sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 88-3

Nghe Diệu Diệu giải thích xong, trong lòng tôi không khỏi cảm động, không nghĩ tới Đường Dũng sẽ lo lắng cho tôi, vậy mà vừa rồi tôi còn hoài nghi anh ta, ép anh ta nói ra bí mật.

Nghĩ tới đây tôi có chút áy náy, chủ động níu tay áo Đường Dũng lại quơ quơ, nói:"Đường Dũng, xin lỗi, tôi không cố ý muốn biết chuyện riêng tư của anh."

"Em cũng biết đây là chuyện riêng tư?" Anh chưa bao giờ nói cho người khác biết, bây giờ nếu em đã biết rồi, vậy sau này em nhất định phải cưới anh, làm người nhà anh đi." Đường Dũng hai mắt liếc tôi, lạnh lùng nói.

Nhưng khóe miệng anh ta đã nở một nụ cười, dĩ nhiên là giả vờ tức giận

Tôi nhất thời buông lỏng, cả trái tim cũng ấm áp.

Cho dù không tháy Tô Mộc khiến tôi sắp phát điên, nhưng khoảng thời gian này có Đường Dũng luôn bên cạnh bảo vệ tôi, khích lệ tôi, chống đỡ cho tôi nên tôi mới có thể tiếp tục kiên trì tìm Tô Mộc.

Nếu không chỉ sợ tôi sớm đã không chịu nổi, bây giờ bị người ta luyện Thành tiểu quỷ cũng không chừng.

Nghĩ tới đây, tôi gật đầu mỉm cười, thấp giọng nói: "Ở trong lòng tôi luôn xem anh là người nhà." Nói xong tôi giơ chủy thủ lên, để ở trước ngực, để cho Đường Dũng hạ xuống.

Đường Dũng bất mãn bĩu môi một cái, trong miệng nói lầm bầm: "Thưa má, ai mà chẳng biết người nhà trong lời của em có nghĩa là gì."

Vừa nói, anh ta vừa mở nắp chai nước suối đổ ra bàn tay, sau đó vẩy nước lên ngực tôi, trong miệng đọc một chuỗi tiếng Thái.

Tôi cảm giác được một dòng nước ấm từ trên chủy thủ chảy ra, tràn ngập vào trong thân thể, bao bọc sắp toàn thân tôi.

Hơi lạnh trong cơ thể tôi chớp mắt tiêu tán, ngay cả trong lòng cũng mang một cảm giác rất thoải mái. Không lâu sao tôi phát hiện âm khí trong cơ thể tôi đã hoàn toàn không thấy.Từ lúc lên giường cùng Tô Mộc, trong cơ thể tôi vẫn luôn có một cổ âm khí tồn tại, sau đó cá âm nhỏ xuất hiện khiến nhiệt độ cơ thể tôi càng giảm hơn nữa.

Nhiệt độ đó không phải dùng nhiệt kế để đo, là một cổ hơi lạnh tản khắp từ trong ra ngoài, mặc dù tôi đã quen với nó lâu như vậy nhưng bây giờ một lần nữa được sự ấm áp bao bọc, giống như ở trong băng thiên địa tuyết được lò sưởi bao phủ vậy, ấm áp mà không nóng, cảm giác hạnh phúc không nói ra được.

Sau khi Đường Dũng đọc xong chuỗi tiếng Thái Lan, trên người tôi một tia âm khí cũng không còn thấy.

Lúc này xe đã chạy được một hồi lâu, rốt cuộc cũng ngưng lại ở trước một nghĩa địa.

Thấy nghĩa địa kia khiến tôi ngẩn người ra.

Lại là nơi này.

Nghịa địa này tôi đã tới, hơn nữa nơi này chính là chỗ số mạng đưa đẩy khiến tôi và Tô Mộc dây dưa ở chung với nhau .

Quê quán của Vưong Văn, nơi mà Tô Mộc cùng Lâm Yến Nhi hợp táng

Tôi khẩn trương một chút, nghiêng đầu nhìn hướng bên cạnh nghĩa địa.

Nếu như tôi nhớ không lầm, nhà của quả phụ Vương ở ngay bên cạnh.

Quả nhiên, tôi nhìn thấy nhà của quả phụ Vưong, chẳng qua là căn nhà lúc này đã phát sinh biến hóa, lông gà trống xếp hàng đỏ tươi dán trên cửa đã bị rút ra một cây không thừa một cái, chỉ còn lại cánh cửa trơ trụi.

Bên trong đèn còn sáng, truyền tới một hai tiếng chó sủa, so với nhà dân quê bình thường không có gì khác biệt.

"Sao vậy Dương Dương?" Thấy tôi như vậy, Đường Dũng nhất thời khẩn trương, đi đến trước mặt hỏi tôi.

"Đó là... nhà quả phụ Vương." Tôi chỉ căn nhà đó

Nghe được quả phụ Vương, Đường Dũng liền nghiêm túc, hai mắt liếc thật sâu vào căn nhà đó, nháy mắt với Trịnh Lâm.

Trịnh Lâm mặc dù là tiểu quỷ của tôi, nhưng nó là do Đường Dũng chế luyện đựơc, đối với Đường Dũng muốn gì được đó, lấy được chỉ thị của anh ta xong, thân hình Trịnh Lâm loé sáng, bất ngờ biến mất. (Đọc nhanh hơn tại )

Chờ một lúc liền thấy nó đi ra từ nhà quả phụ Vương Phụ, nói với Đường Dũng: "Lão đại, bên trong ở một nhà bốn miệng, trên người không khác thường, quả phụ Vương hẳn là đã dọn đi nơi khác."

Nghe được quả phụ Vưong đã dọn nhà, lúc này tôi mới buông lỏng một chú, nhưng bởi vì đây vốn là chỗ ở bãi tha ma của Tô Mộc, tôi vẫn nên cẩn thận một chút, hỏi Đường Dũng: "Nên làm gì bây giờ?"

"Là phúc hay họa, đi vào trước nói sau." Đường Dũng nói.

Nói xong anh ta vung tay lên đưa gã Cản Thi phái ra.

Gã kia hít sâu một hơi, kêu lên a a hai tiếng, lúc này thính lực mới được khôi phục.

---Sant: Đang phải cày 1 bộ chuyên về bùa chú Thái Lan để phục vụ cho edit bộ này, mọi người có muốn edit luôn bộ về bùa chú Thái Lan không ;;)?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx