sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 104-2

Thấy đường bị chặn, phản ứng đầu tiên của tôi chính là chạy quay lại, về phòng giữ xác tôi liếc mắt nhìn thấy thi thể người đàn ông kia đã hoàn toàn đứng lên.

Thần sắc của ông ta hiển nhiên không giống ba thi thể kia, trên mặt mang nụ cười cứng ngắc quỷ dị, toàn bộ miệng cười cũng bị lệch đi.

“Ngươi… tới… tự tìm cái chết…” Âm thanh khô khốc từ trong miệng hắn vọt ra, do dây thanh quản đã khô vì là xác chết, mỗi chữ hắn nói ra đều giống như bị vụn vỡ.

“Ngươi, ngươi mới tìm cái chết. Có thấy lá bùa này không, ngươi chỉ là xác chết mà cho là chúng ta sợ ngươi? Nói cho ngươi, ta đã sớm chú ý tới ngươi, chờ tới hôm nay sẽ thu nhận ngươi!” Giọng Cường Tử run rẩy sợ hãi, nhưng anh ta vẫn lấy dũng khí hét lên với thi thể người đàn ông kia.

Nói xong, anh ta móc ra lá bùa màu vàng, cũng không chờ thi thể kia có động tác gì đã xống tới, muốn dán là bùa lên trán thi thể kia.

Nhưng anh ta còn chưa kịp đến gần thi thể kia, tôi đã thấy khóe miệng thi thể người đàn ông kia nhếch lên cười lạnh một tiếng, tay cử động một cái, âm khí bên người liền tụ lại vào cánh tay.

Theo âm khí hội tụ, móng tay trên tay của thi thể cũng bắt đầu dài ra, không bao lâu sau năm cái móng tay đen nhánh dài như dao hướng vị trí trái tim của Cường Tử chộp tới.

“Mau tránh ra!” Thấy màn này tôi quả thật không nhịn nổi, hét nhanh.

Vừa nói tôi vừa móc ra thiên địa kích phi đến chém vào tay thi thể kia.

Thiên địa kính chứa nhiều âm khí cùng dương khí, mặc dù bây giờ tôi không cách nào sử dụng được dương khí của thiên địa kích, nhưng bản thân nó chính là một vật có dương khí sẽ có tác dụng khắc chế vật chứa âm khí, hơn nữa thiên địa kích vốn chính là chủy thủ (dao nhỏ), coi như không cần biết bên trong có âm khí hay dương khí thì cũng có thể khiến thi thể kia bị thương.

Quả nhiên, khi thiên địa kích chém vào tay thi thể kia, hắn ta hét lên một tiếng thảm thiết.

Thiên địa kích chạm vào khiến âm khí của thi thể tan biến, năm móng tay dài đen sì cũng không còn, hắn kêu thảm một tiếng, cả người lui về sau.

Nó lui lại mấy bước khiến tôi có không gian chạy trốn,người lao lên phía trước một chút rồi quay người trở lại chỗ Cường Tử.

Mọi thứ phát sinh quá nhanh, anh ta còn chưa tỉnh hồn, thấy tôi làm cho móng nhọn của thi thể kia biến mất liền vui vẻ nói: “Cô thật đúng có thể cứu tôi, xem ra cô cũng có bản lĩnh, nếu cô thật sự là đại sư sao còn đứng ngây ở đó, lên đi.” Vừa nói anh ta vừa đẩy tôi một chút.

Tôi nóng nảy, mắng: “Đồ điên, anh quen thuộc nơi này mau dẫn tôi rời đi, chúng ta không đánh lại hắn.”

“Ai nói đánh không lại, vừa rồi chẳng qua tôi nhất thời khinh thường thôi, con dao nhỏ của cô xem ra thật lợi hại, cô ở trước mặt gây chú ý với hắn, tôi đi vòng qua phía sau đánh lén, chỉ cần có thể đem lá bùa dán lên người hắn là chuyện này coi như xong.”

Cường Tử nói, nói xong cũng không để ý tôi có đồng ý hay không đã lượn qua phía sau tử thi kia.

Thật nhức đầu, cảm giác hỏng mất.

Cũng không biết gọi Cường Tử là gì, gan dạ hay cố chấp.

Nhưng anh ta đã bắt đầu hành động, tôi cũng chỉ có thể phối hợp với anh ta, lần nữa lấy dũng khí, lần nữa cầm thiên địa kích trong tay nhìn chằm chằm vào tử thi kia, chỉ cần hắn có hành động là tôi liền xông tới đâm hắn!

Thi thể người đàn ông kia bị thiên địa kích làm bị thương không nhẹ, gào rú một hồi mới lui vào một góc nhìn tôi đề phòng.

Thật sự mà nói, là nó nhìn cao dao trong tay tôi.

Thấy nó kiêng kỵ nhìn thiên địa kích, lúc này tôi mới buông lỏng được một chút, cho dù như vậy tinh thần tôi vẫn hết sức căng thẳng, mắt gắt gao nhìn chằm chằm vào thi thể kia, sợ nó đột nhiên phản kích.

Liếc mắt thấy Cường Tử đã đi vòng qua phía sau thi thể kia, động tác của anh ta rất cẩn thận, tay cầm tờ bùa chú vàng, từng chút từng chút lại gần thi thể người đàn ông, đồng thời còn nháy mắt với tôi, có ý bảo tôi vào gần thi thể kia một chút gây sự chú ý của nó.

Tôi không muốn đến gần thi thể đó chút nào nhưng nếu tôi không gây sự chú ý của nó thì kế hoạch của Cường Tử rất khó thực hiện.

Tôi đành mím môi lại, lại gần thi thể kia một chút.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx