sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1258 chương ba ba sẽ cùng mụ mụ kết hôn

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1258 chương ba ba sẽ cùng mụ mụ kết hôn

Cứ như vậy, tiểu ấm ở tôn gia vẫn luôn như vậy ở xuống dưới.

Đến tháng thứ ba thời điểm, kéo dài cánh tay thượng thạch cao rốt cuộc hủy đi xuống dưới, cánh tay của nàng phương tiện lúc sau, mỗi ngày chơi đùa càng vui vẻ, có đôi khi tiểu ấm nghỉ ngơi thời điểm, tôn hoà bình cũng sẽ trừu thời gian mang mẹ con hai cái cùng nhau đi ra ngoài chơi.

Tiểu ấm như cũ ở đế trong cung công tác, điểm này nàng còn rất cảm kích tôn gia người, bọn họ trước nay cũng không có can thiệp quá nàng công tác.

Nhưng là tiểu ấm chính mình lại không nghĩ tiếp tục ở đế cung đi làm. Ba tháng thời gian, nàng cũng tồn không ít tiền, liền tính xóa mỗi tháng cấp tôn hoà bình năm ngàn khối chi tiêu, nàng cũng đã tồn vài vạn gởi ngân hàng, tiểu ấm không thể nghi ngờ là tự ti, nàng trải qua cùng nàng công tác, chú định nàng ánh mắt lịch duyệt

Cực hạn tính, cho nên nàng muốn dùng này số tiền đi học tập.

Nàng năm nay mới hai mươi tuổi, nàng tưởng trở về vườn trường.

Nàng đem cái này ý niệm cùng tôn hoà bình nói, muốn nghe xem hắn cái nhìn, tôn hoà bình biết lúc sau, đối nàng ý tưởng mạnh mẽ duy trì.

“Khá tốt, xã hội nhiều phức tạp, vẫn là hồi trường học hảo.” Cũng đỡ phải hắn mỗi ngày đi đế trong cung tìm hiểu nàng có hay không người theo đuổi, hơn nữa trường học dù sao cũng là cái tương đối đơn thuần địa phương, tiểu ấm cũng không có khả năng cả đời đều ở đế trong cung đi làm, mỗi ngày như vậy ngày đêm điên đảo đối thân thể cũng không tốt, cho nên hồi trường học

Cũng khá tốt.

Tôn Viễn cùng An Tiểu Hi biết nàng ý tưởng lúc sau đồng dạng là mạnh mẽ duy trì.

Tiểu ấm cảm thấy quyết định của chính mình là chính xác, cho nên liền lập tức đi đế cung từ chức. Từ chức lúc sau, nàng mua một đống lớn thư, an tâm ở tôn gia liều mạng học bổ túc, gặp được không hiểu liền da mặt dày đi thỉnh giáo tôn hoà bình, nói tới đây, nàng đối tôn hoà bình lại may lại một cái cái nhìn, ở trong mắt nàng khó được không được vấn đề, người

Gia tôn hoà bình nhìn đến mày đều không mang theo nhăn một chút, trực tiếp liền giúp nàng cấp giải quyết.

Tiểu ấm càng thêm bội phục tôn hoà bình.

Cứ như vậy, tiểu ấm áp tôn hoà bình ở chung càng ngày càng hòa hợp.

Ngày này.

Kéo dài đột nhiên cảm xúc hạ xuống chạy tới, “Mụ mụ...”

“Làm sao vậy?” Đã là đầu mùa đông thập phần, kéo dài ăn mặc thật dày áo khoác, trên mặt nàng dài quá điểm thịt, làn da cũng hồng nhuận nhiều, nhìn qua như là tranh tết oa oa giống nhau, đặc biệt đáng yêu. Tiểu ấm nhịn không được đem tiểu nha đầu ôm vào trong ngực, tiểu nha đầu ăn béo rất nhiều

, nàng ôm đã phi thường cố hết sức, xem tiểu nha đầu đỏ hốc mắt, tiểu ấm lòng trung căng thẳng, “Phát sinh sự tình gì sao?”

“Mụ mụ, ta tưởng về nhà!”

Về nhà?

Này vẫn là kéo dài ở tôn gia ở hơn ba tháng, lần đầu nói phải về nhà.

Tiểu ấm áp thức đến tình huống không thích hợp, nàng ôm kéo dài làm kéo dài ngồi vào nàng trên đùi, “Kéo dài, ngươi cùng mụ mụ nói, ngươi vì cái gì tưởng về nhà?”

Kéo dài nước mắt đại tích đại tích rơi xuống, cúi đầu không chịu nói chuyện.

Tiểu ấm tức khắc liền nóng nảy.

“Kéo dài... Ngươi đừng mụ mụ sốt ruột, nói cho mụ mụ rốt cuộc phát sinh sự tình gì?”

Kéo dài chịu ủy khuất?

Này không quá khả năng!

Tôn bá phụ cùng bá mẫu, bao gồm tôn hoà bình đều phi thường yêu thương nàng, biệt thự dùng mọi người cũng không dám chậm trễ kéo dài, nàng hẳn là sẽ không chịu ủy khuất mới đúng.

“Kéo dài...”

“Mụ mụ! Vừa rồi ta nhìn đến thái nãi nãi.”

Tiểu ấm sửng sốt, tôn lão thái thái?

Từ ba tháng trước tôn lão thái thái cho nàng ném chi phiếu, nàng bị tôn hoà bình kéo trở về lúc sau, tôn lão thái thái liền không còn có bước vào quá nơi này, chẳng lẽ là nàng cùng kéo dài nói cái gì? ““Kéo dài nghe được, kéo dài đều nghe được.” Kéo dài ôm tiểu ấm khóc lớn lên, “Kéo dài nghe được thái nãi nãi cùng nãi nãi nói chuyện, các nàng nói thúc thúc là kéo dài ba ba, mụ mụ, ngươi nói cho kéo dài, các nàng nói không phải thật sự, ba ba không phải thực

Đã sớm không còn nữa sao, thúc thúc sao có thể là kéo dài ba ba đâu!”

Kéo dài tiếng khóc rất lớn, trực tiếp đem tôn hoà bình cấp hấp dẫn lại đây.

Tôn hoà bình đứng ở cửa, nghe kéo dài chất vấn, trong lòng thập phần khó chịu. Trong khoảng thời gian này hắn không phải không có nghĩ tới cùng kéo dài thẳng thắn, chính là không biết từ nơi nào nói lên, trực tiếp nói cho kéo dài hắn là nàng ba ba, kéo dài khẳng định không tiếp thu được.

Hắn nghĩ thầm, chờ thời gian dài, hắn cùng kéo dài cảm tình lại củng cố một ít lúc sau, lại nói cho kéo dài này đó, không nghĩ tới kéo dài thế nhưng đã biết chân tướng, hơn nữa... Còn đối hắn như vậy bài xích!

Tôn hoà bình trong lòng thập phần hụt hẫng.

Hắn nhịn không được đi vào tiểu ấm phòng, mẹ con hai cái nhìn đến hắn, tiểu ấm không có gì phản ứng, kéo dài lại ở tiểu ấm trong lòng ngực co rúm lại một chút, nhìn hắn ánh mắt cũng có chút kháng cự.

Tôn hoà bình nguyên bản vươn đi tay, ngạnh sinh sinh đốn ở giữa không trung.

“Kéo dài...”

“Mụ mụ, ngươi nói cho kéo dài, thúc thúc không phải kéo dài ba ba!”

Tiểu ấm thở dài, nàng cũng không nghĩ tới kéo dài đối chuyện này như vậy bài xích, nàng ôm kéo dài, ôn nhu nói, “Kéo dài, ngươi không phải thực thích thúc thúc sao, thúc thúc là ngươi ba ba, ngươi hẳn là thật cao hứng mới đúng vậy.”

“Không cần, kéo dài không cần ba ba, kéo dài chỉ cần mụ mụ!”

Tôn hoà bình trong lòng càng khó chịu.

Tiểu ấm hướng dẫn từng bước, “Kéo dài, ngươi nói cho mụ mụ, vì cái gì không thích ba ba?” Kéo dài khóc lớn nói, “Trước kia ông ngoại bà ngoại nói cho kéo dài, nếu tìm được rồi ba ba, liền đem kéo dài ném cho ba ba, mụ mụ liền sẽ không muốn kéo dài, thái nãi nãi cũng nói... Làm nãi nãi đem mụ mụ cấp đuổi đi đi, làm kéo dài lưu lại. Nếu kéo dài

Muốn cùng mụ mụ tách ra, kéo dài tình nguyện không cần ba ba!”

Nguyên lai là như thế này!

Tiểu ấm áp tôn hoà bình liếc nhau, tôn hoà bình duỗi tay liền đem tiểu nha đầu ôm vào chính mình trong lòng ngực, tiểu nha đầu kháng cự giãy giụa, “Ta không cần ngươi ôm, ta muốn mụ mụ!”

“Nha đầu thúi!”

Tôn hoà bình đều bị hù chết, còn tưởng rằng kéo dài là không thích hắn, hắn vỗ vỗ tiểu nha đầu đầu, nghiêm túc nói, “Kéo dài, ta chính là ngươi ba ba, thân sinh phụ thân, biết không?”

“Không cần!” “Ngươi nghe ba ba nói!” Tôn hoà bình rốt cuộc có thể quang minh chính đại phun ra “Ba ba” cái này từ nhi, hắn nhẫn nại tính tình cùng tiểu nha đầu nói, “Ba ba là ngươi ba ba, điểm này là không thể phủ nhận, nhưng là không đại biểu có ba ba liền không có mụ mụ, lấy

Sau ba ba cùng mụ mụ sẽ vẫn luôn vẫn luôn bồi ngươi, tựa như phía trước này ba tháng giống nhau, chúng ta người một nhà vui vui vẻ vẻ sinh hoạt ở bên nhau, như vậy không hảo sao?” Kéo dài ngơ ngác nhìn tôn hoà bình, trên mặt đều là nước mắt, tôn hoà bình đau lòng thế nàng lau đi nước mắt, kéo dài nghẹn ngào nói, “Chính là thái nãi nãi nói... Mụ mụ ở nơi này chính là vì làm kéo dài thích ứng, chờ kéo dài thích ứng lúc sau, mụ mụ liền phải

Đi rồi!”

“Mụ mụ sẽ không đi, chúng ta là người một nhà, vĩnh viễn đều sẽ không tách ra! Không tin ngươi hỏi ngươi mụ mụ!”

Tiểu nha đầu lập tức nhìn về phía tiểu ấm.

“Mụ mụ...”

“Tiểu ấm ngoan a, ngươi ba ba nói rất đúng, mụ mụ vĩnh viễn đều sẽ không rời đi ngươi.”

“Kia mụ mụ chúng ta sẽ vẫn luôn như vậy sinh hoạt đi xuống sao? Ta nghe thái nãi nãi nói... Muốn cho thúc thúc cùng người khác kết hôn.”

“Đừng nghe ngươi thái nãi nãi!” Tôn hoà bình nhíu mày nói, “Ba ba sẽ không theo người khác kết hôn!”

“Kia mụ mụ đâu, mụ mụ sẽ cùng người khác kết hôn sao?”

Tiểu ấm, “...”

Này vấn đề muốn cho nàng như thế nào trả lời. Tôn hoà bình thấy tiểu ấm không nói, thế nàng trả lời, “Sẽ không, mụ mụ ngươi cũng sẽ không theo người khác kết hôn, chúng ta là một nhà ba người, chúng ta sẽ vĩnh viễn ở bên nhau, ba ba sẽ cùng mụ mụ kết hôn, sau đó về sau chúng ta người một nhà liền hạnh phúc sinh hoạt ở bên nhau, được không?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx