sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 150-2

Nữ quỷ thấy sự biến hóa trên người mình cũng hết sức khiếp sợ, theo bản năng buông tôi ra tránh sang một bên, trong đôi mắt âm trầm tràn đầy không hiểu, hỏi tôi: “Đây là cái gì?”

“Yêu khí.” Tôi không biết nên giải thích thế nào đành thành thật trả lời.

Cô ta nghe được hai tiếng yêu khí càng không hiểu, hiển nhiên không biết yêu khí là gì.

Cũng khó trách, mặc dù tu vi cô ta không thấp nhưng sau khi chết luôn bị mắc kẹt trong căn biệt thự này, cũng không tiếp xúc với người ngoài, mặc dù biết phương pháp tu luyện chiếm đoạt quỷ vật nhưng với yêu thì không biết gì cả, càng không biết yêu khí là thứ gì.

Cho dù như vậy cô ta cũng nhận ra được yêu khí tản mát ra ác ý với cô ta, ngay lập tức liền lẩn tránh xa xa, cặp mắt nhìn tôi chằm chằm, rống lên bảo tôi thu hồi yêu khí lại.

Tôi đang không biết phải đối phó với cô ta thế nào, bây giờ có yêu khí chủ động nhô ra giúp tôi tất nhiên tôi sẽ không nghe theo lời cô ta, giả vờ chân tay luống cuống, nói: “À… Tôi cũng không biết làm thế nào để thu hồi yêu khí, hay cô cứ giải quyết đoàn yêu khí đi, tôi tiếp tục vẽ hình này.”

Tôi nói lời này cũng không hoàn toàn là lừa gạt cô ta, yêu khí là tự động từ trong thân thể tôi nhô ra, tôi với yêu khí cũng không có liên lạc cho nên không thể khống chế giống như khống chế âm khí, tôi thật sự không có biện pháp gì với yêu khí cả.

“Ngươi… Dám đùa bỡn với bà, bà sẽ không bỏ qua cho ngươi!” Nữ quỷ thấy tôi không nghe lời liền tức giận, vành mắt đỏ hơn, trợn mắt nhìn tôi mấy lần rồi thân thể nhanh chóng lui về phía sau rồi lẩn vào vách tường biến mất không thấy.

Yêu khí kia bay thẳng tới chỗ nữ quỷ, sau khi không thấy nữ quỷ yêu khí luẩn quẩn quanh vách tường một chút rồi lần nữa điều chỉnh phương hướng nhắm thẳng vào thân thể tôi, chợt tăng tốc độ rồi chui lại vào cơ thể tôi.

Toàn bộ quá trình cùng lắm chỉ một phút, yêu khí với tôi vẫn không có chút trao đổi nào.

Trong nháy mắt, phòng tắm chỉ còn lại một mình tôi.

Không chỉ nữ quỷ không hiểu được đây là tình huống gì, ngay cả tôi mặt cũng đầy ngu si, nhưng nữ quỷ thật vất vả mới biến mất, tôi không dám trì hoãn liền lao ra khỏi phòng tắm, mặc quần áo vào, sau đó thả Giao tiên ra để Giao tiên lần nữa cùng tôi quay lại phòng tắm tìm nữ quỷ.

Giao tiên rất hứng thú với chuyện nuốt quỷ, nghe tôi muốn đi tìm nữ quỷ tính sổ, bóng đen lóe lên, xông vào trong phòng tắm, tôi cũng bước nhanh đi theo vào.

Nhưng tôi còn chưa tiến vào tới phòng tắm thì thân thể đen nhánh của Giao tiên đã lui ra, thở dài nói: “Chậm mất rồi, vừa rồi bảo ngươi để ta đi ra không nghe, bây giờ thì xong rồi, nữ quỷ đã trốn đi, vịt đến miệng lão tử rồi còn bay mất, ài…”

Thấy Giao liên than phiền tôi lập tức nói cho Giao tiên rằng nữ quỷ trốn trong tường, chỉ cần lôi cô ta ra là được.

Ai ngờ Giao tiên lắc đầu một cái, thở dài, nói: “Toàn bộ biệt thự đã bị lệ quỷ nhà ngươi xuống cấm chế, mặc dù thực lực hắn bây giờ giảm nhiều nhưng chấm chế vẫn vô cùng kiên cố, phạm vi nữ quỷ kia có thể hoạt động chỉ có phòng tắm, phòng tắm giam cầm cô ta đồng thời cũng bảo vệ cô ta, cô ta sẽ không ra tránh khi ngươi thức dậy sẽ nghĩ đi tìm cô ta. Về phía lão tử muốn ăn cô ta chỉ có hai biện pháp.”

“Biện pháp gì?” Tôi lập tức hỏi. Nữ quỷ này đã bắt đầu chiếm đoạt đồng lọa, tội ác lớn vô cùng, chỉ cần cô ta còn ở biệt thự này một ngày tôi liền không cách nào yên lòng, sớm diệt trừ thì tốt.

“Một là ngươi nghĩ cách dụ cô ta ra, lão tử thừa dịp cô ra đi ra liền nuốt, hai là ngươi chờ lệ quỷ nhà ngươi quay lại ra tay, cấm chế hắn tạo ra cũng chỉ có hắn biết cách giải, đến lúc đó lấy nữ quỷ đó ra cho lão tử nuốt là được.”

Nói xong nó thật giống như nghĩ ra thêm điều gì, nói bổ sung: “Dĩ nhiên phương pháp thứ hai sẽ phải đợi thêm một chút thời gian, lệ quỷ nhà ngươi bây giờ thực lực còn không bằng cô ta, tùy tiện bắt quỷ có khi bị cô ta chiếm đoạt lại.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx