéo dài quan hệ, Tiểu Hi liền đối tiểu ấm không có gì ý kiến, hiện tại nhìn đến bản nhân, càng thêm xác định ý nghĩ của chính mình.

Cái này nữ hài tuy rằng bước vào xã hội rất sớm, nhưng là ánh mắt của nàng còn thập phần thanh triệt, lấy nàng nhiều năm như vậy xem người kinh nghiệm tới nói, trước mắt cái này nữ hài, tuyệt đối không phải cái loại này tâm cơ trọng nữ hài.

Người hầu bưng lên trái cây cùng nước trái cây, tiểu ấm câu thúc nói lời cảm tạ, nàng phủng nước trái cây, nắm ở trong tay lại không có uống.

Tiểu Hi có chút buồn cười, đứa nhỏ này cũng quá khẩn trương.

Tiểu Hi cười nhìn tôn hoà bình, “Hoà bình, ngươi trước mang kéo dài lên lầu.”

“Hảo!”

Tới!

Rốt cuộc muốn tới!

Tiểu ấm hít sâu một hơi, đem kéo dài chi khai, là bởi vì có chút lời nói không có phương tiện làm kéo dài nghe được đi!

“Mụ mụ...”

“Kéo dài ngoan, cùng ngươi tôn thúc thúc đi trước trên lầu, mụ mụ cùng nãi nãi có chuyện muốn nói.”

Tiểu nha đầu nhìn xem An Tiểu Hi lại nhìn xem tiểu ấm, do dự mà gật gật đầu.

Mắt thấy tôn hoà bình đem kéo dài ôm đi, biến mất ở trong tầm mắt, tiểu ấm lúc này mới buông nước trái cây, nhìn về phía Tiểu Hi cùng Tôn Viễn, “Bá phụ bá mẫu, các ngươi có nói cái gì chỉ lo nói đi.”

Tiểu Hi nhịn không được cười rộ lên.

Tiểu ấm có chút ngốc, không phải thực nghiêm túc đề tài sao, như thế nào cười thành như vậy.

“Tiểu ấm... Ngươi cảm thấy ta cùng ngươi bá phụ làm ngươi tới trong nhà là vì cái gì?” “Còn dùng nói sao!” Tiểu ấm cười khổ mà nói, “Đương nhiên là vì kéo dài. Ta nghe kéo dài nói, các ngươi thực thích nàng, điểm này ta thực cảm tạ các ngươi, kéo dài từ nhỏ liền thân tình thiếu hụt, các ngươi có thể đối nàng hảo, ta thật sự vạn phần cảm kích. Ta cũng lý giải

Các ngươi ý tưởng, các ngươi dù sao cũng là hào môn vọng tộc, không hy vọng chính mình cháu gái xuất thân quá thấp, cho nên hôm nay để cho ta tới, hẳn là khuyên ta rời đi đi...” Nói, tiểu ấm hốc mắt liền bắt đầu đỏ lên, nàng chân thành nhìn Tiểu Hi, vẻ mặt khẩn cầu, “Bá phụ bá mẫu, khác ta không xa cầu, ta chỉ hy vọng có thể đứng xa xa nhìn kéo dài thì tốt rồi, ta biết các ngươi có năng lực có thể cho ta vĩnh viễn biến mất ở A

Thị, làm ta ở chỗ này hỗn không đi xuống, nhưng tính ta cầu xin các ngươi, các ngươi không thể đối với ta như vậy, cùng là làm cha mẹ, ngài không thể như vậy chia rẽ chúng ta mẹ con...”

Tiểu Hi càng nghe tươi cười càng sáng lạn.

Nàng cùng Tôn Viễn liếc nhau, hai người trong mắt đều là buồn cười cùng bất đắc dĩ.

“Ai nói chúng ta muốn cho ngươi rời đi.”

“A?”

Tiểu ấm sửng sốt.

Không phải khuyên nàng rời đi?

Kia bọn họ như thế nào đột nhiên yêu cầu muốn gặp nàng?

Tiểu ấm hoàn toàn không hiểu được.

“Chúng ta làm ngươi lại đây là tưởng dò hỏi dò hỏi ngươi ý kiến, ngươi có nguyện ý hay không dọn đến nhà của chúng ta tới trụ.”

Cái gì?

Tiểu ấm cho rằng chính mình nghe lầm, hai con mắt trừng lớn như là chuông đồng giống nhau. Tiểu Hi bất đắc dĩ, đành phải lại cười lặp lại một lần, trêu ghẹo nói, “Như thế nào, ta nhìn qua liền như vậy giống hào môn ác bà bà? Một hai phải chia rẽ nhân gia cốt nhục? Ngươi yên tâm đi, ta không có cái này ý niệm, càng sẽ không cho ngươi đệ trương chi phiếu làm ngươi đi rất xa, ngươi là kéo dài mụ mụ, điểm này không thể nghi ngờ, ngươi đối kéo dài cảm tình cũng không thể nghi ngờ, ta tin tưởng, trên thế giới này không có mẫu thân không yêu chính mình hài tử, làm ngươi cùng kéo dài tách ra, không chỉ là muốn ngươi mệnh, cũng là muốn

Kéo dài mệnh, kéo dài từ nhỏ cùng ngươi sống nương tựa lẫn nhau, nàng không rời đi ngươi.”

Tiểu ấm sắc mặt một 囧.

Nàng như thế nào biết nàng ý tưởng... “Mấy ngày nay chúng ta cùng kéo dài ở chung xuống dưới, càng là ở chung liền càng là thích nàng, kéo dài ở nhà cũng chơi đặc biệt vui vẻ, nhưng là đứa nhỏ này vẫn là cùng ngươi tương đối thân cận, từ đêm qua ta liền xem nàng cảm xúc không thích hợp, hôm nay sáng sớm liền sảo phải đi về tìm ngươi.” Tiểu Hi cười tủm tỉm nhìn tiểu ấm, “Ta và ngươi bá phụ là thật sự luyến tiếc kéo dài, cho nên liền nghĩ có thể hay không tìm cái chiết trung biện pháp, nghĩ tới nghĩ lui, cũng chỉ nghĩ đến làm ngươi dọn tiến vào, như vậy liền đẹp cả đôi đàng, ngươi cũng

Không cần cùng kéo dài tách ra, kéo dài cũng sẽ không sảo phải rời khỏi nơi này.”

Tiểu ấm ngạc nhiên.

Theo bản năng nhìn về phía Tiểu Hi, lại thấy An Tiểu Hi ánh mắt mỉm cười, ánh mắt mềm ấm, không hề có lừa gạt nàng ý tứ.

Tiểu ấm gò má tức khắc đỏ bừng lên.

Nàng còn tưởng rằng...

Xem ra là nàng tiểu nhân chi tâm.

“Tiểu ấm, ngươi có thể suy xét một chút ta đề nghị.”

Trụ đến tôn gia tới sao?

Nói thật, tiểu ấm một chút chuẩn bị tâm lý đều không có, nàng có chút co quắp, cũng có chút hoảng loạn, lắp bắp nói, “Này, này chỉ sợ không tốt lắm đâu...”

Nàng đương nhiên tưởng vẫn luôn cùng kéo dài ở bên nhau, chính là... Nàng lấy cái gì thân phận trụ đến tôn gia đâu. “Không có gì không tốt.” Tiểu Hi nỗ lực thuyết phục nàng, “Liền tính là vì kéo dài đi, nếu ngươi cùng kéo dài cho nhau không rời đi, kia vẫn là trụ cùng nhau tương đối hảo, còn có chính là, ta cùng ngươi bá phụ gần nhất vẫn luôn ở tìm đường hô hấp chuyên gia bác sĩ, kéo dài tình huống đã không thể kéo, nhưng là nàng như vậy tiểu nhân hài tử làm nàng mỗi ngày nằm viện, nàng chỉ sợ cũng khó chịu, cho nên ta cùng ngươi bá phụ liền nghĩ làm bác sĩ hàng năm ở nhà cấp kéo dài điều trị thân thể, như vậy kéo dài vừa không dùng nằm viện, cũng có thể tiếp tục

Chơi đùa. Ngươi là kéo dài mụ mụ, khẳng định cũng muốn nhìn kéo dài một chút khang phục đi.”

Đó là đương nhiên!

Tiểu ấm hốc mắt ướt át lên.

Nàng đem kéo dài đưa về tôn gia, vì còn không phải là làm kéo dài khỏe mạnh sao!

“Tiểu ấm, ta hy vọng ngươi hảo hảo suy xét ta đề nghị.”

“Bá mẫu, không cần suy xét, ta đáp ứng!” Chỉ cần có thể nhìn kéo dài khôi phục khỏe mạnh, nàng làm cái gì đều nguyện ý!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx