sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 74-3

Sau khi lên xe, Diệu DIệu còn vui hơn cả Đường Dũng, kéo tay tôi rồi chen vào lòng tôi, sống chết không chịu ngồi đằng sau, còn không ngừng nói tôi rốt cuộc đã phát hiện điểm tốt của đại ca.

Cuối cùng Đường Dũng không nhịn được, mắng Diệu Diệu một trận, thằng bé đành ngoan ngoãn về phía sau ngồi cùng Trịnh Lâm.

Dọc đường đi, Đường Dũng lái xe thật nhanh, cuối cùng dừng xe lại ở khách sạn Hilton nơi tôi găp Tô Đoàn lần đầu tiên.

Tâm trạng của tôi khá tệ, im lặng suốt đường đi, có điều lúc này tôi cũng không kìm nén được nữa, quay đầu nhìn Đường Dũng, hỏi anh ta: "Anh mua vé số trúng độc đắc à? Lại đi ăn ở nơi sang trọng như vậy."

Tôi biết tình hình của Đường Dũng, bán bùa hộ mệnh kiếm tiền, nghèo rớt mồng tới, còn keo muốn chết, bây giờ đột nhiên tới nơi đắt đỏ như vậy để ăn, tôi cảm thấy thật kỳ lạ.

"Anh chưa bao giờ mua vé số, có điều mời Dương Dương của anh ăn sao có thể đến quán ven đường được, đương nhiên phải cao cấp chứ. Yên tâm, một bữa cơm anh vẫn mời được."

Đường Dũng cười hì hì, anh ta dường như nhìn ra tôi không vui, dọc đường vẫn kiên nhẫn không hỏi tôi đã xảy ra chuyện gì, chỉ cố gắng làm tôi vui.

Trong lòng tôi cảm thấy ấm áp, không nhìn cười được, nói: "Hay là bỏ đi, tình hình gì của anh mà tôi không biết, ăn xong bữa này thì anh phải dẫn theo Diệu Diệu đi làm ăn mày luôn, chúng ta qua nơi khác ăn đi."

Nói xong, tôi bảo Đường Dũng lái xe nhưng Đường Dũng vẫn khăng khăng đẩy cửa xuống xe, đi vòng qua ghế lái phụ lịch thiệp mở cửa xe, cười nói: "Mời!"

Diệu DIệu cũng vui vẻ khác thường, nhảy xuống xe kéo tôi nói: "Chị ơi, chị không cần tiết kiệm giúp đại ca em đâu, ở đây anh ấy có thẻ siêu VIP đó, ăn uống hoàn toàn miễn phí, gần đây anh ấy đều ăn chùa ở đây, không cần khách sáo."

Nói xong bèn kéo tôi đi vào trong.

Tôi đã hiểu rõ, thì ra là vậy, với tính cách keo kiệt của Đường Dũng, bằng lòng dẫn tôi tới đây ăn nhất định không phải tiêu tiền bình thường.

Có điều tôi lập tức tò mò, hỏi Diệu Diệu sao Đường Dũng lại có thẻ VIP ở đây.

Diệu Diệu càng thêm cao ngạo, gương mặt nhỏ nhắn ngước lên, nói: "Đại ca của em là tăng nhân siêu lợi hại, giúp chị đều là miễn phí nhưng nếu người khác muốn tìm đại ca của em thì phải bỏ rất nhiều tiền. Gần đây đại ca của em nhận mối làm ăn của ông chủ khách sạn này nên mới có tấm thẻ tiêu dùng vô hạn đó."

Nói xong Diệu Diệu còn liếc nhìn Đường Dũng, lại nói: "Hai ngày này đại ca của em vốn phải làm bùa hộ mệnh cho người ta, vì biết chị gặp nguy hiểm nên mới bỏ lỡ."

"Nói nhiều thế, lát nữa có muốn ăn bánh kem không?" Nghe Diệu Diệu thì thầm với tôi, Đường Dũng trừng mắt nhìn Diệu Diệu.

Sau đó anh ta kéo tôi đến nhà hàng quen thuộc, có thể nhìn ra được ngày nào anh ta cũng ở đây, mà người phục vụ khách sạn thấy anh ta cũng lần lượt gật đầu, cung kính gọi anh ta là Đường đại sư.

Đường Dũng càng thêm đắc ý, vừa khoe khoang nói tôi muốn ăn gì cứ gọi, vừa ra vẻ đại sư chào hỏi các nhân viên phục vụ dọc đường.

Tôi mắc cười với dáng vẻ nghiêm túc của anh ta, cũng không khách sáo với anh ta nữa, gọi mấy món mình thích ăn.

Lúc ăn, vì tôi không ngại ngùng bèn tán gẫu với Đường Dũng, hỏi anh ta xem ông chủ khách sạn đã xảy ra chuyện gì, đang yên đang lành sao lại muốn làm bùa hộ mệnh.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx