sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1260 chương tìm tới môn tới

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1260 chương tìm tới môn tới

Tiểu ấm nằm ở trên giường, trong lòng lộn xộn .

Đối mặt tôn hoà bình thình lình xảy ra thổ lộ, nàng là thật sự không biết làm sao.

Nàng thật sự chưa từng có nghĩ tới tôn hoà bình sẽ thích nàng, càng không có ảo tưởng cùng hy vọng xa vời quá có thể gả đến tôn gia.

Chính là hiện tại...

Tôn hoà bình thế nhưng cùng nàng thổ lộ, hơn nữa vẫn là nghiêm trang thổ lộ.

“Tô tiểu ấm, làm sao bây giờ... Làm sao bây giờ a?”

Tiểu ấm ôm đầu kêu rên không thôi, không thể nghi ngờ, nếu có thể cùng tôn hoà bình đi đến cùng nhau, đối kéo dài tới nói khẳng định là tốt nhất, chính là... Chính là... Nàng chưa từng có nghĩ tới loại này khả năng a.

Tiểu ấm nội tâm là phi thường tự ti.

Bởi vì việc học, cũng bởi vì lịch duyệt bần cùng. Này hơn ba tháng càng là cùng tôn hoà bình ở chung, nàng liền càng là cảm thấy hai người chi gian khác biệt rất lớn, không phải bần phú thượng chênh lệch, là tư tưởng thượng chênh lệch, nàng từ nhỏ đã bị củi gạo mắm muối vây ở sinh hoạt vây thành, nàng không hiểu đến giải trí, không hiểu gặp thời thượng, cũng không hiểu đến hưởng thụ sinh hoạt, càng không hiểu như thế nào cùng người giao tế, chính là tôn hoà bình không giống nhau, hắn lịch duyệt phong phú, hắn đi các quốc gia du lịch quá, kiến thức rộng rãi, hắn tri thức dự trữ phong phú, mặc kệ nàng nói cái gì đề tài, hắn đều có thể

Tiếp thượng.

Ở như vậy tương đối dưới, tiểu ấm không có khả năng không tự ti.

Nếu nàng cùng tôn hoà bình đi đến cùng nhau...

Tiểu ấm lắc đầu, không dám tưởng tượng đi xuống.

... Tôn hoà bình cũng không thúc giục tiểu ấm, lẳng lặng chờ đợi tiểu ấm cho hắn đáp án, hiện tại kéo dài cũng biết hắn là nàng thân sinh phụ thân rồi, hắn cũng đã cùng tiểu ấm thổ lộ, ở hắn xem ra, hắn thổ lộ chính là đi ngang qua sân khấu, hắn đã xác định chính mình

Tâm ý, tiểu ấm nếu có thể đáp ứng hắn, kia đương nhiên không thể tốt hơn, nếu không đáp ứng...

Hừ hừ!

Bọn họ trung gian còn có cái kéo dài đâu, về sau nhật tử trường đâu, hắn có tin tưởng đem tiểu ấm cấp đuổi tới tay.

...

Tiểu ấm lòng loạn như ma, từ tôn hoà bình thổ lộ lúc sau, nàng ngược lại có chút không dám đối mặt tôn hoà bình, hai người đụng tới thời điểm, nàng luôn là lấy cớ có việc, sau đó vội vàng rời đi.

Duy nhất thay đổi chính là tiểu ấm học tập càng nghiêm túc.

Nàng muốn thực nỗ lực, thực nỗ lực học tập, sau đó đi thượng một cái tốt trường học, gia tăng chính mình hiểu biết, như vậy, nàng mới có thể kéo gần một ít cùng tôn hoà bình chi gian chênh lệch.

Tiểu ấm thường xuyên hướng hiệu sách chạy, mỗi lần chạy hiệu sách trở về luôn là mang theo một chồng tử thư tịch.

Ngày này.

Nàng mua thư trở về, lại ở biệt thự đụng phải khách không mời mà đến. Tô lực cùng trương anh thế nhưng an vị ở tôn gia biệt thự phòng khách, hai người đôi mắt sáng lên không ngừng nhìn tới nhìn lui. Ngay cả nàng cái kia không biết cố gắng ca ca tô đại bảo cũng ở. Đồng dạng ngồi ở trên sô pha còn có tôn hoà bình cha mẹ, cùng với tôn lão gia tử

Cùng lão thái thái. Tôn hoà bình thời gian này rõ ràng hẳn là ở đi làm, lúc này thế nhưng cũng ở nhà, hắn ôm kéo dài, đứng xa xa, kéo dài hiển nhiên không muốn nhìn đến tô lực cùng trương anh, ôm tôn hoà bình cổ, đem mặt chôn ở hắn cổ, một bộ thập phần

Kháng cự bộ dáng.

Tiểu ấm sắc mặt “Xoát” một chút liền thay đổi.

“Các ngươi làm sao vậy tới!”

Tô lực mắt sắc, nhìn đến tiểu ấm lập tức cười khanh khách đứng lên, khó được đối tiểu ấm lộ ra sắc mặt tốt, “Tiểu ấm đã trở lại a, mau ngồi mau ngồi!”

Tiểu ấm tránh đi tô lực động tác, nghiêng người cách hắn rất xa.

Cái gì kêu nàng đã trở lại? Làm nàng mau ngồi?

Tô lực đem nơi này trở thành địa phương nào!

Tiểu ấm mãn đầu óc nghi hoặc, bọn họ hai cái là như thế nào tìm tới nơi này, lại là như thế nào vào biệt thự? Nhưng là tiểu ấm phi thường rõ ràng, hai người kia đi vào tôn gia, tuyệt đối không có chuyện tốt nhi!

Nàng căm tức nhìn tô lực cùng trương anh, “Ta mặc kệ các ngươi là như thế nào tìm tới nơi này tới, hiện tại lập tức đi ra ngoài!”

“Tô tiểu ấm, ngươi chính là như vậy cùng phụ thân ngươi nói chuyện!” Tô lực sắc mặt banh không được.

Phụ thân?

Hắn căn bản không xứng cái này xưng hô!

“Các ngươi tới làm gì?”

“Không làm cái gì, chính là đến xem ngươi quá đến được không!”

Ha hả ——

Xem nàng đã chết không có mới đúng đi!

Lần trước bọn họ bắt cóc kéo dài, nàng còn không có đi tìm bọn họ tính sổ, chính bọn họ ngược lại đưa tới cửa tới.

Tiểu ấm sắc mặt lạnh băng, “Nói đi, các ngươi tới nơi này mục đích rốt cuộc là cái gì?”

“Tô tiểu ấm, ngươi như thế nào cùng ba ba nói chuyện đâu!” Tô đại bảo đứng lên, mắt lé nhìn tiểu ấm, “Như thế nào, hiện tại bảng thượng người giàu có, liền khinh thường chúng ta này đó nhà mẹ đẻ người đúng không!”

Tiểu ấm nhấp khẩn môi.

Tôn hoà bình ôm kéo dài, yên lặng đứng ở tiểu ấm bên cạnh người, hắn híp mắt nhìn tô đại bảo liếc mắt một cái, tô đại bảo súc súc cổ, lập tức liền không nói.

Bắt nạt kẻ yếu đồ vật!

Tôn hoà bình cười nhạo một tiếng.

“Tôn hoà bình, này rốt cuộc là chuyện như thế nào?”

“Ta gia gia nãi nãi dẫn bọn hắn lại đây!” Tôn hoà bình hạ giọng, áy náy nói, “Ta biết ngươi không nghĩ nhìn đến bọn họ, ngươi yên tâm, ta sẽ đem bọn họ đuổi đi đi!”

Người thế nhưng là tôn lão gia tử cùng lão thái thái mang đến.

Tiểu ấm khóc không ra nước mắt, trách không được bọn họ có thể thuận lợi tiến vào biệt thự.

Chính là lão thái thái đem bọn họ làm ra làm gì? “Tiểu ấm a...” Trương anh cười tủm tỉm đi tới, thân thiết giữ chặt tiểu ấm tay, tiểu ấm chạy nhanh tránh đi, trương anh cũng không thèm để ý, như cũ cười khanh khách nói, “Tiểu ấm, ngươi thật là có tiền đồ a, thế nhưng có thể cùng tôn thiếu cặp với nhau, ngươi nói ngươi này hài

Tử, như thế nào không nói sớm, nếu sớm một chút nói cho ta cùng ngươi ba ba, ta cùng ngươi ba ba như thế nào sẽ làm ra như vậy nhiều không tốt sự tình, ngươi đứa nhỏ này nha, chính là tâm tư trọng, ta cùng ngươi ba ba là người ngoài sao, như thế nào liền như vậy không hiểu chuyện đâu.”

Tiểu ấm liền cười lạnh đều lười đến cười lạnh, mặt vô biểu tình nhìn trương anh diễn kịch. Hơn ba tháng không thấy, trương anh cùng tô lực nhìn qua so phía trước tiều tụy rất nhiều, người đều gầy một vòng, hơn nữa ăn mặc đều phi thường bình thường, nhìn qua có chút đáng thương, nhưng là tiểu ấm biết rõ hai người bản tính, nàng là tuyệt đối sẽ không đồng tình

Hai người kia.

Bọn họ hỗn thành như vậy, tuyệt đối là tự tìm. “Tiểu ấm... Ta cùng ngươi ba ba tình huống ngươi cũng biết, này hơn ba tháng chúng ta vẫn luôn đều ở tìm ngươi a, chính là chúng ta tìm không thấy, chúng ta tìm được ngươi phía trước trụ phòng ở, chủ nhà nói ngươi cùng kéo dài dọn đi rồi, chúng ta tìm khắp thành phố A đều tìm không thấy

Ngươi.”

“Các ngươi tìm ta làm gì?”

Đương nhiên là làm nàng hỗ trợ trả nợ!

Trương anh cùng tô lực này hơn ba tháng quá đến kia kêu một cái thê thảm, đòi nợ người mỗi ngày mỗi đêm ở nhà bọn họ cửa thủ, trước hai lần còn hảo, mặt sau xem bọn họ thật sự không có tiền còn tiền, liền lấy ra đao...

Bọn họ là thật sự không có cách nào, liền đem duy nhất bất động sản cấp bán. Phòng ở bán không ít tiền, chính là ba người phân phân cũng không có dư lại nhiều ít, nàng cùng tô lực hai người trong tay có tiền liền khống chế không được tay ngứa, nghĩ nếu đánh cuộc thắng nói không chừng có thể đem phòng ở một lần nữa mua trở về, cho nên hai người cầm tiền lại đi

Đánh cuộc, kết quả rõ ràng, hai người đem trong tay tiền tất cả đều thua hết.

Không có phòng ở cũng không có tiền, hai người mỗi ngày liền cái ngủ địa phương đều không có, cho nên đành phải lại lần nữa tìm kiếm tô tiểu ấm.

Chính là không nghĩ tới, nàng liền cùng nhân gian chưng phát rồi giống nhau, hoàn toàn tìm không thấy.

Liền ở bọn họ cùng đường thời điểm, tôn lão thái thái đột nhiên tìm tới môn tới, nói làm cho bọn họ giúp một chút, chẳng những cho bọn hắn một tuyệt bút tiền, còn sẽ dẫn bọn hắn tìm được tiểu ấm.

Lúc này nhìn đến tiểu ấm, trương anh liền cùng nhìn đến cứu mạng rơm rạ giống nhau, gắt gao bắt lấy tiểu ấm thủ đoạn không buông ra. “Tiểu ấm a, lần này ngươi thật sự muốn cứu cứu ta cùng ngươi ba ba a!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx