sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 100-3

Tài xế nghe địa chỉ liền sợ hãi, nghiêng đầu nhìn cha tôi hai ba cái, nói: “Biệt thự đó giá cả không hề thấp, là khu biệt thự tốt nhất trong thành phố chúng tôi, không nghĩ lại là nhà của ông.”

Nói xong mặt anh ta còn đầy vẻ vinh hạnh hỏi cha tôi: “Ông chủ làm gì, có cần tài xế riêng hay không? Tôi lái taxi đã hơn mười năm, với đường sá rất thành thạo, nếu ngài thiếu tài xế thì tôi có thể…” Anh ta bắt đầu rao hàng chính mình.

Cha tôi bị tài xế nói tới hoa mắt, liền nói với tài xế ông không phải ông chủ gì, biệt thự kia cũng không phải nhà chúng tôi.

Nói xong ông  nghiêng đầu nhìn tôi có ý dò hỏi, rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra, tới căn biệt thự kia làm gì?

Tôi đang lo lắng cho mẹ đành nói đó là nhà một người bạn, gần đây anh ta có chuyện không ở đó nên cho tôi mượn nhà.

Ba tôi vẫn bán tín bán nghi nhìn tôi, không có chút nào tỏ vẻ là tin.

Bởi vì, tôi là con gái ngoan của ông, tôi là dạng gì ông rõ ràng nhất, làm sao tôi lại có bạn nhiều tiền như vậy được. Nhưng có mặt tài xế nên ông không nói gì, chỉ an tĩnh ngồi cạnh tôi, cũng không biết trong lòng ông đang suy nghĩ gì.

Căn biệt thự kia cách nhà tôi không quá xa, sau khi đến biệt thự tôi lấy chìa khóa đưa cha tôi vào nhà, sau đó tìm một phòng ngủ để cha tôi nghỉ ngơi.

Cha tôi đi một vòng quanh căn biệt thự, sau đó cũng không đi nghỉ mà mặt đầy nghiêm túc ngồi trước mặt tôi, hỏi: “Lộc Dương, con đã gần nửa năm không về nhà, lần này vừa về nhà liền xảy ra nhiều chuyện như vậy, có phải con có chuyện gì giấu gia đình?”

“Con…” Tôi há miệng một cái, nhìn ánh mắt nghiêm túc của ba rất muốn giải thích, nhưng tôi không muốn nói dối.

“Có phải mẹ của con xảy ra chuyện? Chuyện lần này có phải có liên quan tới tên tiểu tử Vương Văn kia? Vì sao hai đứa lại cãi nhau?” Cha tôi lại hỏi.

Tinh thần tôi chấn động một cái, kinh ngạc nhìn cha tôi.

Ông đều biết?

Làm sao ông lại biết?

Tôi chần chừ một chút, còn đang do dự có nên đem sự thật nói cho cha tôi.

Nhưng tôi còn chưa nói thì cha tôi đã tiếp tục nói: “Vương Văn bạn trai con không đơn giản như vẻ bề ngoài phải không? Có phải nó là đạo sĩ? Lần trước khi em gái con xảy ra chuyện thì thấy nó không đơn giản. Con gái, mẹ con nhất nhất muốn gả con cho Vương Văn nhưng ba không muốn như vậy. Ba không hy vọng xa vời rằng đời này con ở biệt thự xa hoa, có nhiều tiền, ba chỉ hy vọng con bình an. Con gọi cho Vương Văn bảo nó để mẹ con yên, sau đó gọi nó qua đây, ba muốn nói chuyện với nó một chút?”

“A?” Tôi sủng sốt một chút. Hóa ra cha tôi cho là nhà xảy ra chuyện bởi vì tôi với Vương Văn cãi nhau, anh ta đang trả thù tôi.

Nhưng cha tôi nghĩ cũng không sai, mặc dù ông không biết tình huống cụ thể, nhưng lần này Vương Văn trở về rất đáng nghi, chuyện này đúng thật không thể không có quan hệ với anh ta.

Tôi gật đầu một cái, lấy điện thoại gọi cho Vương Văn trước mặt cha tôi.

Bên kia nghe điện thoại rất nhanh, chưa đến mấy giây đã có tiếng của Vương Văn truyền tới, giọng anh vẫn mang theo nụ cười như cũ, hỏi tôi: “Sao vậy, không phải nói ba ngày sao, sao lại nhanh có đáp án vậy?”

“Thả mẹ em ra.” Tôi lạnh lùng nói.

Cho dù chuyện này không có quan hệ với anh ta thì anh ta cũng không thoát được nghi ngờ, tôi cứ gạt anh ta một chút rồi nói sau.

“Hả? Cái gì mẹ em? Mẹ em làm sao?” Vương Văn kỳ quái hỏi.

Giọng của anh ta quả thật có chút kinh ngạc, nghe vào không giống là do anh ta làm.

Lòng tôi chùng xuống, nếu là anh ta làm thì tôi còn không quá lo lắng, không phải anh ta muốn tôi gả cho anh ta sao, như vậy sẽ không gây tổn thương cho mẹ tôi.

Nhưng nếu không phải là anh ta làm, vậy thì bây giờ mẹ tôi đang gặp nguy hiểm.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx