sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 125

Chương 125: Tìm tới ổ

Lúc này tôi mới nhận ra, người trước mắt này chính là người ban đầu dẫn chúng tôi tới dây, dưa hấu.

Hắn thấy ánh mắt của tôi liền có chút né tránh, chuyển sang nhìn Tô Mộc, trên mặt có chút khiếp sợ, không dám tin.

“Hệ thống tu luyện Cản Thi phái chúng ta không truyền ra ngoài, ngươi là người ngoài sao có thể nhận ra ta là Hắc tu cương, rốt cuộc ngươi là ai?” Dưa hấu hỏi Tô Mộc.

Lá gan của hắn không lớn, hơn nữa nhìn thấy Tô Mộc hẳn đã nhận ra thân phận quỷ của anh ấy, giọng run run, âm thanh có chút sợ hãi.

“Ta là ai không quan trọng, ngươi chỉ cần biết ta với Cản Thi phái các người có liên quan sau xa là được, bây giờ ngươi đã bị bắt, không định dẫn chúng ta đi tìm hàng ổ của các ngươi một chút sao?”

Tô Mộc từ trên cao nhìn xuống dưa hấu, khóe miệng nhếch lên một nụ cười tà ác. Mặc dù lời nói có vẻ như hỏi thăm nhưng trong giọng nói đầy tính cường thế áp đảo, căn bản không cho phép dưa hấu cự tuyệt.

Hơn nữa nhìn qua thấy dáng vẻ của anh lúc này rất tà ác, nếu không phải tôi rất quen với Tô Mộc không chừng lúc này cũng sẽ bị khí tức tản mát từ người anh ấy hù dọa.

Quả nhiên, dưa hấu lại run rẩy một chút.

Có điều lần này hắn không dễ dàng dẫn đường như trước, mà lại hỏi Tô Mộc: “Nếu ngươi có quan hệ sâu xa với Cản Thi phái chúng ta, vậy ngươi cùng Cản Thi phái chúng ta là địch hay bạn?”

Lời này của hắn vốn không có bất kỳ ý nghĩa gì nhưng hắn vẫn chưa từ bỏ ý định gửi gắm hy vọng trên người Tô Mộc, muốn thông qua quan hệ giữa Cản Thi Phái và Tô Mộc để cho hắn một con đường sống.

Khóe mắt Tô Mộc mơ hồ chớp vài cái, đây là điềm báo trước anh ấy đang đấu tranh trong suy nghĩ, nhìn vẻ mặt này của anh có lẽ quan hệ với Cản Thi phái không phải là bạn bè.

Tôi không khỏi có chút thương hại cho dưa hấu, hắn gặp ai không gặp, hết lần này tới lần khác gặp Tô Mộc, hơn nữa còn hỏi như cố ý kích thích anh ấy, cho dù thực lực anh ấy bây giờ không bằng lúc truocs nhưng dạng nhát gan như dưa hấu thì chắc chắn thực lực không cao, nếu như Tô Mộc khó chịu ra tay với hắn thật, nhất định ăn phải chết.

Cũng may Tô Mộc trước mặt nhiều cảnh sát còn tỉnh táo, chỉ nhìn dưa hấu rồi cười, nói mập mờ: “Đoán xem!”

Nói xong anh kéo dưa hấu đứng dậy để cho dưa hấu dẫn đường đến hang ổ Cản Thi phái, nếu hắn không chịu dẫn đường thì…

Tô Mộc không nói lời uy hiếp hắn trước mặt mọi người mà cúi đầu rỉ bên tai hắn.

Sau khi Tô Mộc nói xong sắc mặt dưa hấu càng thêm khó coi, hoảng sợ nhìn Tô Mộc, gật đầu một cái.

Sau đó hắn nói môn phái của hắn ở một nơi văng sver, phải lái xe đi.

Đội trưởng Lý Quân thấy có đầu mối liền thở phào một cái, chắc chắn ông ta nhận nhiệm vụ này có áp lực rất lớn.

Nhưng ông ta vẫn đưa mắt nhìn Tô Mộc một cái, giống như đang hỏi ý kiến của Tô Mộc, dẫu sao loại tà phái như Cản Thi phái ông ta chưa từng tiếp xúc qua, mặc dù là cảnh sát nhưng trong lòng với những tổ chức ma quái như này theo bản năng là sợ hãi.

Tô Mộc gật đầu một cái, để đội trưởng Lý Quân làm theo nhwunxg gì dưa hấu nói.

Không biết từ lúc nào Tô Mộc đã trở thành thủ lĩnh của toàn bộ tổ chuyên án, bây giờ mỗi quyết định của đội trưởng Lý Quân đều sẽ hỏi ý kiến của Tô Mộc trước.

Cho người đưa ba chiếc xe tới, toàn bộ người trong tổ chuyên án cùng dưa hấu đều lên xe, Tô Mộc cố ý hỏi Phong Thiên có nguyện ý canh chừng dưa hấu hay không, Phong Thiên gật đầu cười.

Nhưng đội trưởng Lý Quân vẫn chưa yên tâm, để Đào Nghị cùng một cảnh sát khác bên ngoài tổ chuyên án hỗ trợ Phong Thiên cùng nhau trông coi dưa hấu.

Bọn họ bốn người lên một chiếc xe, còn tôi cùng Tô Mộc và cô gái Diệp Nhu gì đó lên một chiếc xe, cuối cùng là dội trưởng Lý cùng Lạt Ma Đa Cát gì đó ngồi cùng một xe.

Sau khi lên xe, tôi không nhịn được muốn hỏi Tô Mộc và Cản Thi phái có quan hệ sâu xa gì, anh ấy còn có chuyện gì tôi chưa biết không. Bởi vì trên xe còn có tài xế cùng Diệp Nhu, nói chuyện sẽ bất tiện, tôi lặng lẽ ra dấu hiệu để Tô Mộc dùng âm khí bịt tai bọn họ lại, không để bọn họ nghe chúng tôi nói chuyện.

Tô Mộc rất phối hợp hiếm thấy, anh ấy giống như cũng có lời muốn nói với tôi, từ trong cơ thể kéo ra một đoàn âm khí che lại lỗ tai hai người, nói: “Lát tới nơi của Cản Thi phái em đừng đi vào, anh sẽ thuyết phục đội trưởng Lý để em ở bên ngoài. Khẩu quyết của ngọc bội em còn nhớ rõ không, khi ở bên ngoài em cũng đừng coi thường, Cản Thi phái có rất nhiều nhân vật lợi hại, em lúc nào cũng phải luôn cảnh giác, có điều gì không đúng phải lập tức đọc khẩu quyết thúc giục ngọc bội.”

---Sant: nay mình hơi bận, tối đăng nốt nha <3


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx