sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 112

Chương 112: Không kìm chế được

Dưa hấu còn chưa biết tình huống cụ thể là gì, nhưng hắn lại rất biết điều, gật đầu một cái rồi dẫn chúng tôi đi về hướng đông nam.

Bây giờ hắn đang là hồn thể, bay lơ lửng trên không, tốc độ rất nhanh. Chúng tôi liền để Cường Tử lái xe đi theo hắn.

Khoảng chừng một giờ sau, quang cảnh kiến trúc bên ngoài càng ngày càng quen mắt, cuối cùng dưa hấu ngừng lại trước cửa một tòa cao ốc.

Tôi trong nháy mắt ngây người, tòa cao ốc này rõ ràng chính là nơi có công ty của Tô Thịnh.

Chẳng lẽ nơi Tam trưởng lão nuôi cương thi cũng chọn tại tòa cao ông này.

Tôi thật sự không dám tin, hỏi lại dưa hấu một lần.

Trong lòng tôi vẫn cho rằng ông ta sẽ đem chuyện bí mật như vậy đặt ở trong rừng sâu núi thẳm, dẫu sao ở cao ốc nhân khí quá nhiều, ban ngày người đến người đi, ở nơi này thuần phục và nuôi dưỡng cương thi sẽ tốt sao?

Dưa hấu nhìn tôi gật đầu một cái, nói không sai, môn hạ đệ tử Tam trưởng lão mỗi lần đều mang người kéo đến tòa nhà này, có điều hắn cũng chỉ biết đến như vậy, còn cụ thể đem thi thể giấu ở tầng nào thì hắn cũng không biết.

Hắn bây giờ cũng không có gì phải gạt chúng tôi nữa, giữ hắn lại cũng vô ích, Đường Dũng liền để cho hắn trở về.

Đường Dũng nói, nhiều thi thể đặt trong này nhất định sẽ khiến nơi đó có âm khí nồng đậm đặc biệt. Chúng tôi chỉ cần tìm ra nơi có âm khí nồng đậm đặc biệt là được, việc còn lại là tìm Giao tiên sẽ dễ nói.

Tôi gật đầu một cái, sau đó chủ động dẫn đường.

Tôi từng ở chỗ này một thời gian, đối với cao ốc này có thể nói là rất quen thuộc, liền dẫn Đường Dũng đi từng tầng từng tầng tìm.

Liên tiếp tìm tầng bảy tầng tám, tôi cùng Đường Dũng cũng không thấy được vấn đề gì, tôi không khỏi có chút nhụt chí. Bỗng trong lòng cảm giác sẽ không trùng hợp như vậy.

Công ty Tô Thịnh đặt ở nơi này, nếu như Cản Thi phái đem nhiều cương thi như vậy đặt ở dưới công ty của ông ta, chẳng lẽ ông ta không biết?

Trước kia cho tới bây giờ chưa từng thấy ông ta nói tới chuyện này.

Nhưng sau chuyện Tô Thịnh bán đứng tôi cho Đao Minh tôi đã không dám tin tưởng ông ta.

Lỡ ông ta biết chuyện này, thậm chí không chỉ biết mà còn đồng ý cho Cản Thi phái kia làm như vậy thì sao? Liệu có phải Tô gia cùng Cản Thi phái cấu kết với nhau?

Nghĩ tới đây tôi không khỏi rùng mình một cái, nếu như ông ta thật sự làm như vậy thì quá nguy hiểm, toàn bộ Giang Minh cũng sẽ bị bao phủ bởi bóng ma cương thi.

Đường Dũng tập trung toàn bộ tinh thần chăm chú tìm nơi âm khí ngưng tụ, không chú ý tới vẻ mặt khác lạ của tôi, chúng tôi đi theo thang máy lên từng lầu từng lầu để tìm.

Dò xét cẩn thận đến tầng ba mươi hai, Đường Dũng nhỏ giọng ‘a’ một tiếng, rón rén bước tới thang máy. Trước khi tiếp tục anh ta bảo chúng tôi vào trong thang máy trước, nói nếu như có cương thi đột nhiên xuất hiện liền lập tức cho tháng máy đi xuống, không cần để ý tới anh ta.

Bằng bản lĩnh của anh ta, chuyện chạy trốn khỏi xác sống mới được tạo thành căn bản không thành vấn đề, tôi liền gật đầu.

Cường Tử nghe nói tầng này có thể cất giấu cương thi liền sống chết muốn đi theo, nói muốn tìm thi thể cha mẹ anh ta. Vừa nói anh ta đã không để Đường Dũng có thể cản, đã lao ra khỏi thang máy chạy đi.

Mặt Đường Dũng lộ vẻ căng thẳng, sợ Cường Tử xảy ra chuyện ngoài ý muốn, đành để Diệu Diệu ở lại thang máy với tôi, còn mình chạy theo anh ta.

Chớp mắt, thang máy trống trải chỉ còn lại hai người chúng tôi là tôi cùng Diệu Diệu. Tôi cũng không lo lắng cho Đường Dũng bên kia.

Nếu như những thi thể kia thật sự ở chỗ này thì có lẽ Giao tiên cũng ở đây.

Cho nên lúc này sự chú ý của tôi đều ở tầng ba mươi ba bên trên.

Đó chính là lầu cuối, là trụ sở của công ty Tô Thịnh. Vốn tôi còn hoài nghi chuyện Tô Thịnh cùng Cản Thi phái câu kết, nhưng bây giờ xem ra bọn họ có tới tám chín phần là cùng một phe.

Nếu không thì Cản Thi phái cho dù có lá gan lớn hơn nữa cũng không đi trêu chọc Tô gia, cố ý đem nuôi cương thi ở ngay dưới lầu Tô Thịnh.

Nghĩ tới đât đột nhiên tôi có một ý tưởng to gan.

Lên lầu ba mươi ba xem một chút.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx