sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1255 chương về nhà

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1255 chương về nhà

Chỉ có đối thủ mới nhất hiểu biết đối phương.

Tiểu Hi đoán một chút đều không có sai, từ ngày đó ở trên lầu nghe được Tiểu Hi cùng lão thái thái khắc khẩu lúc sau, ngày hôm sau tiểu ấm tan tầm thời điểm đã bị lão thái thái cấp tiệt.

Tiểu ấm là trực tiếp bị bảo tiêu đưa tới xa hoa phòng trên xe.

Nhìn đến lão thái thái, tiểu ấm thực sự sửng sốt một chút, “Xin hỏi, ngài là?”

“Đi lên nói chuyện!” Lão thái thái một thân màu lam đường trang, ít khi nói cười khuôn mặt nhìn thập phần uy nghiêm, bất quá nàng tuy rằng không quen biết lão thái thái, nhưng là nghe được lão thái thái thanh âm lập tức liền biết nàng là ai, tiểu ấm còn không kịp nói chuyện, đã bị bảo tiêu cường ngạnh đẩy

Tới rồi phòng trên xe.

Tiểu ấm lảo đảo một chút thiếu chút nữa té ngã, nàng chạy nhanh đỡ lấy chỗ ngồi ổn định thân hình.

“Tôn lão thái thái...”

“Xem ra ngươi biết ta là ai!” Lão thái thái mang vô khung lão thị kính, ánh mắt lành lạnh nhìn chằm chằm tiểu ấm, “Nguyên lai ngươi chính là tô tiểu ấm, trách không được có thể đem hoà bình mê năm mê ba đạo, lớn lên còn có điểm tư sắc.”

Tiểu ấm nhíu mày, nàng không thích lão thái thái như vậy hùng hổ doạ người khí thế.

“Lão thái thái tìm ta có việc sao?”

“Ngồi! Ta không thích ngẩng đầu cùng người ta nói lời nói!” Tiểu ấm đối lão thái thái càng thêm phản cảm, nhưng nghĩ lão thái thái dù sao cũng là kéo dài thái nãi nãi, hơn nữa từ kéo dài trong lời nói có thể nghe ra cái này lão thái thái còn thập phần yêu thương nàng, cho nên tiểu ấm liền nhịn, nàng nhấp khẩn môi, ở lão thái thái đối diện ngồi

Xuống dưới. “Tô tiểu ấm, năm nay hai mươi tuổi! Trong nhà một nhà bốn người, nhưng là cha mẹ ngươi đều thích đánh bạc như mạng, huynh trưởng cũng không đàng hoàng, mười bốn tuổi ra tới công tác dưỡng gia, mười bảy tuổi nhiều thời điểm sinh hạ kéo dài, tuy rằng là kéo dài mụ mụ, nhưng là lại không có kết thúc mẫu

Thân trách nhiệm, chẳng những làm hại kéo dài từ nhỏ sinh bệnh, còn không có năng lực cho nàng tốt đẹp sinh hoạt hoàn cảnh!”

Tiểu ấm mày nhăn càng khẩn.

Xem ra lão thái thái là có bị mà đến, đem nàng gia đình tình huống tất cả đều điều tra rõ ràng. “Tô tiểu ấm, ta vẫn luôn cho rằng ngươi là cái bình dân cô nương, nhưng là không nghĩ tới, tình huống của ngươi liền cái bình dân đều không bằng!” Lão thái thái không chút khách khí nói, “Ta không ngại minh bạch nói cho ngươi, ngươi theo chúng ta hoà bình là không có khả năng sự tình! Đừng tưởng rằng có

Kéo dài ngươi là có thể bước vào chúng ta tôn gia, chỉ cần ta cái này lão thái bà còn sống một ngày, liền không khả năng làm ngươi vào cửa!”

“Lão thái thái!”

Tiểu ấm không thể nhịn được nữa, đánh gãy lão thái thái nói, nàng lạnh giọng nói, “Ta tưởng ngài là hiểu lầm! Ta sở dĩ dọn đến tôn gia, là muốn cho kéo dài sớm một chút thích ứng tôn gia hoàn cảnh, ta đối ngài bảo bối tôn tử tôn hoà bình không có bất luận cái gì ý tưởng!”

Lão thái thái mới không tin!

Nàng tôn tử như vậy ưu tú, nữ nhân này sẽ không động tâm?

Đừng khôi hài!

Nói không chừng từ đầu tới đuôi đều là một cái cục, có kéo dài là cục, hiện tại dọn tiến biệt thự lại là một cái khác cục.

Lão thái thái cười nhạo một tiếng, “Có hay không ý tưởng chính ngươi trong lòng nhất rõ ràng, ta chỉ có thể nói cho ngươi, gia đình của ngươi cùng chúng ta tôn gia chênh lệch là cách xa vạn dặm, chúng ta tôn gia không có khả năng tìm các ngươi như vậy gia đình kết thân gia!”

Nếu tiểu ấm gả tới rồi nhà bọn họ, liền chỉ cần là nàng cha mẹ liền chú định là bọn họ tôn gia quỷ hút máu.

“Ta cũng không nghĩ tới phải gả nhập các ngươi tôn gia!”

“A —— không có ý tưởng này đương nhiên tốt nhất!” Lão thái thái lạnh lùng nhìn tiểu ấm, “Nếu như vậy...” Lão thái thái cấp phía sau hầu gái nháy mắt, hầu gái lập tức đệ đi lên một tờ chi phiếu, lão thái thái tùy tay đem chi phiếu ném tới tiểu ấm trên người, đẩy đẩy mắt kính nhàn nhạt nói, “Đây là một ngàn vạn chi phiếu, cũng đủ ngươi tuổi già áo cơm vô ưu, nếu ngươi

Thông minh điểm, liền mang theo chi phiếu đi rất xa!”

Cốt truyện này thế nhưng còn có xoay ngược lại!

Tiểu ấm nhìn đầu gối bay xuống chi phiếu, chi phiếu thượng kia một đống linh xem nàng hoa cả mắt, không thể không nói, nàng đời này đều không có gặp qua nhiều như vậy tiền, chính là...

Tiểu ấm đem chi phiếu còn cấp lão thái thái.

Lão thái thái sắc mặt biến đổi, “Ngươi đây là có ý tứ gì, ngươi vừa rồi không phải nói đúng chúng ta hoà bình không có ý tưởng sao, nếu như vậy, vậy thu chi phiếu đi rất xa, vừa vặn cũng có thể chứng minh ngươi thành ý.”

“Lão thái thái, có chút đồ vật không phải tiền có thể thu mua! Đặc biệt là mẹ con tình! Ngài chính là cho ta lại nhiều tiền, ta cũng không có khả năng rời đi ta nữ nhi!”

Là!

Nàng thừa nhận, tiền là cái thứ tốt, nàng đã từng vì tiền có thể không muốn sống công tác. Nhưng là, sở hữu hết thảy đều là thành lập ở có kéo dài cơ sở thượng, nàng phía trước liều mạng công tác cũng là vì làm kéo dài quá tốt nhất nhật tử, vì cấp kéo dài chữa bệnh, nếu muốn cùng kéo dài tách ra, nàng còn muốn như vậy nhiều tiền có cái gì ý nghĩa

?

“Tô tiểu ấm, ngươi có phải hay không tưởng phóng trường tuyến câu cá lớn?” “Ta lại lặp lại một lần, ta không có ý tứ này!” Tiểu ấm mặt vô biểu tình nói, “Lão thái thái, ngài chính mình cũng là làm mẫu thân người, thỉnh ngài suy bụng ta ra bụng người đứng ở ta lập trường suy nghĩ một chút, nếu là ngài, ngài sẽ vì tiền cùng tôn bá phụ chết già không

Tương lui tới sao? Mặc kệ ngài có thể làm được hay không, ta khẳng định làm không được! Kéo dài là ta nữ nhi, trừ phi tôn hoà bình cùng bá phụ bá mẫu yêu cầu ta biến mất ở kéo dài trong thế giới, nếu không... Ai cũng không thể làm ta rời đi!”

Lão thái thái quả thực muốn chọc giận điên rồi!

Nữ nhân này thế nhưng củi gạo không tiến!

Nàng khẽ cắn môi, lại bỏ thêm một cái lợi thế, “Lại thêm một ngàn vạn!”

“Không có khả năng!”

“Năm ngàn vạn!”

Tiểu ấm trực tiếp từ ghế dựa thượng đứng lên, “Ta cảm thấy chúng ta không có gì hảo nói.”

“Một trăm triệu!” Lão thái thái cũng tức giận, chống quải trượng đứng lên, thẹn quá thành giận nói, “Tô tiểu ấm, ngươi đừng được một tấc lại muốn tiến một thước, một trăm triệu là ta nhiều nhất dung nhẫn điểm mấu chốt, nếu ngươi còn không biết thấy đủ, cũng đừng trách ta không khách khí!”

Tiểu ấm nhàn nhạt lắc đầu, “Liền tính ngài đem toàn thế giới đều cho ta, ta cũng không có khả năng rời đi kéo dài!”

“Ta đây liền đem kéo dài cũng cho ngươi!”

Tiểu ấm bước chân một đốn, bỗng nhiên quay đầu lại, “Ngài nói cái gì?”

“Kéo dài cũng cho ngươi, mặt khác lại thêm một trăm triệu!” So với ở chung không có nhiều ít thiên kéo dài, lão thái thái hiển nhiên càng để ý tôn hoà bình, nàng cắn răng nói, “Chỉ cần ngươi đáp ứng rời đi thành phố A, rời đi hoà bình, ta có thể cho ngươi mang theo tiền mang theo kéo dài rời đi nơi này, một trăm triệu cũng đủ cấp kéo dài chữa bệnh, cũng

Cũng đủ các ngươi mẹ con hai cái tuổi già sinh hoạt vô ưu, như vậy tổng được rồi đi!”

Tiểu ấm do dự không có động, cúi đầu ánh mắt phức tạp.

Không thể nghi ngờ!

Như vậy đối nàng tới nói quả thực là tốt nhất phương án.

Chính là...

Nghĩ đến kéo dài nhìn tôn cùng bình thường nhu mộ ánh mắt, tiểu ấm liền như thế nào cũng trường không mở miệng đáp ứng xuống dưới.

“Tô tiểu ấm, ta lại cho ngươi cuối cùng một lần cơ hội, nếu ngươi còn không biết tốt xấu, ta liền thật sự không khách khí! Ngươi cho rằng, chỉ có An Tiểu Hi bọn họ có thể làm ngươi ở thành phố A hỗn không đi xuống sao!” Lão thái thái trực tiếp mở miệng cảnh cáo.

“Xôn xao ——”

Cửa xe đột nhiên bị từ bên ngoài kéo ra, lộ ra tôn hoà bình nén giận mặt.

Lão thái thái sửng sốt một chút, “Hoà bình...”

“Nãi nãi, ngài như vậy uy hiếp tô tiểu ấm, hỏi qua ta ý tứ sao?”

Lão thái thái có chút hoảng loạn, “Sao ngươi lại tới đây!”

“Nếu ta không tới, chỉ sợ hôm nào tô tiểu ấm áp kéo dài là có thể bị ngài tiễn đi đi! Nãi nãi, ngài luôn mồm yêu thương ta, chính là cõng ta tiễn đi ta nữ nhi sao, nếu là như thế này, ngài trong miệng yêu thương không khỏi quá hẹp hòi!”

Tôn hoà bình nói xong, không màng lão thái thái khó coi sắc mặt, trực tiếp đem tiểu ấm từ trên xe kéo xuống tới.

“Chúng ta đi!”

“Đi chỗ nào?” “Về nhà!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx