sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 146-3

Tôi đã đi thật nhiều ngày, thật ra thì đã sớm mệt mỏi, sau khi tắm xong tôi liền lên giường nằm ngủ.

Chờ đến khi mở mắt đã là vào lúc giữa trưa.

Mẹ tôi bưng một ly sữa bò ngồi ở mép giường nhìn tôi âu yếm, thấy tôi tỉnh liền lập tức gọi một tiếng Dương Dương.

Tôi sợ hết hồn, sau khi thấy rõ là mẹ tôi mới thở phào nhẹ nhõm, ngồi dậy hỏi bà thế nào, tại sao lại ở một bên nhìn tôi ngủ.

“Quá lâu không gặp con, con gầy đi nhiều.” Mẹ tôi nói. Vừa nói bà còn đưa tay xoa mặt tôi, dáng vẻ muốn nói lại thôi.

Lòng tôi không khỏi chua xót, trước kia khi tôi học đại học dường như mỗi tuần lễ cũng sẽ về nhà một lần, từ sau khi tôt nghiệp đại học cùng Vương Văn về nhà liền gặp Tô Mộc, sau đó gần nửa năm nay đều không mấy khi về nhà, cũng khó trách mẹ tôi lại mong tôi.

Sau khi rửa mặt tôi liền kéo tay mẹ tôi quay lại phòng khách, hứng thú nói tôi phải làm một bữa tiệc lớn tạ lỗi với cha mẹ tôi, hơn nữa khoảng thời gian tiếp theo tôi sẽ ở nhà bầu bạn với cha mẹ, để bọn họ ngắm tôi kỹ một chút.

Mẹ tôi biết tôi sẽ ở nhà một thời gian liền vui vẻ vô cùng, cũng đi theo tôi vào phòng bếp, nói tôi trước kia chưa từng nấu ăn, bà tới giúp tôi một tay.

Tôi và mẹ cùng nhau nấu ăn, tình cảm hết sức ấm áp hòa thuận, hơn nữa đây là lần đầu tiên tôi vào ở căn biệt thự này, lúc thực sự dùng mới phát hiện căn biệt thự này mỗi chi tiết được thiết kế đều tương đối hợp lý, bên cạnh bồn rửa rau còn máy rửa bát, cực kỳ thuận lợi.

Nghĩ tới căn biệt thự này sẽ là nhà của tôi cùng Tô Mộc sau này, khóe miệng tôi không khỏi cong lên mỉm cười, một tia ngọt ngào rạo rực ở trong lòng.

Mẹ tôi thấy biểu tình trên mặt tôi cũng vô cùng yên tâm vui vẻ, kéo tay tôi lại, nói: “Dương Dương, hơn nửa năm qua con một mình ở bên ngoài trải qua nhiều thống khổ như vậy cũng không nói với người nhà, đứa nhỏ này thật là…”

Hả?

Tôi trải qua thống khổ gì?

Tôi nghe mẹ tôi nói không đầu không đuôi liền sửng sốt một chút, cũng không biết lúc ở nhà chăm sóc cha mẹ tôi Đường Dũng đã nói gì.

Vì không muốn để lộ sơ hở tôi đành gật đầu một cái, nói qua loa: “Không sao đâu mẹ, đều đã qua rồi.”

“Đều đã qua, nhưng chúng ta là người một nhà, con có chuyện gì cũng phải nói với nhà, đừng có giấu.” Mẹ tôi nói.

Nói xong mẹ tôi liền cười, nói: “Có điều Vương Văn đối xử với con như vậy chia tay cũng tốt, sau khi chia tay thì thu lòng lại đừng nhớ tới Vương Văn nữa, cùng với Tiểu Dũng hòa hợp, chỉ cần con hạnh phúc thì mẹ với ba con an tâm.”

“Dạ.” Tôi gật đầu, nhưng không được bao lâu tôi đột nhiên phản ứng, khiếp sợ hỏi mẹ tôi: “Mẹ vừa nói ai? Tiểu Dũng là ai?”

Thấy tôi hỏi mẹ tôi liền cười, nhìn tôi giống như nhìn kẻ ngốc. “Đứa nhỏ này, cùng mẹ còn ngại ngùng cái gì. Con nói Tiểu Dũng là ai, là Đường Dũng chứ ai, hai đứa bây giờ không phải là đang yêu nhau sao. Nó cũng nói với mẹ rồi, mẹ thật sự quý nó, đối với hai đứa không ý kiến.”

“Không ý kiến cái gì a, sao lại không ý kiến, con với anh ta mới không tốt đây.” Tôi nhất thời nhức đầu, Đường Dũng đáng chết, dám thừa dịp tôi không ở đây đã cùng rót vào mẹ tôi lời ngon ngọt gì, nói liều!

Mẹ tôi thấy tôi chối nhưng vẫn không tin, nói thẳng: “Đứa nhỏ này, có gì mà không thể cùng nói với nhà. Tiểu Dũng cũng đã nói rõ với mẹ, thằng Vương Văn chân đạp mấy thuyền, căn bản là kẻ lừa gạt tình cảm, nếu không phải nhờ Tiểu Dũng thì con bị Vương Văn bán cũng không biết. Nhà chúng ta cháy lần trước cũng là Vương Văn làm phải không, thật mất trí! Người như vậy sau này con bớt qua lại, con xem Tiểu Dũng, đứa nhỏ này vui tính, lại rất thích con, con chỉ có ở cùng nó thì mẹ mới yên tâm.”

---Sant: Theo như các bạn đọc bản tiếng Trung spoil thì truyện này cực kỳ bất ngờ, tất cả mọi chuyện xảy ra đều có nguyên do nên các bạn cứ bình tĩnh hóng nha <3.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx