sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 100-2

Ba tôi dùng hết sức bình sinh kéo tôi chạy thoát thân, tốc độ kia so với Lưu Tường còn nhanh hơn, tôi chạy thở còn không ra hơi chứ đừng nói quay lại kiểm tra tình hình trong nhà mình.

Chạy một mạch xuống lầu, tôi mệt thở hổn hển, cha tôi cũng mệt mỏi không ít. Ở dưới lầu ngừa đầu nhìn lên cửa sổ phòng bếp nhà tôi, bên trong thật sự có bóng một con rắn lớn chuyển động qua lại, mơ hồ có thể nhìn thấy phía dưới Giao tiên có một cái bóng màu bạc.

Bọn chúng đang hỗn chiến với nhau hết sức kịch liệt.

Trái tim tôi đập thình thịch, nôn nóng theo dõi cuộc chiến, rất sợ Giao tiên mới xuất hiện lại xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Cũng may hình bóng Giao tiên đang chiếm thượng phong, nó ngậm con thằn lằn kia vào miệng rồi đập khắp phòng, toàn bộ phòng bếp gần như đều bị choán đầy bởi Giao tiên, đừng nói cha tôi, ngay cả tôi cũng đều là lần đầu tiên thấy một cự xà lớn như vậy.

Cũng may sau khi chạy thoát thân, dù sợ choáng váng nhưng cha tôi cũng không bảo cảnh sát, chỉ ngẩn người nhìn phòng bếp nhà tôi.

Trận chiến trông mạo hiểm vô cùng nhưng diễn ra rất nhanh, trước sau cũng chỉ khoảng năm phút, phòng bếp vang lên tiếng đổ vỡ rất lớn rồi sau đó không có động tĩnh gì nữa.

Chớp mắt một cái, một luồng sáng đen vọt qua cửa sổ nhà tôi trực tiếp bay về phía tôi, sau đó cổ tay tôi lóe sáng, Giao tiên đã quay lại trong thân thể tôi.

“Đi mau, nhà của ngươi đã bị người theo dõi, ở chỗ này không còn an toàn nữa!” Giọng Giao tiên vang lên trong đầu tôi.

Nghe giọng nó không có gì đáng ngại, lúc này tôi mới yên lòng, gọi cha mẹ tôi cùng đi.

Nhưng khi sau khi kéo ba tôi thì tôi mới phát hiện mẹ tôi không có ở bên cạnh.

Nãy giờ không hề chú ý, bây giờ mới phát hiện hình như từ lúc ba tôi mang tôi xuống thì mẹ tôi đã không còn chờ ở nơi này.

Tôi không khỏi nóng lòng, bây giờ chúng tôi bị người theo dõi, lúc này lại không thấy mẹ tôi đâu, có phải mẹ tôi bị người theo dõi tôi bắt đi?

Giao tiên cảm giác được tim tôi đập mạnh liền lên tiếng bảo tôi bình tĩnh, nói nó sẽ ở lại tìm mẹ tôi, còn tôi đưa cha tôi đi trước.

Trong lòng tôi biết Giao tiên nói có lý, mẹ tôi đã không thấy, bây giờ tôi nên đảm bảo sự an toàn cho ba tôi trước, hơn nữa Giao tiên có thể đánh chết con thằn lằn kia, nó đi tìm mẹ tôi chắc chắn sẽ có khả năng tìm thấy hơn tôi.

Đồng ý với đề nghị của Giao tiên, tôi nhanh chóng đưa cha tôi đón xe rời đi, để lại một mình Giao tiên đi tìm mẹ tôi.

Dọc đường đi cha tôi đều hỏi đây là tình huống gì, tại sao nhà tôi lại có một con cự xà, hơn nữa sao phòng bếp lại bị cháy, còn mẹ tôi bây giờ ở đâu?

Tôi vội vàng đến mức lông mày nhíu lại, thật tình không dám nói cho cha tôi biết, sợ ông biết sẽ lo lắng, đành phải nói dối rằng nửa đêm tôi ngủ dậy đói phát hiện phòng bếp có động tĩnh, đi vào đã thấy hai con vật đánh nhau, bây giờ nhà không an toàn, tôi đã bảo mẹ tôi đi trước tới nơi an toàn chờ chúng tôi.

Cha tôi không biết rõ tình huống, thấy tôi nói như vậy cũng không nghi ngờ gì, dọc đường đi theo chỉ than thở một chút, còn hỏi tôi bây giờ đi đâu để gặp mẹ tôi. Từ lúc lên xe tôi còn chưa nói với tài xế là đi đâu.

Lúc này tôi mới nghiêm túc nhớ tới chuyện này.

Nhà tôi bị phá hủy, đại trạch Tô gia dĩ nhiên không thể đến, vậy thì chỉ còn một nơi tôi có thể đưa cha tôi đến.

Chính là căn biệt thự Tô Mộc mua cho tôi.

Chỗ đó rất tĩnh lặng, hơn nữa Giao tiên cũng biết nơi đó, hẳn sẽ biết tới đó gặp tôi.

Nghĩ tới đây tôi báo địa chỉ cho tài xế đưa chúng tôi đến đó.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx