sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 104

Chương 104: Cường Tử kỳ quái

Chỉ thấy giữa bụng của tử thi kia đã bị khoét một lỗ lớn, thịt trắng lòa cứ vậy lộ ra bên ngoài, mùi tanh hôi tỏa ra cay mắt, huyết dịch đều đã thành màu đen.

Càng ghê tởm chính là, thi thể này không đặt trong tủ đông lạnh, cứ như vậy tứ ngưỡng bát xoa* nằm lên bàn, cũng không biết đã đặt bao lâu, thịt bắt đầu rữa nát mọc đầy lông xanh đen. Cũng bởi vì đã thối rữa nên toàn bộ khoang bụng bị phồng lên, ở chỗ sâu nhất của vết thương xuất hiện một thứ màu đen dài nhìn giống như đuôi động vật nào đó. (*Tứ ngưỡng bát xoa: Chỉ tư thế ngửa mặt lên trời, dạng chân dạng tay ra, có ý chê trách)

Ói…

Tôi còn chưa có phản ứng thì Cường Tử đã nôn ọe, anh ta ở gần tử thi rất gần, nhìn cũng rõ ràng nhất, ọe một tiếng miệng nôn đủ thứ trong dạ dày ra ngoài.

Vốn mùi thối rữa đã tràn ngập căn phòng lúc này lại càng ghê tởm.

Tôi vốn còn đang cố gắng kìm nén, thấy Cường Tử nôn liền cũng không nhịn được, dạ dày co thắt một cái chạy qua một bên nôn ọe.

Ngay thi tôi cùng Cường Tử đang thấy ghê tởm thì tiếng nhai luôn văng vẳng bên tai đột nhiên ngưng.

Không riêng gì tôi, ngay cả Cường Tử cũng phát hiện âm thanh kia không còn, vừa nôn ọe vừa đưa mắt nhìn thi thể người đàn ông kia.

Vừa liếc nhìn một cái liền cứng đờ, thi thể kia cử động.

Hai cánh tay như có vật gì dẫn dắt vậy, chậm rãi giơ lên lơ lửng ở giữa không trung.

Sau đó cổ ông ta cử động một chút, cả đầu bắt đầu lay động.

Tôi thật sự sợ són đái, không còn tâm tư để nôn ọe, xoay người liền muốn chạy.

Nhưng gã Cường Tử kia cũng không biết đã trúng tà hay không biết sợ, anh ta lại thận trọng tới gần thi thể người đàn ông kia, muốn xem tột cùng là xảy ra chuyện gì.

“Còn tới đó làm gì, chạy mau!” Tôi vội kêu lên, vừa nói tôi đã chạy tới cửa.

“Yên tâm, chúng ta đã dán bùa chú, coi như thật sự là trá thi* thì bùa vàng cũng có thể bảo vệ chúng ta an toàn.” Cường Tử nói.

*trá thi: Theo truyền thuyết ở VN cũng có, khi người vừa chết, hơi thở vẫn còn trong lồng ngực mà có con chó con mèo chạy qua thì xác chết sống lại với linh hồn của động vật. Trá thi khác với xác chết thái sinh hay phục sinh.

Nói xong anh ta còn đi vào gần hơn.

Khi tôi thấy miệng tử thi há ra thì càng sợ hãi, lúc này tôi không để ý tới anh ta nữa, đẩy cửa chạy ra ngoài.

Nhưng tôi vừa chạy ra khỏi phòng giữ xác liền đâm vào thứ vững chắc như một bức tường cứng rắn. Tôi sợ hết hồn, chạy dọc theo tường vòng sang bên cạnh, nhưng tôi chạy vài mét vẫn thấy bức tường kia.  Lòng tôi không khỏi kinh hãi, tôi nhớ rất rõ ràng lúc chúng tôi đi tới hành lang, mặc dù không rộng lắm nhưng thẳng thắp, cấu trúc đơn giản, nơi này không có tường mới đúng.

Trong cơn hoảng loạn, tôi lấy điện thoại ra dùng ánh sáng yếu ớt từ màn hình để chiếu sáng xem vật chắn trước mặt tôi.

Thấy rõ vật chắn tôi lại, hai chân tôi mềm nhũn, suýt chút nữa khuỵu xuống.

Chỉ thấy trước mặt tôi là ba cổ thử thi, bọn họ đều đang đứng chắn trước mặt tôi, cặp mắt mặc dù mở nhưng ảm đạm không ánh sáng, giống như những nô bộc đi theo Lâm Yến Nhi vậy, hiển nhiên là linh trí không còn.

Cũng may bọn họ linh trí không còn, mặc dù bọn họ đứng chắn ở hành lang này rất gắt gao nhưng cũng không có hành động gì khác.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx