sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 111-3

Anh ta còn có tâm tư xúc động còn tôi lại rất nóng vội, thi thể đều đã bị chở đi, Giao tiên của tôi cũng có thể bị bọn họ trở đi, lần này nếu không tìm được hang ổ của bọn họ thì Giao tiên phải làm thế nào?

Không chỉ tôi cuống cuồng, Cường Tử cũng rất nóng vội, anh ta đã đi tìm xung quanh phòng giữ xác cũng không thấy thi thể cha mẹ mình, bây giờ chỉ có thể hy vọng thi thể cha mẹ anh ta không kém, không bị những thi thể khác ăn, nếu không sợ là ngay cả mảnh vụn cũng không còn.

Thấy tôi và Cường Tử đều gấp gáp, Diệu Diệu luôn ẩn nấp trên người Đường Dũng đột nhiên ló đầu ra, nói với tôi: “Chị, chị muốn tìm nơi đó có lẽ em có cách.”

“Em có cách gì?” Tôi vui vẻ nói.

“Bọn họ là Cản Thi phái, đối với khống chế thi thể thì rất nhuần nhuyễn, nhưng thuật khống chế hồn phách thì không như vậy. Cho nên mặc dù bọn họ đã đặt cấm chế thì em đoán có tám chín phần chỉ là với thân thể, chúng ta chỉ cần lôi hồn phách của hắn ra ngoài, sau đó bắt hồn phách của hắn đưa chúng ta đi.” Diệu Diệu nói đầy đắc ý.

Nói có lý!

Tôi vỗ đầu một cái, bảo Diệu Diệu nhanh chóng hành động lôi hồn phách của dưa hấu ra ngoài.

Nhưng Diệu DIệu lại im lặng, cũng không làm gì, mắt ti hí nhìn tôi nói: “Muốn em thi triển thuật cũng được, nhưng em có một điều kiện chị phải đồng ý với em trước.”

Lòng tôi đã như lửa đốt, liền hỏi nó có điều kiện gì.

“Đưa em đi công viên chơi, đại ca em gần đây quá nghèo, đã rất lâu không đưa em đi.” Diệu Diệu nói.

Nói xong gương mặt nhỏ nhắn còn phồng lên như cái bánh bao, tức giận nhìn Đường Dũng một cái.

“Được, chị đồng ý với em.” Tôi thở phào nhẹ nhõm, vốn đang sợ Diệu Diệu nói yêu cầu tôi không làm được, không nghĩ chuyện lại đơn gairn như vậy.

Thấy tôi đồng ý Diệu Diệu nháy mắt liền rất vui vẻ, trực tiếp nhào lên ôm tôi hôn một cái thật mạnh, nói câu yêu chị chết đi được rồi vọt xuống.

Sau đó tôi nhìn thấy nó chu miệng, hát một bài đồng dao của Thái Lan.

Theo tiếng hát, âm khí trên người nó dần dần ngưng tụ, chờ đến khi ngưng tụ được độ dày nhất định thì đột nhiên nó chạy thật nhanh, mang cổ âm khí kia trực tiếp xông vào thân thể của gã dưa hấu.

Dường như trong chớp mắt tôi đã thấy một dưa hấu trong suốt khác bắn ra khỏi thân thể hắn, hắn ta còn không biết là tình huống gì, vừa sờ lên thân thể mở mịt vừa nhìn xuống mặt đất.

Thấy thân thể của mình còn nằm trên mặt đất, ánh mắt hắn vốn đờ đẫn trong nháy mắt đã trợn tròn.

“Ngươi không phải là kẻ ngốc chứ? Mau dẫn chúng ta tới địa phương nhốt xác sống.” Diệu Diệu ngẩng đầu nhìn dưa hấu, nói chuyện như một kẻ trên cao nhìn xuống, rất ngạo kiều.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx