sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 80-1

Chương 80: Chày cán bột

"Không phải Đổng Ngọc Thanh, vậy nó là ai?" Tôi lập tức dừng lại, kinh ngạc hỏi.

"Cụ thể là ai thì em cũng không thấy rõ, có điều nó là đứa trẻ chỉ khoảng mấy tháng." Trịnh Lâm nói.

Tôi hơi lờ mờ với những lời Trịnh Lâm nói, rõ ràng Đường Dũng đang làm bùa hộ mệnh của Đổng Ngọc Thanh, tại sao lại đột nhiên xuất hiện quỷ hồn của trẻ con?

Mặc dù nghĩa địa phía sau có chôn trẻ con nhưng lúc Đường Dũng làm bùa hộ mệnh, trên người có dương khí mạnh mẽ bắn ra, dương khí cao hơn rất nhiều so với người thường, dù là đứa trẻ mới sinh ra đã chết, theo bản năng cũng sẽ tránh dương khí, không thể cố ý tiếp cận.

Trừ phi nó đến đây có chuyện quan trọng, hoặc ở đây có người quan trọng với nó.

Nghĩ vậy tôi không khỏi nhìn về phía bụng của Đổng Ngọc Thanh và hai cố gái kia, chẳng lẽ đứa trẻ đó là thai nhi trong bụng các cô?

Nhìn bụng các cô nhô lên, có lẽ lúc chết cũng mang thai tháng thứ tám thứ chín, cũng có thể nói lúc này đứa trẻ trong bụng các cô đã có thiên hồn, nếu cơ thể mẹ chết đi lúc sắp sinh, thai nhi lại có ý chí muốn sống đủ mạnh, vậy rất có thể sẽ hình thành thiên thai.

Lẽ nào lúc nãy là một thiên thai đến tìm?

Tôi kinh ngạc trong lòng, vội vàng hỏi Trịnh Lâm.

Trịnh Lâm không hiểu gì về thiên thai, ngược lại có Diệu Diệu nghe thấy hai chữ thiên thai thì kinh ngạc, kéo tay tôi gật đầu: "Không sai! Chính là thiên thai, nếu chỉ là một quỷ mới làm sao có thể thoát khỏi sự tấn công của ba người chúng ta."

"Vậy em có thể phân biệt được thiên thai đó là con của ai trong ba người không?" Tôi hỏi.

Nếu thiên thai đó là con của hai cô gái kia thì tốt, nếu là con của Đổng Ngọc Thanh thì phiền phức rồi. Tuy tôi tin tưởng Đường Dũng có bản lĩnh thu phục thiên thai, nhưng nhiệm vụ quan trọng của chúng tôi bây giờ là tìm được hồn của Đổng Ngọc Thanh, trấn an linh hồn của cô ấy, nếu thu phục con của cô ấy chỉ gây nên mâu thuẫn, làm sao có thể trấn an cô ấy?

"Em thử xem." Diệu Diệu nói.

Nói xong, trên tay thằng bé ngưng tụ ba dòng âm khí, lần lượt kiểm tra ba cái bụng của ba thi thể nữ, khoảng chừng nửa phút, lông mày nhíu chặt của Diệu Diệu đã giãn ra, lộ vẻ tươi cười: "Thật may mắn, cả ba đều không phải là mẹ của thiên thai đó."

"Hả?" Kết quả này nằm ngoài dự liệu của tôi, ba người đều không phải là mẹ nó vậy nó lại gần để làm gì, chỉ để xem náo nhiệt?

Nghĩ vậy, tôi đột nhiên nhớ tới một chuyện, hỏi Diệu Diệu: "Lúc em đánh nhau với thiên thai đó có cảm thấy trên người nó có dương khí không?"

"Có." Diệu Diệu gật đầu: "Trên người thiên thai đều có dương khí nên mới lợi hại hơn quỷ thường, hơn nữa trên người thiên thai vừa nãy không chỉ có dương khi, dương khí còn rất nặng."

Rất nặng!

Trong lòng tôi mơ hồ đã có đáp án, bèn hỏi Diệu Diệu ngoại trừ bản thân thiên thai đã có dương khí, nếu thiên thai sống nhờ trên cở thể người sống, dương khí có nặng thêm không.

Có điều khi tôi vừa hỏi xong, bên phía Đường Dũng đột nhiên vang lên một tiếng nén như có thứ gì nổ tung, bắn ra một đống thứ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx