sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 97-3

Tô Mộc cùng Lâm Yến Nhi xếp hàng đứng chung một chỗ, hai người tay cầm tay dắt nhau đi lên trên đài.

Giữa tất cả mọi người đều mặc quần áo đỏ, hai bọn họ mặc đồ trắng lại rất xứng đôi, thật giống như thần tiên quyến lữ vậy.

Nhưng suốt quá trình sắc mặt Tô Mộc là lạ, nhìn không ra là vui hay buồn.

Toàn bộ hôn lễ hết sức lãng mạn, hơn nữa có một cảm giác nghi thức không nói ra được, theo chỉ thị của lão giả ở dưới, Lâm Yến Chi cùng Tô Mộc nói lời thề hôn lễ với nhau.

“Một trăm lẻ tám năm trước em từng nói, sinh là người của anh chết là quỷ của anh. Em đợi chừng một trăm lẻ tám năm rốt cuộc đến được lúc Tô Mộc anh gả cho em theo tâm nguyện cả đời của em, chỉ cần anh chịu theo em ở chung một chỗ thì cái gì em cũng muốn làm. Qua hôm nay chúng ta thành vợ thành chồng, từ nay về sau chúng ta vĩnh viễn ở chung một chỗ, đem loại trừ tất cả cách trở cùng chướng ngại giữa chúng ta, cũng không có ai có thể tách chúng ta ra. Tô Mộc, em yêu anh.”

Lâm Yến Nhi nói hết sức thâm tình, chẳng qua khi cô ta nói chướng ngại giữa cô ta cùng Tô Mộc thì ánh mắt mang sát ý liếc nhìn tôi một cái.

Tôi cũng không thèm để ý, đem tất cả sự chú ý đặt lên người Tô Mộc.

Bây giờ là tới anh nói lời thế, anh sẽ nói gì?

“…”

Tròng mắt Tô Mộc rũ xuống, một sự yên lặng rất dài.

Mặc dù mọi người ở đây đều là quỷ nhưng bọn họ rõ ràng cũng nín thở, chờ đợi Tô Mộc mở miệng, ngay cả tiếng thở ra cũng không dám.

Khẩn trương nhất không ai bằng tôi.

Tôi mạo hiểm ở lại có thể chết trong tay Lâm Yến Nhi chỉ bởi vì trong lòng tôi có chút không cam lòng.

Tôi vẫn cho là, Tô Mộc yêu tôi.

Cho dù vừa rồi anh nói những lời tổn thương tôi như vậy, rõ ràng anh nói vì lợi dụng tôi nhưng tôi cũng chưa có ý định từ bỏ.

Tôi muốn nhìn hôn lễ của anh và Lâm Yến Nhi, cho dù bây giờ lòng tôi đau như cắt tôi vẫn muốn chính mắt thấy dáng vẻ của anh ở bên cạnh Lâm Yến Nhi.

Có lẽ tổn thương đủ sâu mới có thể hoàn toàn từ bỏ.

Tô Mộc trầm mặc hồi lâu, tất cả mọi người đều chờ nhưng có thể anh không có ý muoonsleen tiếng.

Lâm Yến Nhi lúc trước còn kiên nhẫn đợi chờ, trên mặt đầy mong đợi cùng thẹn thùng, giờ rốt cuộc cô ta không nén được tức giận, giật áo Tô Mộc thúc giục anh.

Lúc này Tô Mộc mới ngẩng đầu lên, nhưng ánh mắt lại không nhìn Lâm Yến Nhi mà nhìn về phía tôi.

Hai mắt nhìn tôi sâu đậm, lúc này anh mới lên tiếng nói: “Em thật sự chịu vì anh mà cái gì cũng muốn làm?”

Tiếng nói vừa ngưng, hiện trường hôn lễ nhất thời xôn xao, tất cả mọi người đều chờ anh nói lời thề với Lâm Yến Nhi, không nghĩ tới anh lại hỏi vấn đề này.

Lâm yến Nhi rõ ràng cũng ngây ngẩn, nhưng cô ta phản ứng rất nhanh, mặt lập tức trầm xuống, cũng nhìn về phía tôi, nói: “Anh có ý gì?”

“Đây là chuyện giữa hai chúng ta, anh không hy vọng có người phụ nữ khác ở đây, em để cho Lộc Dương đi đi, chỉ cần cô ấy đi anh liền an tâm cùng em kết hôn.” Tô Mộc nói.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx