sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 114-2

Mặt tôi hơi ủ ê, nhìn sắc mặt xanh mét của Đường Dũng không khỏi nóng lòng, đi tới đi lui trong phòng chờ Tô Đoàn đến.

Ngay khi tôi đang nóng lòng chờ Tô Đoàn đến thì Diệu Diệu đột nhiên kêu lên một tiếng, vui mừng nói: “Tìm được vết thương rồi!”

Vừa nói nó vừa gọi tôi đến.

Chỉ thấy trên mông của Đường Dũng đã bị vật nhọn khiến cho máu thịt mơ hồ, quần rách nát dính vào vết thương, nhìn qua cũng giật mình, nhất định rất đau.

Thảm hại hơn, lúc này máu trên vết thương cùng thịt đã biến thành màu đen, giống như bị tạt mực lên vậy, cho dù tôi cái gì cũng không hiểu nhưng vẫn có thể thấy Đường Dũng trúng độc rất sâu.

Chỉ là tìm ra vết thương tôi lại càng lo nghĩ.

Anh ta bị thương ở đâu không bị, sao hết lần này tới lần khác bị thương ở trên mông, thế này thì người khác xử lý thế nào?

Tôi vừa cuống vừa lúng túng, vội vàng kêu Diệu Diệu ra tay nặn máu độc trong vết thương ra, tôi đi ra ngoài tìm gạo nếp.

Diệu Diệu liền lướt ra ngoài, vừa bay vừa nói buổi tối tìm gạo nếp khó, nó tìm sẽ dễ hơn. Nói xong đã không thấy tăm hơi nó đâu, chỉ còn lại tôi cùng Đường Dũng.

Anh ta bị thương nặng như vậy nhất định không thể di chuyển, đầu tôi đổ mồ hôi, không thể làm gì khác liền nhắm mắt đưa tay hướng tới cái mông của Đường Dũng.

Tôi ngồi rất gần anh ta, ngay khi tay tôi chạm vào mông Đường Dũng thì một bàn tay lạnh như băng đột nhiên xuất hiện nắm lấy tôi, sau đó đẩy mạnh tôi về sau một cái.

Tôi không kịp đề phòng, lảo đảo ngã lăn ra đất, quay đầu mới phát hiện một thân ảnh gầy gò không biết xuất hiện từ lúc nào bên cạnh Đường Dũng, đang chắn ánh mắt của tôi nhìn Đường Dũng.

“Nhìn cái gì, quay người đi.”

Giọng trầm thấp khàn khàn, giống như giọng vừa rồi trên lầu ba mươi ba vậy.

Tôi liền vui mừng trong lòng, quả nhiên là Tô Mộc, anh ấy luôn ở bên cạnh tôi!

Anh ấy đưa lưng về phía tôi, trên người tản mát ra khí tức lạnh lùng, mặc dù không quay đầu nhìn tôi nhưng có lẽ cảm nhận được ánh mắt của tôi, âm thanh lạnh lùng lần nữa lại vang lên, nói: “Em thích xem mông đàn ông như vậy sao?”

“A? Không có, anh mới là người thích xem mông đàn ông!” Bị Tô Mộc mắng, tôi rốt cuộc kịp phản ứng, mạnh miệng nói lại.

Nghe được lời tôi nói, dường như người anh rung lên, giống như đang tức giận.

Lòng tôi run lên vì sợ. Cho dù tôi với anh ấy giận dỗi nhưng mỗi khi anh ấy tức giận tôi vẫn rất sợ.

Tôi liền xoay lưng lại, lần nữa mở miệng giọng đã dịu dàng đi mấy phần, hỏi anh ấy: “Gần đây anh đều ở bên cạnh em sao?”

Sau lưng truyền tới âm thanh sột soạt, giống như anh ấy đang cắt thịt trên mông Đường Dũng vậy, nghe thấy tôi hỏi liền nói vẻ chê bai: “Không có, anh đi theo em làm gì?”

“Cũng phải, anh mới cưới vợ đẹp, quả thật không cần phải đi theo em.” Nghe giọng chê bai của anh ấy khiến tôi tổn thương, giọng vừa dịu dàng liền đanh lại, giống như cố ý giận dỗi với anh ấy.

Quả nhiên sau lưng không có âm thanh nữa, anh ấy không trả lời tôi, chỉ tăng động tác tay nhanh hơn một chút.

Sau khi anh ấy xử lý xong, tôi đột nhiên cảm giác được bên hông xuất hiện một đôi tay ôm lấy tôi, sau lưng cũng có thêm một bờ ngực vững chắc.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx