sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 155

Chương 155: Cận kề cái chết

“Sao vậy Tô Đoàn, xảy ra chuyện gì?” Thấy cậu ta khác thường như vậy tôi không khỏi nôn nóng.

Tô Đoàn trước giờ luôn bình tĩnh, bây giờ biểu tình lại quá mức như vậy nhất định phía sau tượng đá kia có hiện tượng khác biệt kinh người.

“Đây là…” Tô Đoàn dường như không nghe thấy tôi hỏi, cặp mắt của cậu ta chăm chú nhìn, hận mắt trông lọt ra ngoài. Cơ thể cậu ta lại vô thức lui về phía sau, giống như trước mặt có thứ rất nguy hiểm.

Rất nhanh tôi liền nghe thấy tiếng động nhỏ truyền tới từ trong đại điện, giống như tiếng móng tay cào vào đá.

Chớp mắt một cái, một vật màu đen xám từ phía sau tượng đá bò ra ngoài, động tác rất chậm, đầu dài phải hai mét, bốn chân chạm đất, không biết là động vật gì.

Lập tức tôi nghĩ tới thứ này có thể khiến Tô Đoàn sợ như vậy nhất định rất hung hãn, tôi còn đang bị tượng đá hút chặt lấy, giãy giụa thế nào cũng không nhúc nhích được.

Vật khổng lồ kia động tác chậm rãi, lúc đầu còn lảo đảo lắc lư nhưng ngay lập tức tôi cảm nhận được một áp lực uy hiếp khổng lồ đến từ người đó, cảm giác nguy hiểm theo bản năng của sinh vật chớp mắt tràn ngập khắp người tôi.

Nó với Tô Đoàn không có vẻ hứng thú gì, sau khi đi ra liền hướng về phía tôi. Đáng thương tôi lại đang bị dính chặt vào đá, ngay cả đầu cũng không quay được, càng không thấy rõ mặt mũi quái vậy sau lưng mình.

Không nhìn thấy cũng tốt, không chừng khi tôi nhìn thấy thì không cần nó động thủ đã bị hù chết.

Toàn thân tôi sớm đổ mồ hôi lạnh ướt đẫm, thân thể một mảnh lạnh như băng, người run run chờ chết.

“Xùy! Nhìn đây!” Lúc tôi đang chờ chết thì Tô Đoàn đột nhiên rống lên về phía quái vật kia, tấm bùa vàng nháy mắt dán lên người quái vật, sau đó bùng cháy đốt lên một đoàn lửa màu xanh.

Có điều ngọt lửa kia đốt trên người quái vật cũng không có tác dụng gì, sau khi cháy xong liền biến thành một đám bột xám rơi trên mặt đất.

“Tới đây, ăn tao ngon hơn! Tới đây!” Tô Đoàn thấy lá bùa vàng không hữu hiệu liền lấy chu sa ném tới con quái vật, đặc biệt càng gào lớn hét về phía nó, muốn dùng bản thân mình hấp dẫn sự chú ý của quái vậy.

Nháy mắt mũi tôi cay cay, lúc nguy hiểm như vậy Tô Đoàn lại vì cứu tôi mà nhận nguy hiểm về bản thân mình?

Cậu ta chẳng qua là cháu của Tô Mộc, còn không phải ruột thịt, không cần phải đối tốt với tôi như vậy.

Lòng tôi cực kỳ chua xót, nhưng ở thời điểm này lúc cận kề cái chết, trong lòng tôi lại thật sự muốn Tô Đoàn có thể rời đi sự chú ý của con quái vật một chút để tôi có thể thoát khỏi tượng đá.

Nhưng chu sa cũng không có tác dụng gì với con quái vật. Lúc này Tô Đoàn đã rất lo lắng, hiển nhiên cậu ta cũng không biết nên đối phó với con quái vật này như thế nào, không thể làm gì khác hơn liền đem tất cả mọi thứ trong túi lấy ra ném vào người con quái vật, đồng thời càng gào thét cố gắng hấp dẫn sự chú ý của nó.

Nhưng tất cả những thứ này đều không có tác dụng, quái vật cũng không có chút hứng thú nào với cậu ta, tất cả sự chú ý lúc này đều đặt trên người tôi. Chớp mắt nó đã tới sau lưng tôi, thậm chí tôi có thể cảm nhận được luồng khí ấm áp từ mũi nó khiến lưng tôi nóng lên.

Tôi sợ són đái, thân thể run rẩy kịch liệt.

‘Phì… phì…’ Quái vật sau lưng dường như đã chạm được vào tôi, phát ra tiếng thở từ sau lưng tôi giống như đang ngửi mùi trên người tôi vậy.

Tô Đoàn càng gấp gáp, nhảy một cái đã đứng trước mặt quái vật.

Quái vật cũng không liếc nhìn cậu ta một cái, sau khi ngửi người tôi một lúc liền đưa ra một dải thịt ướt nhẹp quấn lấy tôi, kéo tôi từ trên tượng đá xuống.

Tôi bị dải thịt ghê tởm kia cuốn chặt lấy, bị buộc xoay người đối mặt với quái vật kia. Tôi căn bản không dám nhìn nó liền nhắm chặt mắt lại, trong lòng thậm chí còn bắt đầu hi vọng nó một hớp nuốt chửng tôi chứ đừng nhai, như vậy tôi có thể chết thoải mái một chút.

---Sant: Hẹn các bạn ngày mai <3.Một phút dành cho quảng cáo: Bạn nào yêu quý sant thì cùng chung tay giảm rác thải nhựa nhé, đặc biệt các bạn có thể nhốt rác thải bằng cách làm gạch sinh thái theo bài viết này: https:///article/519773/eco-brick-giai-phap-tuyet-voi-de-lam-...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx