sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 86-3

Lúc tôi tình dạy lần nữa thì đã nằm trên một chiếc giường La Hán cổ kính, Đường Dũng mặt âm trầm day hai mi mắt gọi tôi.

Trong nháy mắt tôi sợ hết hồn, suýt chút nữa cả người nhảy lên.

Anh ta từ trước đến giờ đều là cười híp mắt, cười hề hề, cà nhỗng không đứng đắn, cho dù lúc làm phép có chút nghiêm túc, nhưng vẻ mặt lúc này của anh ta từ khi tôi quen tôi chưa từng thấy qua.

Lúc này trên mặt hắn nghiêm túc, có một chút giống Tô Mộc, thậm chí so với khi Tô Mộc tức giận còn đáng sợ hơn.

Dẫu sao một người có cái miệng luôn cười đột nhiên tức giận, khẳng định so với một người thường xuyên người tức giận sẽ càng đáng sợ hơn.

"Đường..." Tôi mở miệng nói.

Chẳng qua là chữ còn chưa thoát ra khỏi miệng, dưới giường lại đột nhiên bộc phát ra một trận tiếng ô ô, giống như đang cầu cứu vậy.

Lúc này tôi mới thấy, phía dưới giường La Hán còn có một người bị trói gô lại, bị trói như bánh chưng vậy, mà mặt hắn ta đã sưng vù, hai con mắt sưng giống như hột đào chỉ còn lại một cái kẽ hở nhỏ còn có thể nhìn, sống mũi cũng lõm vào, hoàn toàn bị đập gãy. (Đọc nhanh và đầy đủ hơn tại )

"Đây là... gã nhân viên trong tiệm ở phố đồ cổ?!" Tôi nhìn người này rất lâu mới kinh hô thành tiếng, không dám tin nhìn anh ta.

Anh ta ghe tiếng của tôi, liền điên cuồng gật đầu, hiển nhiên tôi đoán đúng.

Trong miệng anh ta còn bị nhét một chiếc giày, dĩ nhiên là Đường Dũng làm, cá là anh ta không nói ra lời.

Lòng tôi run lên, đưa tay kéo chiếc giày trong miêng anh ta ra, hỏi : "Rốt cuộc anh là ai, tại sao lại hạ thủ với tôi, anh và tôi rốt cuộc có thù oán gì?"

"Còn hỏi cái gì, cứ giết hắn ta là được." Đường Dũng ở một bên tức giận nói thẳng.

"Cô, cô vẫn có thể tỉnh lại? Lệ khí đâu? Tại sao cô không bị lệ khí ăn mòn? Làm sao cô có thể chiến thắng lệ khí?" Anh ta hoàn toàn không để ý tới tôi, giống như không nghe tôi nói, không ngừng hỏi tôi về vấn đề này.

May là mắt anh ta còn lại một kẽ hở nhỏ, tôi vẫn có thể nhìn ra vẻ khiếp sợ trong mắt anh ta, hoàn toàn không dám tin.

Mặc kệ anh ta lo sợ như thế nào đi nữa thì tôi cũng tỉnh lại rồi.

Quần áo trên người tôi đã bị mồ hôi làm ướt nhẹp , tóc cũng rối, không khó nhìn ra vừa rồi Thuồng Luồng tiên và cá âm nhỏ đại chiến thì cơ thể tôi cũng trải qua một trận giãy giụa cực độ.

Khó trách Đường Dũng sắc mặt âm trầm như vậy.

Tôi phát hiện âm khí xung quanh cơ thễ đã khôi phục lại trạng thái tinh khiết, một tia lệ khí cũng không có.

Thượng đan điền của tôi cùng cá âm nhỏ và Thuồng Luồng tiên đồng loạt biến mất.

Kiểm tra vết thương bên trong cơ thể, nhìn cổ tay một cái, vết xăm của Thuồng Luồng tiên vẫn còn đó, nó vẫn còn ở trong cơ thể tôi, còn cá âm nhỏ…

Để nói sau vậy.

Hít sâu một hơi, tôi từ trên giừong La Hán bò dậy, đi xuống đất.

Đường Dũng và Trịnh Lâm thấy tôi muốn xuống giường, vội vàng đi đến đỡ.

Tôi đẩy tay bọn họ ra, cầm thiên địa kích từng bước từng bước tới bên cạnh anh ta, để ở cổ hắn, lạnh giọng nói: "Nói! Cuối cùng là ai phái anh tới! Tô Mộc ở đâu?"

Hắn ta vẫn ngơ ngác nhìn tôi như cũ, vẫn còn chìm trong nỗi khiếp sợ không cách nào tự kiềm chế được.

Tay tôi dùng đâm chủy thủ* vào cổ hắn, máu tươi trong nháy mắt phún ra ngoài, phun đầy người và mặt tôi.*chủy thủ: Vũ khí cổ là một con dao gọn nhỏ.

Tôi giơ tay lên lau sạch vết máu trên mặt, tiếp tục nhìn hắn.

Có lẽ đau đớn kích thích hắn, hắn lập tức phục hồi tinh thần lại, thấy mặt tôi dính đầy vết máu mặt liền kinh hô một tiếng, liều mạng giãy giụa, đồng thời trong lòng lẩm bẩm nói: "Bỏ qua cho tôi, tôi không biết gì cả, tôi cũng không biết Tô Mộc, cũng không biết thân phận lão cổ tử kia."

"Lão cổ tử?" Trong lòng chấn động một cái, trong đầu nhanh chóng lướt qua một lần, trái lo phải nghĩ, cũng không nhớ tôi từng đắc tội với lão cổ tử. Nói thật nếu có người hận tôi, chắc chỉ có lão kia cổ sư đi.

Nhưng lão cổ sư đã chết, chẳng lẽ hắn biến thành quỷ trở về báo thù?

Nghĩ tới điều này, giọng của tôi trong nháy mắt lại rét lạnh mấy phần: “Anh rốt cuộc là ai, lão cổ tử kia sao tìm được anh, nói cho cặn kẽ, ta còn có thể để cho anh chết một cách nhẹ nhàng êm ái."

"Tôi..." Gã nhân viên quả nhiên bị tôi hù dọa, nuốt nước miếng một cái, do dự một chút nói: "Tôi là đệ tử thân truyền của trưởng lão phái Cản Thi, tôi sẽ nói hết với cô, cô đừng giết tôi, nếu không toàn bộ phái Cản Thi cũng sẽ không bỏ qua cho cô. Hãy tin tôi, chỉ cần cô chịu bỏ qua cho tôi, sau này tôi không dám đụng vào cô, hơn nữa tôi sẽ để cho sư phó hạ một cấm lệnh, làm cho toàn bộ phái Cản Thi không bao giờ hại cô."

Hắn ta vừa nói, tựa như thấy được sự hy vọng, liên tục nuốt nước miếng.

Có thể không nói tới việc hắn vu cáo hãm hại tôi, nhưng mang chuyện Tô Mộc ra mê muội tôi thì tôi đã không nghĩ để hắn đi.

Chủy thủ trong tay tôi lại đâm vào hắn thêm một ít: "Ngươi bây giờ không có quyền trao đổi, thừa lúc còn sớm nên đem mọi chuyện nói ra, không chừng khiến tâm tình ta tốt sẽ tha cho ngươi một mạng."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx