sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 106

Chương 106: Cầu chiêu hồn quỷ

Ông ta có thể câu thông với vong hồn!

Lúc trước thấy bóng mờ kia tôi còn chưa xác định, nhưng sau khi bà lão vừa đi ông ta liền dừng khóc, nào có chuyện trùng hợp như vậy?

Hơn nữa vừa rồi tôi còn thấy rõ ràng ông ta vừa khóc vừa nhìn theo hướng của bà lão kia, từ ngữ than khóc cũng hình như là đang câu thông với bà lão, nếu nói ông ta không nhìn thấy vong hồn, tất cả đều là trùng hợp, có đánh chết tôi thì tôi cũng không tin!

Tôi lập tức giật giật Cường Tử hai cái, nói cho anh ta mau chặn lại người than khóc kia lại, người than khóc đó có thể câu thông cùng vong hồn.

Cường Tử có chút khiếp sợ, nói không thể nào, ông ta chính miệng mình nói chỉ dựa vào chuyện này kiếm tiền. Chẳng lẽ người có bản lãnh thật sự lại giấu bản lãnh của mình đi?

“Nguyên nhân cụ thể thì tôi không biết, nhưng vừa rồi ông ta vừa khóc thì tôi nhìn thấy được vong hồn bà lão đứng bên cạnh ông ta, ông ta một mực khuyên bà lão kia, đến khi bà lão kia đi ông ta mới dừng khóc.” Tôi vội la lên.

Cường Tử thấy tôi vội vàng, nói khẳng định như vậy không khỏi tin mấy phần. Anh ta cũng không đi ra ngoài mà lấy điện thoại, nhìn đồng hồ, nói: “Dựa theo chương trình, còn nửa giờ nữa tang lễ sẽ kết thúc, tiếp theo người thân sẽ nhận được tro cốt rồi rời khỏi đài hỏa táng. Chúng ta chỉ có thừa dịp thân nhân rời đi mới có lể trà trộn vào đi ra ngoài, nếu không bị lão đầu kia phát hiện thì rất phiền toái.”

“Vậy thì người than khóc nên làm thế nào?” Tôi hỏi.

“Tôi biết tiệm của ông ta ở đâu, chờ chúng ta đi ra ngoài sẽ đến cửa tiệm tìm ông ta.” Cường Tử nói.

Thấy anh ta khẳng định như vậy tôi liền gật đầu một cái, dẫu sao đài hỏa táng có nhiều chuyện tà mị như vậy, lão đầu giữ cửa kia nhất định cũng không phải là người bình thường.

Lại đợi gần một giờ trong kho hàng, người nhà tang sự rốt cuộc cũng đi ra, người than khóc vẫn dẫn đầu như lúc nãy, đi theo trên mui xe có mang loa phát nhạc tang lễ. Cường Tử nhất mực chú ý ra bên ngoài, thừa dịp xe tang lễ chắn lão đầu trông cửa, anh ta liền kéo tôi đi ra, lặng lẽ xen lẫn vào đội ngũ người thân, cũng lớn tiếng khóc theo nhạc tang, cùng những người khác hòa chung một chỗ.

Tôi không kịp chuẩn bị, ngẩn ra nhìn mọi người.

“Ngớ ra cái gì, khóc đi.” Thấy mặt tôi đầy lơ ngơ, Cường Tử lén kéo tôi hai cái, nhỏ giọng nói.

Lúc này tôi mới phản ứng được, cũng may những người nhà khác lúc này chỉ một bộ dáng bi thương, cùng kéo nhau đi ra ngoài chứ không để ý tới người khác.

Lúc đi ngang qua lão đầu giữ cửa tôt chợt cảm thấy lạnh cả người, rùng mình lạnh như băng. Xem ra tôi đoán không lầm, lão đầu này quả nhiên không đơn giản!

Tôi sợ ông ta nhìn ra tôi cùng Cường Tử có vấn đề liền rụt người thấp xuống, vội vã đi nhanh qua ông ta.

Đến khi ra khỏi đài hỏa táng tôi vẫn hết sức khẩn trương.

Không biết tại sao, tôi đi tới đài hỏa táng này còn khẩn trương, lo lắng hơn so với đi xuống âm phủ, thật giống như đài hỏa táng này còn nguy hiểm hơn so với lần ở hôn lễ của Lâm Yến Nhi vậy.

Tôi có chút hối hận khi chọn đài hỏa táng làm mục tiêu bắt quỷ, nếu như lúc ấy tôi chọn điểm ở xa, chọn một nghĩa địa bắt quỷ thì có lẽ sẽ không có nhiều chuyện ngoài ý muốn như vậy đi?

Nhưng bây giờ có hối hận cũng đã muộn, chúng tôi đi theo đoàn đưa tang rất xe mới thoát khỏi đội ngũ, quay lại xe taxi của Cường Tử.

Cường Tử lái xe chạy thẳng tới thành phố Giang Minh. Trên đường tôi nói với anh ta vừa rồi tôi cảm giác được một cổ âm khí mãnh liệt từ người lão đầu giữ cửa, anh ta đoán không lầm, lão đầu giữ cửa kia rất nguy hiểm, lần tiếp theo quay lại đài hỏa táng phải cẩn thận một chút, không thể bị ông ta bắt được lần nữa.

Cường Tử gật đầu một cái, cũng không thấy bất ngờ với thông tin này.

Chạy chừng nửa giờ, anh ta ngừng xe trong một thôn làng.

Đầu thôn có một quầy bán đồ lặt vặt, bên trong có một phụ nữ đứng bán.

“Chính là nơi này, đây là cửa tiệm của người than khóc kia, cô đó là vợ ông ta, chúng ta chờ ở đây, ông ta làm xong nhất định sẽ trở về.” Cường Tử nói.

---Sant: Tối nay rảnh nên bonus nha.Nhiều bạn có ý tốt muốn dịch bộ này cùng mình, nhưng đợt rồi mình thử làm theo nhóm thì thấy mệt hơn, không phải là các bạn không dịch được mà do mỗi người dịch một giọng văn khác nhau, nếu đăng luôn thì mọi người đọc sẽ thấy lúc kiểu này lúc kiểu khác, nếu sửa lại thì thành ra mình phải viết lại câu dịch của các bạn nên mất thời gian hơn so với tự dịch rất nhiều. Nên tạm thời mình không tạo nhóm dịch nhé.

Hiện giờ mình bận với 2 bộ cũng rất hay nữa là Tổng Tài Bá Đạo Cùng Vợ Yêu và Khế Ước Hào Môn, bạn nào edit mượt có thể edit tiếp 2 bộ kia để mình tập trung cho bộ này nè. 2 bộ kia đều rất hay, truyện hiện đại nên không có nhiều từ ngữ khó hiểu.

P/s: Bạn nào khó chịu với quảng cáo thì đợi chừng 10s là quảng cáo tự mất nhé, mong các bạn kiên nhẫn để Gác có tiền nâng cấp server, qua quá tải nên đêm qua Gác đã phải mua thêm server rồi nè. :(


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx