sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1256 chương sinh hoạt phí

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1256 chương sinh hoạt phí

Trên đường trở về, tôn hoà bình một chút sắc mặt tốt đều không có.

Hắn động tác cường ngạnh đem tô tiểu ấm kéo đến xe thượng, cơ hồ là dùng ném, đem nàng trực tiếp ném đến trên ghế phụ, hoàn toàn không có ngày xưa thân sĩ.

Tiểu ấm cánh tay khái đến xe thượng, sinh đau sinh đau, nàng che lại khuỷu tay căm tức nhìn tôn hoà bình, “Tôn hoà bình ngươi phát cái gì thần kinh!”

Tôn hoà bình gắt gao nhấp môi, ngồi vào trên ghế điều khiển, lại không có lập tức lái xe.

Hắn quay đầu, lạnh lùng nhìn đã cột kỹ đai an toàn tiểu ấm, áp lực cảm xúc hỏi nàng, “Nếu vừa rồi ta không có kịp thời xuất hiện, ta nãi nãi đưa ra điều kiện ngươi có phải hay không liền đồng ý!”

Tiểu ấm hơi hơi sửng sốt!

Điều kiện!

Hắn chỉ chính là tôn lão thái thái cho nàng một trăm triệu, sau đó làm nàng mang kéo dài rời đi điều kiện sao!

Tiểu ấm rốt cuộc biết tôn hoà bình tức giận nơi phát ra, nguyên lai hắn đều nghe được.

“Tô tiểu ấm, ta đang hỏi ngươi lời nói!”

“Ta cũng không biết...”

Tôn hoà bình thở hốc vì kinh ngạc, gắt gao nhéo tay lái, “Không biết?”

Hiển nhiên, hắn đối cái này cách nói một chút đều không hài lòng. “Ngươi nãi nãi khai ra tới điều kiện thực dụ hoặc người.” Tiểu ấm nhìn ngoài cửa sổ đã sáng lên tới thiên, thở dài nói, “Tôn hoà bình... Ta lúc trước nói cho ngươi kéo dài là ngươi thân sinh nữ nhi, chính là bởi vì ta không có năng lực cấp kéo dài xem bệnh, cho nên mới nhịn đau đem kéo dài đưa đến nhà các ngươi, điểm này ngươi hẳn là rất rõ ràng, cho nên ngươi nãi nãi đưa ra điều kiện với ta mà nói thật sự phi thường dụ hoặc, ta có thể có cũng đủ tiền, còn có thể mang theo kéo dài... Nếu là như vậy, ta tưởng mặc kệ đi nơi nào,

Ta khẳng định đều có thể cùng kéo dài hạnh hạnh phúc phúc.”

Tôn hoà bình sắc mặt xanh mét.

Nói cách khác, nữ nhân này thật sự sẽ đồng ý mụ nội nó điều kiện! Một cổ lửa giận từ lồng ngực gian xông thẳng ót, tôn hoà bình vừa muốn nói chuyện, tiểu ấm lại thứ mở miệng, “Nếu là kéo dài không có tiếp xúc các ngươi người một nhà phía trước, ta tưởng ta khẳng định không cần do dự, lập tức liền đồng ý, chính là... Vừa rồi ngươi nãi nãi đưa ra điều kiện thời điểm, ta mãn trong đầu thế nhưng đều là kéo dài cùng các ngươi người một nhà ở chung cảnh tượng. Kéo dài lớn như vậy, trừ bỏ ta, chỉ sợ không có người là thiệt tình yêu thương nàng, nàng thật vất vả có ba ba, có đau nàng gia gia nãi nãi,

Nếu ta cứ như vậy mang kéo dài rời đi, ta tưởng kéo dài khẳng định sẽ thực thương tâm rất khổ sở.”

Tôn hoà bình sửng sốt, vừa mới chồng chất lên lửa giận “Xoát” một chút liền tan thành mây khói.

“Sau đó đâu?”

“Cái gì sau đó bằng không sau!” Tiểu ấm kỳ quái liếc hắn một cái, “Ta không thể cướp đoạt các ngươi cùng kéo dài ở chung quyền lợi a, cho nên liền không có sau đó!”

“Nếu không nói kéo dài, chỉ nói chính ngươi đâu, ta nãi nãi cho ngươi như vậy một tuyệt bút tiền, ngươi thật sự một chút đều không tâm động?” “Sao có thể!” Tiểu ấm nhịn không được phiên cái xem thường, “Một trăm triệu! Một trăm triệu ai! Ta lớn như vậy đều không có gặp qua nhiều như vậy tiền, sao có thể không tâm động! Ai, hiện tại ngẫm lại thật đúng là có điểm hối hận, ta thiếu chút nữa cũng thành hàng tỉ phú bà

Ai!”

Tôn Viễn mặt lại lần nữa đen.

Này chết nữ nhân!

Nàng chẳng lẽ không biết hắn giá trị con người xa so một trăm triệu càng cao sao, này chết nữ nhân liền không biết lưu tại hắn bên người, phóng trường tuyến câu cá lớn sao!

Đáng chết nữ nhân!

Tôn hoà bình sắc mặt lạnh lùng, phát động động cơ, một chân dẫm lên chân ga.

“Ai u ——”

Tiểu ấm thiếu chút nữa bị đẩy lùi đi ra ngoài, may mắn hệ hảo đai an toàn, nàng cuống quít bắt lấy ghế dựa, căm tức nhìn tôn hoà bình, “Ngươi điên rồi!”

“Hừ!”

Tôn hoà bình tốc độ xe không giảm, lại lần nữa dẫm khẩn chân ga.

“A —— tôn hoà bình ngươi chậm một chút!”

“A —— muốn đụng phải muốn đụng phải!”

“Tôn hoà bình, ngươi đây là mưu sát, a ——”

Một đường, ở tiểu ấm tiếng thét chói tai trung, rốt cuộc tới biệt thự, xuống xe thời điểm, tiểu ấm sắc mặt trắng bệch, hai cái đùi đều ở lơ mơ.

“Không có việc gì đi?” Tôn hoà bình xem nàng bộ dáng, đột nhiên có chút áy náy.

Tiểu ấm hung hăng trừng hắn liếc mắt một cái, không để ý tới hắn, xoay người liền đi rồi.

Tôn hoà bình, “...”

Tiểu nha đầu tính tình còn rất đại!

Hắn ngượng ngùng sờ sờ cái mũi, đuổi kịp tiểu ấm nện bước.

...

Hai người về đến nhà thời điểm đại gia còn không có ăn cơm sáng.

Điểm này cũng là tiểu ấm phi thường ngượng ngùng một chút, từ nàng dọn tới rồi tôn gia lúc sau, tôn gia người đều sẽ chờ nàng buổi sáng tan tầm lúc sau trở về lại ăn cơm sáng, hơn nữa cơm sáng phong phú trình độ làm nàng phi thường ngượng ngùng.

“Bá phụ bá mẫu, lần sau các ngươi không cần chờ ta ăn cơm sáng, ta tan tầm thời điểm mua điểm ăn là đến nơi.” Tiểu ấm ngồi ở cơm ghế, thập phần ngượng ngùng.

Tiểu Hi lại cười nói, “Bên ngoài cơm sáng nào có trong nhà làm sạch sẽ vệ sinh, hơn nữa hiện tại mới 7 giờ, chính là ngươi không có tới thời điểm, chúng ta cũng không sai biệt lắm là cái này điểm nhi ăn cơm, cũng không phải cố tình chờ ngươi.”

Tiểu ấm lòng ấm hô hô.

Càng là ở chung, nàng liền càng thích An Tiểu Hi.

Nàng thật sự không có một đinh điểm hào môn phu nhân cái giá, làm người ôn nhu lại săn sóc, tôn bá phụ thật là tu nhiều ít năm phúc khí mới có thể cưới đến như vậy hảo thái thái a.

Cơm nước xong, tôn hoà bình lại không có đi làm.

Vừa vặn tiểu ấm có việc tìm hắn, liền lôi kéo hắn đi chính mình phòng.

“Làm gì?”

“Nhạ!” Tiểu ấm đưa cho tôn hoà bình một chồng tiền mặt.

Tôn hoà bình không có tiếp, nhíu mày xem nàng, “Ngươi làm gì vậy?”

“Ta sinh hoạt phí cùng dừng chân phí!”

Tôn hoà bình hỏa khí lại nổi lên, “Sinh hoạt phí dừng chân phí?”

“Đúng vậy!” Tiểu ấm đương nhiên nói, “Ta ở nhà các ngươi tổng không thể ăn ở miễn phí đi, phía trước là không có phát tiền lương, cho nên chỉ có thể da mặt dày, ta ngày hôm qua trả tiền lương, còn cầm tiền thưởng đâu, so với ta tưởng tượng còn muốn nhiều đâu.”

Nhắc tới tiền lương, tiểu ấm cười cong đôi mắt.

Cuối cùng không có bạch ngao thời gian dài như vậy, ngày hôm qua trả tiền lương thời điểm nàng thật sự hoảng sợ, hơn nữa tiền thưởng thế nhưng ước chừng có tam vạn khối, hơn nữa nàng phía trước kiêm chức thời điểm tích cóp hạ tiền, nàng hiện tại đã có gần bốn vạn đồng tiền gởi ngân hàng.

“Tô tiểu ấm!”

“Ân?”

“Nhà của chúng ta không ít ngươi một đôi chiếc đũa cùng một phòng!” “Ta biết!” Tiểu ấm đương nhiên biết tôn hoà bình không thiếu chút tiền ấy, nhưng là nếu không bỏ tiền, nàng như thế nào có thể an tâm ở chỗ này trụ đi xuống, nàng mạnh mẽ đem tiền đưa cho tôn hoà bình, “Dù sao cái này tiền ngươi cần thiết nhận lấy, bằng không lòng ta băn khoăn.

Tôn hoà bình nhìn trong tay một chồng tiền, mày một chọn.

“Đây là bao nhiêu tiền?”

“Không nhiều lắm...” Tiểu ấm có chút ngượng ngùng, “Năm ngàn khối!”

“Đích xác không nhiều lắm!”

Tôn hoà bình hừ nhẹ một tiếng, “Nhà của chúng ta đầu bếp là năm sao cấp khách sạn chưởng muỗng sư phó, nhà của chúng ta dừng chân là xa hoa mang hoa viên biệt thự, tính tính xem, điểm này nhi tiền đích xác không tính nhiều!”

Tiểu ấm cúi đầu, kia... Nàng có phải hay không cấp thiếu?

Tôn hoà bình lạnh lùng quét tiểu ấm liếc mắt một cái, cầm tiền liền chạy lấy người!

Ai...

Tiểu ấm không hiểu ra sao, như thế nào liền như vậy đi rồi, nàng vốn đang tưởng nói nếu thiếu nàng liền thêm nữa điểm nhi đâu.

“Tôn hoà bình...” “Đừng cùng ta nói chuyện, ta hiện tại không nghĩ phản ứng ngươi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx