sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 88

Chương 88: Quay lại bãi tha ma

Tôi cuống lên, cá âm nhỏ kia mất tích cũng được, nhưng còn Thuồng Luồng tiên trước sau đã giúp tôi rất nhiều lần, mỗi lần đều là ân tình cứu mạng.

Mặc dù tôi không quá thích tính khí của nó, nhưng thật sự con rắn đó là ân nhân cứu mạng tôi, thậm chí nó vì muốn cứu tôi mà cùng cá âm nhỏ lấy mạng đổi mạng. Tôi…

Trong lòng tôi vô cùng áy náy.

Còn chưa ra khỏi đan điền tôi đã nghe thấy Đừơng Dũng gọi tên.

Hóa ra tâm tư của tôi đều hiện rõ trên mặt.

Mở mắt ra lần nữa, đem tin tức cá âm nhỏ và Thuồng Luồng tiên không có ở đây nói cho Đường Dũng biết .

Đường Dũng không khỏi cũng nhíu mày, không nghĩ tới cá âm nhỏ trong cơ thể của tôi lại lợi hại như vậy , có thể chống lại Thuồng Luồng tiên.

Suy nghĩ một chút, anh ta cũng không biết tình huống cụ thể là kiểu gì, không thể làm gì khác hơn là an ủi tôi: "Yên tâm đi Dương Dương, Thuồng Luồng tiên là tiên, còn sắp hóa rồng, làm sao có thể bị một con cá âm nhỏ đánh bại đựơc. Hơn nữa em nhìn đi, con dấu vẫn ở trên tay em, cái này nói lên nó còn sống, vẫn còn ở bên trong cơ thể em, bây giờ không có động tĩnh, hoặc có thể bị thương, tìm một khu vực sừng ca lạp đích* mà chữa thương rồi.*Sừng ca lạp đích: Kiểu như một khu vực khỉ ho cò gáy vắng vẻ để chữa thương, do bên kiếm hiệp hay để nguyên từ này nên mình giữ nguyên.

Anh ta nói không sai, con dấu của Thuồng Luồng tiên quả thật còn ở trên cổ tay tôi, tôi gật đầu một cái: "Chỉ mong là như vậy." Để chắc chắn trên người tôi hông có còn sót lại lệ khí nào, Đường Dũng từ trong túi cầm ra một chai nước suối, sau đó móc thanh chủy thủ nhỏ của tôi ra, đặt ở trước ngực.

Tôi có chút không hiểu, hỏi anh ta để cây chuỷ thu ra trước ngực làm gì.

Đường Dũng nói, tới mmộ địa, lão đầu hãm hại tôi chắc chắn còn ở mộ địa chờ, nếu để cho hắn nhận ra được tôi còn sống thì sẽ gặp nguy hiểm.

Nói xong, Diệu Diệu còn sợ tôi nghe không hiểu, giải thích: "Lão đầu kia cũng là một Long Phù, lão chưa từng thấy chị nên chắc chắn là dựa vào âm khí tìm chị, lão đại em phong bế âm khí trên ngừơi chị, như vậy lão ta cho dù thấy chị cũng sẽ không nghĩ tới chị chính là người mà lão muốn tìm..."

"Diệu Diệu!" Không đợi Diệu Diệu nói xong, Đường Dũng lại la mắng nó.

Tôi không khỏi khó chịu, từ lúc gặp thiên thai ở Cư Vân Sơn Đường Dũng giống như biến thành người khác vậy, cả người cũng thần thần bí bí, ngay cả tôi cũng đề phòng.

Trên người anh ta nhất định có bí mật!

Tôi nghiêm túc gọi Đường Dũng một tiếng, hỏi anh ta: "Người hại tôi cũng là Long Phù, bọn anh biết có đúng không?Anh ta đến tột cùng là ai, tại sao hại tôi? "

Đường Dũng hung hăng liếc Diệu Diệu một cái, lần nữa kéo ta tôi, cười hì hì nói: "Em đừng khẩn trương, cho dù đối phương cũng là Long Phù nhưng cũng không thể lợi hại hơn anh, bản lãnh của Long Phù không phải theo như tuổi tác quyết định."

"Vậy rốt cuộc anh có biết trước lão ta là Long Phù không?" Tôi vội kêu lên.

"Anh..." Đường Dũng thấy tôi nóng nảy, nét cười đùa trên mặt rốt cuộc cũng thu lại, chần chờ nói: "Thật ra thì anh cũng không xác định đựơc lão ta có phải hay không, nếu như không phải do lời nói của lão thì anh cũng không nhận ra, lão chính là Long Phù."

"Lão ta là ai? Tại sao anh biết lão ta là Long Phù?"

"Bởi vì lão ta tốn bao nhiêu công sức như vậy nhưng chỉ muốn lấy tóc của em." (Thêm '' khi tìm truyện để đọc bản đầy đủ và ít lỗi chính tả hơn bạn nhé <3)

"Em biết đó, tóc người sống có khí tức của chủ nhân, nhưng ngoại trừ khí tức ra cũng không có tác dụng gì, nhiều nhất chỉ dùng để đốt thành tro khắc chế âm vật. Nếu như là vì mục đích này, lão ta hoàn toàn có thể đi tiệm làm tóc giá rẻ thu mua những mớ tóc đó, không cần phải tốn công như vậy. Mà tóc người chết liền càng không xài được, cho nên vì phải lấy được tóc của em mà xúi giục Cản Thi phái giết ngươi, chỉ có thể là Long Phù, bởi vì tóc chỉ có ở trong tay Long Phù mới có thể phát huy tác dụng lớn."

---


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx