sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 82

Chương 82: Quỷ vú nuôi

"Đây là thuật hàng đầu ở Thái Lan. Ông nói vợ ông trước khi gả cho ông đã như bị dại, điều này rõ ràng là lúc đó vợ ông đã bị ám hại từ trước, chẳng qua ông chỉ chó ngáp phải ruồi dùng phương pháp nào đó đã chế ngự được. Chờ đến khi vợ ông mang thai, công lực pháp thuật đó lần nữa phát huy ra ngoài, đem con trai ông tạo thành thiên thai. Năm đó ông có thấy ai thả con chó cái kia vào cửa nhà ông không?" Đường Dũng hỏi.

"Không có, ý cậu là, con trai tôi đã sớm bị người ta chú ý, cố ý đem nó tạo thành thiên thai?"

Đường Dũng gật đầu một cái.

"Tại sao?" Ông già lưng gù cảm giác hoang mang, lúc này sự đề phòng của ông với Đường Dũng đã hoàn toàn không còn, chẳng qua đối với sự thật tàn nhẫn này còn có chút không dám tin.

"Bởi vì có người muốn lấy được thiên thai cho nên cố ý tạo ra, phàm thiên thai được tạo ra trên cổ sẽ lưu lại con dấu riêng của người làm, chính là hình vẽ này." Tôi chỉ hoa văn trên cổ thiên thai, nói.

Đường Dũng nghe thấy tôi nói cũng nhìn tôi một cách kinh dị, hỏi: "Sao em lại biết những thứ này?"

"Bởi vì tôi đã từng gặp một thiên thai khác, bà ấy nói cho tôi, hơn nữa trên cổ bà ấy cũng có một con dấu như đúc." Tôi nói.

Đường Dũng nháy mắt kích động, nắm lấy bả vai tôi bóp mạnh khiến tôi đau: "Ở đâu? Em chắc chắn dấu vết đó với con dấu này giống nhau như đúc? Em gặp được ở đâu?"

"Ở Giang Minh..." Tôi bị đau, không thể làm gì khác hơn là kể chuyện Trần Á Lan cho Đường Dũng, cũng nói ra thân phận Trần Á Lan là người Tô gia.

Chờ tôi nói xong, Đường Dũng kích động tới mức mất khống chế, thậm chí anh ta cũng không chú ý tới ông già gù, trực tiếp cầm lên chày cán bột, nắm tay tôi, nói: "Đi, quay lại Giang Minh!"

---Mình đã có bản tiếng Trung, sắp tới sẽ dịch nhanh cho mọi người nhé. Nhưng do truyện này mình chưa đọc kỹ, khi dịch gặp vài chi tiết khó hiểu, mình đăng một đoạn, đọc kĩ lại tác phẩm rồi sẽ sớm dịch hoàn chỉnh.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx