sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 87

Chương 87: Thiên Thi

Nghe được tôi có thể sẽ tha cho, anh ta kích động, nắm tay lấy tay tôi, sợ tôi tiếp tục đâm chủy thủ sâu vào hắn, nói: "Cản Thi phái chúng tôi từ trước đến giờ đều dựa vào thi thể có tư chất tốt mà tu luyện, luyện đựơc tới cảnh giới gì phải dựa vào việc tìm được bao nhiêu thi thể có tư chất tốt."

Vừa nói anh ta thận trọng nhìn tôi một cái, nói: “Những năm gần đây hoàn cảnh ngày càng ác liệt, người có tư chất thân thể tốt càng ngày càng ít, muốn tìm thi thể thượng đảng càng ngày càng khó, tôi bị sư phụ trách mắng. Vào tuần trước, một lão đầu đột nhiên tìm được tôi, nói lão ta biết một thi thể tuyệt cao, tư chất thượng thừa, chỉ cần có cỗ thi thể kia là tôi có thể tế luyện ra thiên thi, như vậy thì địa vị trong phái Cản Thi của tôi sẽ ngày càng tăng, ai làm gì cũng phải nhìn sắc mặt tôi..."

"Chuyện này với tôi có quan hệ gì? Không lẽ anh tìm được thi thể của Tô Mộc?" Lòng tôi cả kinh, mặt âm trầm thêm mấy phần.

Anh ta thấy tôi như vậy càng thêm run run sợ hãi, há miệng muốn nói cái gì đó nhưng cuối cùng lại nuốt xuống.

"Anh ta nói thiên thi, chỉ sợ là ám chỉ em.” Đường Dũng chau mày nói, mắt lạnh nhìn gã nhân viên kia.

Sắc mặt của anh ta trong nháy mắt tái xanh, thậm chí không dám nhìn tôi nữa, cúi đầu.

Tôi càng khiếp sợ: "Tôi? Nhưng không phải đang tìm kiếm thi thể sao? Tôi còn sống mà.”

Đường Dũng cười lạnh một tiếng, nói: "Mặc dù em còn sống, nhưng cơ thể em nồng nặc âm khí, thậm chí lượng âm khí dự trữ không thấp hơn ác quỷ thông thường cho nên hắn ta mới ra tay, dùnng nhiều lệ khí ăn mòn em, chỉ cần bên trong cơ thể em đồng thời có lượng lớn âm khí cùng lệ khí thì dương khí cũng sẽ bị tống ra bên ngoài cơ thể, đến lúc đó em và thi thể có gì khác nhau chớ?"

Vừa nói anh ta vừa quét mắt đáng sợ, đưa tay tóm lấy gã Cản Thi phái kia ép hắn ngẩng đầu nhìn mình, nói: “Tôi nói đúng chứ?”

Gã đàn ông kia đã sợ choáng váng, hoảng sợ nhìn Đường Dũng, muốn gật đầu lại không dám gật đầu.

Nhưng nhìn vẻ mặt của anh ta, tôi cũng biết Đường Dũng nói hoàn toàn không sai.

Anh ta là người thuộc Cản Thi phái, bởi vì không tìm được thi thể nên muốn đem người sống biến thành thi thể!

Đáng ghét!

Tôi đùng đùng nổi giận, không nhịn được có cảm xúc muốn giết anh ta ngay lập tức.

Nhưng tôi còn có chuyện muốn hỏi, đè nén tâm trạng xuống: "Lão đầu kia là làm sao liên lạc đựơc với ngươi? Dáng dấp ra sao? Ngươi có thể liên lạc với ông ta không?"

"Không thể, ông ta xuất hiện lúc tôi đang đào trộm thi thể, nói xong cũng đi, sau đó cũng không xuất hiện nữa, đến nỗi tướng mạo... lúc đó tối quá tôi căn bản cũng không thấy rõ." Anh ta nói.

"À, vậy là không liên lạc được với lão ta nữa, thế thì ta giữ ngươi lại cũng không có ích, ngươi muốn chết như thế nào ta đều có thể thành toàn cho ngươi.” Tôi cuời lạnh nói.

Ngay cả tôi cũng cảm thấy mình bây giờ rất đáng sợ, có thể tôi vốn không tin anh ta nói. Đột nhiên xuất hiện một lão già, nói nào là thi thể tốt, hắn ta liền tới mai phục, phải đem tôi giết chết biến thành thi thể?

Sắc mặt hắn ta cứng đờ, nhìn ra sát khí trong mắt tôi, rất nhanh liền giơ hai tay thỏa hiệp, vội la lên: "Đừng đừng, tôi có cách tìm đựơc lão ta, cô để tôi thử một chút."

"Cách gì?" Tôi nói.

"Lão ta nói tôi có thể ra bãi tha ma, nói nếu thuận lợi đi đến chỗ đó tìm lão ta, lão ta nói muốn lấy tóc của cô.” Anh ta nói.

Tôi gật đầu một cái, thu hồi cây chủy thủ từ cổ anh ta, nói: "Dẫn chúng tôi đi.”

"Dương DƯơng!” Đường Dũng đột nhiên nói, mặt anh ta đầy vẻ khiếp sợ, chợt tóm lấy cổ áo của người kia, nói: "Lão đầu liên lạc với ngươi có phải là một người trọc đầu, trên má phải còn có vết sẹo hình con rết?”

Anh ta bị Đường Dũng làm cho sợ hết hồn, suy nghĩ một chút, lắc lắc đầu nói: "Không phải, trên mặt lão ta có sẹo hay không tôi cũng không thấy rõ, nhưng lão ta không phải đầu trọc, trên đầu có tóc."

"Oh." Tinh thần Đường Dũng buông lỏng rõ ràng, lúc này mới buông anh ta ra, nói: "Đi thôi, ngươi lái xe, đừng có giở trò gì."

"Đựơc, được!" Anh ta gật đầu liên tục, mặt sưng phù như mặt heo bày ra một nụ cười khó coi lấy lòng Đường Dũng.

Chúng tôi đi ra khỏi phòngg, lúc này tôi mới phát hiện hóa ra tôi vẫn ở bên trong tiệm bán đồ cổ kia, vừa rồi là chúng tôi ở trên lầu hai.

Ra khỏi tiệm bán đồ cổ, gã Cản Thi phái ngồi ở ghế lái xe, Trịnh Lâm ở bên ghế phụ nhìn chằm chằm hắn ta, Đường Dũng cùng tôi với Diệu Diệu thì ngồi ở đằng sau.

Tôi nhỏ giọng hỏi Đường Dũng vừa rồi là thế nào, có phải nghĩ đến nhân vật nào hay không.

Đường Dũng giống như không muốn nói, lắc đầu một cái, tay đặt vài gáy tôi một cách tự nhiên nhẹ nhàng xoa bóp.

Vừa rồi sắc mặt anh ta còn âm trầm, bày ra dáng vẻ khó chịu, bây giờ đối mặt với tôi lại đem vẻ ưu tư vừa rồi thu lại không còn một chút, khôi phục bộ dạng không tim không phổi, cười nói: "Dương Dương, sau khi em tỉnh lại, lệ khí nặng đi rất nhiều, trở nên siêu cấp lợi hại. Đừng nói hắn ta nhìn em đã hoảng sợ, ngay anh vừa nhìn thấy em cũng không nhịn đựơc sợ. Có phải bên trong cơ thể em còn sót lại lệ khí không?" (Đọc nhanh và đầy đủ hơn tại )

Vừa nói đầu ngón tay của anh ta giữ lấy cằm tôi, mặt áp đến gần mặt tôi, cười đểu nói: "Nếu như bên trong cơ thể em còn còn sót lại lệ khí, anh có một phương pháp đối với tiêu trừ lệ khí rất có tác dụng, em có muốn thử một chút không?"

"Không muốn." Tôi hất tay anh ta ra.

Nhìn vẻ mặt anh ta, tôi cũng biết anh ta chả có ý tốt gì cả.

Nhưng thấy anh ta trở lại bình thừong, tôi cũng thấy vui vẻ.

"Dưong Dưong, em như vậy sẽ không có bạn." Đường Dũng giả bộ buồn rầu, nói: "Sao em không hỏi anh, xem anh có phương pháp gì có thể tiêu trừ lệ khí của em, có thể em sẽ thấy hứng thú?"

Anh ta vừa nói, mặt đầy mong đợi nhìn tôi, ánh mắt đó giống như một con chó nhỏ nhìn chằm chằm bánh bao thịt vậy.

Tâm trạng nặng nề của tôi bị anh ta chọc cho tiêu tan hết, lièn phối hợp nói: "Được, vậy anh nói một chút đi, nếu tôi thấy đáng tin, tôi sẽ để anh xua tan lệ khí."

---Sant: Do nội dung tiếp theo liên quan nhiều tới từ chuyên môn, nhóm dịch cần nghiên cứu một chút nên sẽ đăng chậm chút nhé, có lẽ đêm mai, hoặc sang chủ nhật mới đăng tiếp. Nội dung xong rồi chỉ tìm các từ cho đúng thôi nên sẽ đăng bù được cho mọi người.Mọi người ủng hộ Gác bằng cách chia sẻ tác phẩm này tới nhiều người hơn nhé. Yêu thương <3.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx