sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 144-2

Kỳ lạ là, vừa rồi Tiểu Thúy còn như đang điên cuồng, vừa khi Tô Mộc bước vào phòng trong nháy mắt liền an tĩnh lại, thật giống như người bình thường ngồi trên ghế sô pha, ánh mắt nhìn chằm chằm Tô Mộc, không nói lời nào.

Tôi có chút kỳ lạ nhìn Tô Mộc, trên mặt anh ấy cũng lộ vẻ kỳ quái, nhìn Tiểu Thúy có chút không hiểu.

Thật may, lần giải thuật vừa rồi mặc dù xảy ra vấn đề nhưng sợi dây trên người Tiểu Thúy từ đầu đến cuối vẫn không bị tuột, bây giờ bà ta vẫn đang bị trói lại, chúng tôi cũng không sợ bà ta sẽ gây nguy hiểm gì. Đi đến bên cạnh Tiểu Thúy, Tô Mộc dẫn dắt ra một lực âm cực đưa vào trrong bụng Tiểu thúy.

Dù sao Tô Mộc cũng là lão quỷ trên trăm năm, cho dù thực lực suy giảm nhưng động tác vẫn tương đối thuần thục, vung tay lên một cái đã có một âm tuyến như tơ nhện lơ lửng trong không khí hướng bụng Tiểu Thúy bay tới.

Cho dù biết thực lực Tô Mộc rất kém, nhưng thấy âm tuyến anh ấy  tạo ra khiến tim tôi đau thắt lại, giống như dao vẫn đang đâm vào tim. Sao âm tuyến lại nhỏ như vậy, thậm chí còn không lớn bằng âm tuyến của tôi. Trải qua trăm năm mới tu luyện thành lệ quỷ, hiện giờ Tô Mộc bị đánh trở vờ thành quỷ mới, là cảm giác gì?

Giống như một lực sĩ thể thao đỉnh cao đột nhiên bị liệt, không thể thoải mái khống chế thân thể đi?

Mà tất cả mọi chuyện này cũng là vì cứu tôi.

Tôi nhìn Tô Mộc nghiêm túc ngưng tụ âm tuyến mà đau lòng, không biết từ khi nào hốc mắt tôi đã tràn ngập nước mắt.

Bây giờ Tô Mộc cũng không nhìn tôi, toàn bộ tâm trí đều đặt trên âm tuyến, cho dù âm tuyến nhỏ như vậy nhưng anh ấy giống như phải dùng hết sức để khống chế, không bao lâu sau trán đã rỉ ra một lớp mồ hôi mịn.

Tôi cũng không giúp được gì, thấy Tô Mộc toát mồ hôi liền lấy khăn giấy lau mồ hôi giúp anh ấy.

“Đợi đã!” Đường Dũng đột nhiên kêu lên một tiếng, nhìn tôi khiếp sợ.

Tôi bị sợ run cả người, suýt chút nữa đem khăn giấy vứt bỏ.

Chớp mắt Đường Dũng đã đi nhanh tới, thận trọng cầm lấy chiếc khăn tôi vừa mới lau mồ hôi cho Tô Mộc, nhìn một chút, chân mày nhíu lại: “Đây là gì?”

Ánh mắt anh ta nhìn chằm chằm lên vị trí bị ướt của khăn giấy, hỏi tôi.

Tôi bị anh ta hỏi có chút sửng sốt: “Mồ hôi!”

Sau khi nói xong cả người tôi cũng run lên, chợt kịp phản ứng. Tô Mộc là quỷ, bản thân âm hồn cũng không có nước mắt, càng không thể nào có mồ hôi, vậy chất lỏng này là từ đâu ra?

Tôi cả kinh trong lòng, đưa mắt nhìn về phía Tô Mộc.

Nhưng tôi còn chưa đi tới và hỏi anh ấy về điều này thì Tô Mộc đã trầm giọng kêu lên: “Ra rồi!”

Đang nói, Tiểu Thúy vẫn luôn im lặng đột nhiên nổi giận gầm lên một tiếng, phát ra tiếng kêu thảm thiết xé nát tâm can, phía dưới quần bà ta bị một chất lỏng đục ngầu nhuộm ướt.

Tôi sợ choáng váng, lo lắng nhìn Tiểu Thúy đang giãy giụa thống khổ, hỏi Đường Dũng nên làm gì bây giờ.

Đường Dũng cùng Tô Mộc đồng loạt quay lưng lại, chỉ còn lại một mình tôi đứng trước mặt Tiểu Thúy, tay chân luống cuống.

“Cởi quần bà ta xuống, lôi đứa bé ra khỏi bà ta!” Đường Dũng vội nói.

“À.” Tôi đáp lại một tiếng, lập tức theo lời Đường Dũng nói, đem quần của Tiểu Thúy cởi ra, sau đó lấy hết can đảm nhìn vào giữa hai chân bà ấy.

Còn chưa hiểu rõ tình hình thế nào thì giữa hai chân tiểu thúy phun ra một huyết dịch màu đen, sau đó một quả cầu thịt tròn vo từ từ chui ra.

“Ra rồi, hình như là đầu!” Tôi trong nháy mắt kích động, lại sợ tới luống cuống, hai tay run rẩy đưa ra đón.

Nhưng tay tôi còn chưa chạm tới thì một bàn tay lạnh ngắt đột nhiên kéo tôi về phía sau, tôi cảm giác được có một trận gió lạnh thổi qua trước mặt, tay Tô Mộc đã ngăn ở trước mặt tôi.

Quả cầu thịt giống cái đầu vừa rồi lúc này đã há to miệng lộ ra hai hàm răng dày đặc nhọn hoắt, đớp một tiếng lên cánh tay Tô Mộc!

“Tô Mộc!” Tôi sợ hãi hét lên một tiếng, theo bản năng muốn đẩy cái đầu kia ra, nhưng tay tôi còn chưa đưa tới thì cánh tay còn lại của Tô Mộc đã ôm tôi, nói: “Đừng chạm vào, nó đã yêu hóa!”

Nói xong cánh tay bị cắn của Tô Mộc kéo mạnh về sau, tay kia bóp lấy cái đầu từ từ lôi ra khỏi cơ thể Tiểu Thúy!

---Sant: Có rất nhiều truyện hay mà chưa được dịch/edit hay bị bỏ nửa chừng. Mình định lập hội Editor có tâm, dịch cẩn thận nếu hay thì dụ boss mua bản quyền xuất bản nè. Có bạn nào muốn tham gia không?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx