sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1268 chương bọn họ đều ở ghen ghét ta

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1268 chương bọn họ đều ở ghen ghét ta

Cuối cùng, chu là đem hắn hành vi một năm một mười toàn công đạo rõ ràng, hắn lời khai cùng tiểu uyển nói không sai biệt lắm, trên cơ bản không có gì xuất nhập.

Cuối cùng cuối cùng, tôn hoà bình còn lục soát ra hắn di động, tìm kiếm một hồi lúc sau, thế nhưng còn ở hắn di động tìm được rồi năm đó quay chụp video, video nội dung... Tương đương khó coi!

Tôn hoà bình trực tiếp đem điện thoại ném cho Diêu nếu vũ, “Chính ngươi xem đi!”

Diêu nếu vũ chết lặng xem xong rồi video, nếu nói không có nhìn đến video phía trước, nàng trong lòng còn có như vậy một đinh điểm kỳ vọng, nhưng xem xong video lúc sau, nàng cả người sắc mặt đều xám trắng xuống dưới.

“Ta không tin... Vì cái gì, vì cái gì!”

Nàng ánh mắt màu đỏ tươi, phát điên ở chu là trên người đấm đánh lên tới, “Ngươi vì cái gì muốn hại ta, vì cái gì! Ta giết ngươi, ta muốn giết ngươi!”

“Diêu tiểu thư, ta sai rồi, ta thật sự sai rồi, là ta sắc mê tâm khiếu, là ta thực xin lỗi ngươi, cầu xin ngươi buông tha ta đi!”

Buông tha hắn?

Kia ai tới buông tha nàng?

Nàng mấy năm nay tất cả đều sống thành chê cười!

“Đánh! Cho ta đem hắn đánh gần chết mới thôi!”

Bọn bảo tiêu nghe được nàng lời nói, quả nhiên bắt đầu động thủ, mới đầu chu là còn có xin tha sức lực, cuối cùng bị đánh hơi thở thoi thóp, liền thở dốc đều khó khăn.

Tiểu ấm dọa không được, tôn hoà bình lập tức đem nàng hộ ở sau người.

“Diêu nếu vũ, hiện tại sự tình cũng biết rõ ràng, ngươi về sau không cần lại đến dây dưa ta!” “Nằm mơ!” Diêu nếu vũ cười lạnh một tiếng, “Liền tính năm đó sự tình không phải ngươi, ngươi cho rằng có thể trốn trách nhiệm sao! Ta là ngươi bạn gái, ở nhà ngươi khách sạn ra sự tình, ngươi tưởng đem sở hữu trách nhiệm đều đẩy sạch sẽ? Không có chuyện tốt như vậy!

Diêu nếu vũ không cam lòng, nàng đã hận tôn hoà bình nhiều năm như vậy, liền tính hiện tại biết năm đó người không phải tôn hoà bình, như cũ không giải được nàng hận ý!

Nói đến nói đi, hết thảy ngọn nguồn vẫn là cùng tôn hoà bình có quan hệ, nếu không phải hắn, cũng sẽ không có kế tiếp những cái đó sự tình.

“Tôn hoà bình, ta sẽ không làm ngươi hảo quá!” “Diêu nếu vũ, phía trước ta vẫn luôn chịu đựng ngươi, là bởi vì không có chứng cứ chứng minh chính mình trong sạch, hiện tại chứng cứ đã ra tới, ngươi cho rằng ta còn sẽ tiếp tục mặc kệ ngươi sao!” Hắn lạnh lùng nhìn Diêu nếu vũ, “Nếu ngươi tiếp tục tìm đường chết, cũng đừng trách ta

Không khách khí! Này video, ta đã ghi vào chính mình di động, còn có cha mẹ ngươi bên kia, nếu ngươi còn muốn cho cha mẹ ngươi an độ lúc tuổi già, ngươi tốt nhất về sau thành thật điểm!”

“Ngươi uy hiếp ta?”

“Không sai! Nếu cần thiết, ta sẽ mượn dùng Hoàn Vũ Quốc Tế, cho các ngươi gia công ty hoàn toàn phiên không được thân! Ta nói được thì làm được!”

“Ngươi dám!”

“Ta có dám hay không, chúng ta thử xem sẽ biết!”

Diêu nếu vũ khó thở, “Kia hôm nay các ngươi cũng đừng tưởng từ nơi này rời đi!”

“Tôn hoà bình...”

“Đừng sợ!”

Tôn hoà bình đem tiểu ấm hộ ở sau người, cười nhìn Diêu nếu vũ, “Ngươi chỉ sợ còn lưu không được chúng ta!”

Có ý tứ gì?

Diêu nếu vũ vừa muốn dò hỏi, nàng chung cư đại môn đột nhiên bị từ bên ngoài cạy ra, cửa phòng mở ra, lộ ra bên ngoài mấy cái cơ bắp hoành hành nam nhân, cầm đầu không phải người khác, đúng là lãnh cục cưng phụ thân bên người Vương Bưu.

“Vương thúc, nơi này sự tình liền giao cho ngươi.”

Vương Bưu gật gật đầu, “Tôn thiếu chỉ lo an tâm rời đi!”

...

“Chúng ta như vậy đi rồi, thật sự không có việc gì sao?”

“Yên tâm đi, Vương Bưu là cục cưng người bên cạnh, cục cưng ngươi biết không. Chính là lần trước ở đế trong cung ôm hài tử nữ hài kia, ta cùng nàng từ nhỏ cùng nhau lớn lên, quan hệ liền cùng thân huynh muội giống nhau, nàng biết đúng mực.”

“Vậy là tốt rồi!”

Ra chung cư, tôn hoà bình đột nhiên ôm chặt tiểu ấm, tiểu ấm sửng sốt, chân tay luống cuống đứng ở nơi đó, “Tôn hoà bình...”

“Làm ta ôm một cái!” Tôn hoà bình thật là hù chết, hắn nghe được tiểu ấm rơi xuống Diêu nếu vũ trong tay thời điểm trái tim liền không chịu khống chế loạn nhảy, hiện tại thật vất vả thoát ly nguy hiểm, hắn mới rốt cuộc lơi lỏng xuống dưới, tôn hoà bình trên đầu đều toát ra một tầng mồ hôi lạnh, ôm chặt lấy tiểu ấm không chịu buông tay, “Tiểu ấm... Ngươi biết không, Diêu nếu vũ cho ta gọi điện thoại thời điểm ta thật sự muốn điên rồi! Cái kia điên nữ nhân sự tình gì đều làm được, ta thật sợ hãi, sợ hãi ngươi sẽ chịu thương tổn, nếu ngươi thật sự bởi vì ta chịu cái gì

Thương, ta đời này đều không có biện pháp tha thứ chính mình, may mắn... May mắn!”

Tiểu ấm lòng trung ấm áp, xem tôn hoà bình cái trán mồ hôi lạnh, trong lòng uất thiếp cực kỳ.

Hắn...

Là thật sự thực khẩn trương, thực để ý nàng đâu.

“Không có việc gì, ta này không phải hảo hảo sao!”

“Ân!”

Tôn hoà bình ôm lấy tiểu ấm, lại không có buông ra ý tứ.

Hai người đứng ở chung cư cổng lớn, lui tới người đều nhịn không được hướng nơi này xem, tiểu ấm gương mặt dần dần đỏ, “Tôn hoà bình...”

“Ân?”

“Có người đang xem.”

“Đừng để ý đến bọn họ, bọn họ là ở ghen ghét ta!”

Tiểu ấm, “...”

...

Tôn hoà bình đưa tiểu ấm về nhà.

“Ngươi về phòng hảo hảo nghỉ ngơi, ta còn muốn đi ra ngoài một chuyến.”

“Công tác sao?”

“Ân!” Tôn hoà bình sờ sờ nàng đầu, “Vào đi thôi, ta liền không bồi ngươi đi vào.”

“Hảo!”

Chờ tiểu ấm bóng dáng biến mất ở trong tầm mắt, tôn hoà bình mới lái xe rời đi, bất quá, hắn cũng không có đi công ty, mà là đi tôn gia nhà cũ. Tôn lão gia tử cùng tôn lão thái thái hai người ở tại ngoại ô biệt thự, bọn họ hai cái tuổi lớn, cảm thấy nội thành quá ầm ĩ, không thích hợp dưỡng lão, cho nên từ về hưu lúc sau liền ở vùng ngoại thành mua một bộ phục thức biệt thự, biệt thự rất đơn giản cũng

Không lớn, không có quá mức xa hoa trang hoàng, chỉ mang theo một cái tiểu viện tử, trong viện trồng đầy hoa hoa thảo thảo, tôn hoà bình quá khứ thời điểm, tôn lão gia tử đang ở cầm vòi hoa sen tự cấp hoa cỏ tưới nước.

Nhìn đến hắn tới, lão gia tử có chút kinh ngạc, “Hoà bình, sao ngươi lại tới đây?”

“Gia gia, ta nãi nãi đâu?” “Ở trong phòng nghỉ ngơi đâu!” Lão gia tử buông vòi hoa sen, nhỏ giọng nói, “Ngươi nãi nãi gần nhất liền ngóng trông ngươi tới đâu, nói ngươi không lương tâm, có bạn gái liền nàng đều từ bỏ, mấy ngày nay đều ở nhà giận dỗi đâu, ngươi đã đến rồi vừa vặn, hảo hảo khuyên nhủ ngươi

Nãi nãi, nàng người này tâm nhãn không xấu, chính là quá cố chấp, ngươi có nói cái gì cùng ngươi nãi nãi hảo hảo nói, chớ chọc nàng sinh khí.”

Tôn hoà bình nắm chặt chìa khóa xe, miễn cưỡng cười cười.

“Làm sao vậy, ngươi sắc mặt không quá đẹp!”

“Gia gia, ta có chuyện muốn cùng ta nãi nãi nói, ta đi vào trước.”

Lão gia tử xem tôn hoà bình nhanh chóng biến mất ở trước mắt, hắn có chút không yên tâm, cuống quít theo đi lên. Vào nhà thời điểm tôn lão thái thái đã không có ở nghỉ ngơi, đang ngồi ở phòng khách trên sô pha cắm hoa, nhìn đến tôn hoà bình, nàng sắc mặt vui vẻ, khá vậy không biết nghĩ đến cái gì, nàng áp xuống biểu tình, hừ lạnh một tiếng, làm như không có nhìn đến tôn hoà bình, kế

Tục cắm hoa.

“Nãi nãi...”

“Ngươi còn đương có ta cái này nãi nãi a, ta còn tưởng rằng ngươi có tô tiểu ấm liền không nhớ rõ ngươi nãi nãi là ai!”

Tôn hoà bình đi đến lão thái thái bên người, nhấp khẩn môi, trực tiếp đi thẳng vào vấn đề. “Nãi nãi, Diêu nếu vũ sự tình... Là ngài một tay làm ra tới đi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx