sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1265 chương bắt đi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1265 chương bắt đi

“Các ngươi là ai? Muốn mang ta đi nơi nào?”

Diêu nếu vũ hừ lạnh một tiếng, nhìn tiểu ấm ánh mắt mang theo hàn quang, không nói một lời làm ăn mặc tây trang chế phục bọn bảo tiêu đem tiểu ấm áp lên xe.

“Phanh ——”

Tiểu ấm trực tiếp bị ném vào trong xe, tạp nàng cả người đau đớn.

“Tê ——”

Nàng đau hít hà một hơi, còn không có tới kịp ngồi ổn, xe cũng đã bắt đầu khởi động.

“Các ngươi muốn mang ta đi nơi nào?”

“Tới rồi ngươi tự nhiên sẽ biết!”

Diêu nếu vũ ngồi vào tiểu ấm bên người, nàng duỗi tay, một phen bóp chặt tiểu ấm cằm, bức bách nàng quay đầu tới, nhìn đến tiểu ấm thanh thuần ngũ quan cùng khuôn mặt, nàng ánh mắt hàn ý càng sâu, “Không nghĩ tới tôn hoà bình thế nhưng hảo ngươi này một ngụm!”

Tôn hoà bình?

Tiểu ấm nhìn đến nữ nhân dung mạo, nháy mắt hồi tưởng lên.

Nữ nhân này...

Còn không phải là ba năm nhiều trước, nàng cùng tôn hoà bình phát sinh quan hệ một đêm kia thượng, tôn hoà bình bạn gái sao!

Trách không được nàng cảm thấy có chút quen mắt!

Tiểu ấm lòng nói không nên lời là cái gì tư vị, “Ngươi bắt ta làm cái gì?”

“Đương nhiên là nhìn xem tôn hoà bình đến tột cùng có bao nhiêu để ý ngươi!”

Diêu nếu vũ hận nột! Từ trước, nàng chỉ là muốn gả nhập tôn gia, nhưng từ nàng hoài hài tử lại sinh non, cuối cùng bị bỏ đi tử cung lúc sau, nàng đối tôn gia đối tôn hoà bình cảm tình đều bắt đầu biến hóa, nàng bắt đầu hận! Hận tôn hoà bình huỷ hoại nàng cả đời, hận tôn hoà bình không thừa

Nhận nàng trong bụng hài tử, càng hận hắn máu lạnh vô tình, trở mặt không biết người.

Cho nên từ nước ngoài đã trở lại lúc sau, nàng liền thay đổi ý tưởng, nàng nhất định phải gả đến tôn gia đi, tai họa tôn hoà bình cả đời.

Ai làm tôn hoà bình đã hại nàng cả đời.

Nhưng tôn hoà bình vẫn là cùng ba năm trước đây giống nhau, trơn trượt giống một con cá chạch, mặc kệ nàng ở nơi nào đổ hắn, hắn đều có thể thành công chạy thoát, cho nên chẳng sợ đến bây giờ, nàng đều không có thành công thấy thượng tôn hoà bình một mặt.

Đã có thể ở hai ngày trước, tôn gia lão thái thái đột nhiên tìm tới môn tới.

Nói cho nàng làm nàng về sau đều không cần lại quấy rầy tôn hoà bình, hơn nữa không bao giờ muốn phá hư hắn thanh danh, còn nói tôn hoà bình hiện tại đã có bạn gái, hơn nữa bạn gái đã trụ vào tôn gia biệt thự.

Diêu nếu vũ quả thực muốn chọc giận điên rồi!

Tôn hoà bình đem nàng làm hại thảm như vậy, nhưng chính hắn thế nhưng đã chạy về phía hạnh phúc!

Nàng như thế nào chịu đựng!

Cho nên Diêu nếu vũ không cần suy nghĩ, khiến cho người canh giữ ở tôn gia biệt thự bên ngoài, cẩn thận quan sát, biết hôm nay tô tiểu ấm muốn ra cửa, liền quyết đoán ra tới đổ nàng, hơn nữa thành công đem nàng mang lên xe! Diêu nếu vũ trực tiếp đoạt tô tiểu ấm túi vải buồm, nhìn đến nàng bao bao, nàng vẻ mặt ghét bỏ, hừ lạnh một tiếng, trực tiếp từ trong bao móc ra tiểu ấm di động, nhìn đến tiểu ấm lại lão lại cũ di động, nàng cười lạnh một tiếng, “Xem ra tôn hoà bình đối với ngươi cũng không có

Như vậy hảo, thế nhưng làm ngươi dùng loại này di động!”

“Ngươi muốn làm gì?”

Diêu nếu vũ đem điện thoại ném cho tiểu ấm, “Cấp tôn hoà bình gọi điện thoại!”

“Không!” “Chớ chọc ta!” Diêu nếu vũ một phen nhéo tiểu ấm đầu tóc, lạnh lùng nhìn nàng, “Ngươi tốt nhất ngoan ngoãn nghe ta nói, nếu không ta sẽ làm ngươi biết cái gì là địa ngục! Tô tiểu ấm, ta cũng không phải là nam nhân, không hiểu thương hương tiếc ngọc loại chuyện này, đắc tội

Ta...” Nàng một bàn tay ở tiểu ấm trên mặt nhẹ nhàng chảy xuống, tay nàng chỉ lạnh lẽo, móng tay hiện trường, từ nàng trên mặt du tẩu, như là một cái trơn trượt xà, tiểu ấm sinh sôi đánh cái rùng mình.

Thấy thế, Diêu nếu vũ mới vừa lòng, nàng lạnh lùng cười, tiếp theo nói, “Đắc tội ta, ngươi này trương xinh đẹp khuôn mặt nhỏ, chỉ sợ cũng không còn nữa tồn tại!”

“Ta không có tội lỗi ngươi, ngươi rốt cuộc muốn làm cái gì?” “Ngươi là không có đắc tội quá ta, nhưng là ngượng ngùng, ai làm ngươi hiện tại là tôn hoà bình nữ nhân đâu, muốn trách thì trách ngươi ánh mắt không tốt, một hai phải cùng ta đoạt nam nhân!” Diêu nếu vũ bỗng nhiên buông ra nàng tóc, mặt vô biểu tình nhìn nàng, “Đừng nói nhảm nữa

, mau cấp tôn hoà bình gọi điện thoại!”

“Không!”

“Bang ——”

Diêu nếu vũ hung hăng trừu tiểu ấm một bạt tai.

Dùng sức to lớn, tiểu ấm sinh sôi ngã xuống trên ghế sau, nàng vừa muốn ngồi dậy, Diêu nếu vũ hừ lạnh một tiếng, lập tức liền có hai cái bảo tiêu đè lại nàng bả vai, làm nàng không thể động đậy.

“Đây là đối với ngươi không nghe lời trừng phạt!”

Tiểu ấm gương mặt nóng rát đau, dùng sức giãy giụa, nhưng nàng nơi nào là hai cái cường tráng bảo tiêu đối thủ, bị bảo tiêu khống chế liền động đều không động đậy.

“Buông ta ra! Các ngươi buông ta ra!”

“Nếu ngươi không nghe lời, ta đây liền đành phải chính mình cho hắn đánh. Tấm tắc, tôn hoà bình, lúc này đây ta đảo muốn nhìn hắn tiếp không tiếp điện thoại!” Nói, Diêu nếu vũ ưu nhã nhặt lên tiểu ấm di động, tiểu ấm di động thông tin lục thượng cũng chỉ có như vậy vài người, Diêu nếu vũ thực mau liền tìm tới rồi tôn hoà bình dãy số, nàng thực mau liền bát thông dãy số, nàng cố ý ấn loa, thực mau, kia đoan liền

Vang lên tôn hoà bình thanh âm.

“Tiểu ấm?”

Tiểu ấm vừa muốn nói chuyện, Diêu nếu vũ một ánh mắt, bảo tiêu lập tức bưng kín tiểu ấm miệng.

“Ngô...”

“Tiểu ấm, như thế nào không nói lời nào?”

“Ngươi tiểu ấm hiện tại ở ta trên tay đâu!”

Tôn hoà bình thanh âm căng thẳng, “Diêu nếu vũ!” “Nha, nguyên lai ngươi còn nhớ rõ ta thanh âm nha, thật là làm người ngoài ý muốn đâu!” Diêu nếu vũ ha hả cười, “Tôn hoà bình, không nghĩ tới thế nhưng là ta đi, ha hả, ngươi cho rằng ngươi có thể thoát khỏi ta? Thật là ngượng ngùng, ta cần thiết nói cho ngươi, đời này

... Ta cùng ngươi là dây dưa định rồi!”

“Diêu nếu vũ ngươi muốn làm gì! Ta cảnh cáo ngươi, chuyện của chúng ta tiểu ấm một chút đều không biết tình, nàng là vô tội, nếu ngươi dám thương tổn nàng, ta nhất định sẽ làm ngươi hối hận!” “Tấm tắc, thật đúng là để ý nàng a. Tôn hoà bình, ngươi không biết sao, ngươi càng là để ý nàng, ta liền càng là đố kỵ, càng đố kỵ, ta liền càng dễ dàng làm ra mất đi lý trí sự tình đâu, ngươi nói làm sao bây giờ đâu, ngươi đem ta cả đời đều huỷ hoại, làm hại

Ta không thể làm một cái hoàn chỉnh nữ nhân, ta như thế nào có thể trơ mắt nhìn ngươi hạnh phúc đâu.”

Tôn hoà bình thanh âm khẩn trương lên, “Diêu nếu vũ, ngươi rốt cuộc muốn làm gì?” “Ta cũng không biết!” Diêu nếu vũ nhún nhún vai, nghĩ tôn hoà bình nhìn không tới, nàng lại cười nói, “Ta hiện tại lòng tràn đầy đều là đối với ngươi hận đâu, ngươi nói làm sao bây giờ! Bất quá ngươi tiểu nữ bằng hữu lớn lên thật là thanh thuần xinh đẹp, trách không được ngươi sẽ coi trọng nàng,

Phỏng chừng là cái nam nhân đều thích loại này giọng. Tôn hoà bình, ngươi nói... Ta bọn bảo tiêu có thể hay không đối như vậy nữ hài tử cảm ‘ tính ’ thú?”

Diêu nếu vũ cố tình cắn chặt “Tính thú” hai chữ.

Tôn hoà bình lập tức liền luống cuống, “Diêu nếu vũ, ngươi dám!” “Ta hiện tại đều như vậy, còn có chuyện gì nhi không dám làm!” Diêu nếu vũ cười ha ha lên, “Tôn hoà bình, ta cho ngươi hai mươi phút, hai mươi phút trong vòng đến ta chung cư tới, ta chung cư địa chỉ ngươi biết đi, nếu hai mươi phút trong vòng ngươi đuổi không đến... Tấm tắc, ta đây cũng chỉ có thể xin lỗi ngươi tiểu nữ bằng hữu!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx