sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 86-2

Lúc tôi còn đang lo lắng, cuộc chiến đột nhiên có biến hóa, cá âm nhỏ hẳn đã tích đủ năng lượng, chợt rít lên một tiếng rít phá vỡ lớp bao bọc, thân thể cũng phồng lên như cá nóc bị kích thích, từng chiếc gai đen giơ lên, đuôi đập mạnh trong nháy mắt lao về hướng thuồng luồng tiên.

Thuồng Luồng tiên vẫn đứng yên như cũ, giống như đang ngủ.

Tim tôi thắt lại như nhảy ra khỏi lồng ngực, hận không thể xông tới đánh thức Thuồng Luồng tiên, chớp mắt một cái cá âm nhỏ đã vọt tới trước mặt Thuồng Luông tiên, hung hăng hướng tới Thuồng Luồng tiên mà đâm.

Khi những chiếc gai chuẩn bị chạm vào người Thuồng Luồng tiên thì Thuồng Luông tiên vốn luôn bất động đột nhiên cử động.

Thuồng luồng tiên vẫy đuôi một cái, mang theo lực ép mãng liệt đập về phía cá âm nhỏ, đồng thời tôi nhìn thấy đôi mắt luôn nhắm chặt bỗng mở ra, nổ bắn ra ra một luồng ánh sáng vàng.

Ở giữa luồng ánh sáng vàng tôi đấy một đường kẻ nhỏ, được kẻ này là cấu trúc đặc biệt của mắt rắn, đường kẻ lạnh băng như một cỗ máy giết giường. (Bà con search mắt rắn sẽ thấy đường kẻ tác giả tả nhé)

Thinh thần tôi buông lỏng một chút, lúc này mới yên lòng. Nhưng tôi còn chưa kịp thấy mừng thì một trận đa tê tâm phế liệt đột nhiên ập tới.

Đau đến nỗ khắc cốt ghi tâm, cũng biết là vị trí nào, giống như có roi đánh vào tâm trí tôi.

Tôi đau đến lăn lộn trên mặt đất, phát ra tiếng kêu thảm thiết kinh thiên động địa, đảo mắt thấy Thuồng Luồng tiên đã bị đem cá âm nhỏ vứt qua một bên, nghe tiếng tôi kêu la thảm thiết thì người ngừng một lát, nghiêng đầu về hướng tôi nhìn.

Trong lòng tôi mừng rỡ, Thuồng Luồng tiên dừng động tác lại, sự đau nhức trong người tôi cũng biến mất. Nhưng trong nháy mắt, cá âm nhỏ đã quay lại, nổi giận gầm lên một tiếng hướng về Thuồng Luồng tiên xông tới.

Lần này nó bị Thuồng Luồng tiên chọc giận, thân thể còn to lớn hơn nữa, từng chiếc gai đen sắc bén như lưỡi kiếm.

Quan trọng hơn chính là lần này bên người nó xen lẫn đoàn âm khí đen ngòm, cả con cá bị âm khí bao ở trong đó, tôi chỉ có thể nhìn thấy một đoàn đám mây đen lao tới Thuồng Luồng tiên.Không biết tại sao, tôi lại hy vọng cá âm nhỏ thắng, đem Thuồng Luồng tiên đâm chết, giống như lúc này ý thức của tôi ở chung cùng cá âm nhỏ.

Đảo mắt thấy cá âm nhỏ đã đụng vào Thuồng Luồng tiên, lần nữa cảm nhận được trận đau đớn kịch liệt, xung quanh cá âm nhỏ bên kia cũng tràn ngập âm khí, thậm chí tôi cũng không thấy được cuộc chiến, chỉ có thể nhìn được một đoàn sương dày đặc không ngừng giãy giụa.

Tôi càng lúc càng đau nhiều hơn, mồ hôi đã thấm khắp người, cuộc chiến giữa Thuồng Luồng tiên và cá âm nhỏ như đang giằng co, đánh lâu vậy cũng chưa kết thúc.

Đan điền của tôi đã biến thành chiến trường giữa bọn họ, tôi giống như một căn nhà cũ tháo bỏ một cách tàn bạo, ngay cả đường phản kháng cũng không có.

Lúc này ngay cả khí lực để giãy giụa kêu khóc tôi cũng không còn, chỉ có thể bất lực nằm trên mặt đất cố gắng hít thờ, miễn cưỡng duy trì được thần trí của mình.

Giống như một thế kỷ trôi qua, từ đối diện phát ra một tiếng rên, sương dày đặc trong nháy mắt tản ra, tôi nhìn thấy cá âm nhỏ bị Thuồng Luồng tiên hung hãng cắn xé vứt qua một bên.

Lúc này cá âm nhỏ đã bị thương khắp người, nó bị hất ra sau rơi trên mặt đất, vùng vẫy hai cái, không còn sức lực, giống như tôi đang tê liệt trên mặt đất v.

Thuồng Luồng tiên cũng không khá hơn là mấy, trên người đầy vết máu, trên da rắn có rất nhiều lỗ kim nhỏ. Có điều hiển nhiên là nó thắng, người lảo đảo, đầu rắn vẫn ngẩng cao như cũ, giống như tuyên bố thắng lợi.

Nó thắng!

Tôi được cứu rồi!

Tôi có thể dùng ý chí gắng gượng này chính là vì muốn thấy kết quả, thấy Thuồng Luồng tiên cuối cùng cũng thắng, tinh thần buông lỏng một chút, cũng không nhịn được nữa, quỵ người xuống đất.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx