sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 167

Chương 167: Đầu sỏ

Tôi thuận miệng bịa ra một thân phận, dùng tên giả Diệp Trần, nói mình là một người mẫu quảng cáo.

Bởi vì có gương mặt này nên Vương Văn rất tin không nghi ngờ. Đề tài bắt đầu chuyển hướng sang công việc người mẫu, hỏi tôi bình thường công việc có mệt không, hay chụp quảng cáo cái gì.

Tôi nói lung tung một ít, thấy anh ta thật chỉ là muốn tán tỉnh liền cảm giác tẻ nhạt vô vị, đơn giản nói thêm mấy câu rồi liền đứng dậy cáo từ.

Thấy tôi muốn đi Vương Văn bỗng nhiên có chút bối rối, níu tôi lại:

“Đừng đi, Diệp Trần! Thật ra thì anh đến tìm em nói chuyện cũng không chỉ là đơn thuần muốn làm quen với em như vậy.” Vương Văn nói.

Tôi sửng sốt một chút, trong nháy mắt nổi lên tia cảnh giác, đề phòng nhìn anh ta: “Vậy anh có mục đích gì?”

Thấy tôi có chút đề phòng, Vương Văn liền cười, nói: “Nói thật, tổ tiên nhà anh là đạo gia phong thủy, từ nhỏ anh hay nghe nên với phương diện này cũng hiểu biết một chút. Sở dĩ đến tìm em là bởi vì mệnh em có điểm kỳ lạ.”

“Ồ? Mệnh tôi làm sao?” Thấy anh ta nói nghiêm trang, tôi liền có hứng thú, hỏi lại.

Ba mẹ anh ta tôi cũng đã ra mắt, nếu như không gặp Tô Mộc thì không chừng bây giờ tôi cùng anh ta kết hôn rồi cho nên tôi biết chuyện tổ tiên nhà anh ta là thầy phong thủy chỉ là chuyện bịa, nhưng nếu anh ta chủ động nói tới đề tài này thì tôi cũng muốn xem một chút anh ta có thể nói gì.

“Mắt em có thần, ấn đường đầy đặn hồng hào, đỉnh môi trên hơi nhô ra một ít tạo thành thế đương lăng tuyệt đỉnh, loại mệnh này tương đối cương ngạnh, thường chỉ xuất hiện trên người đàn ông, hơn nữa từ xưa tới nay rất ít đàn ông mới có loại mệnh này, tên là Thiên Sát Cô Tinh!*” Vương Văn nói.

(*Thiên sát cô tinh: Người mang mệnh này thường gây họa cho người thân, chỉ sống một mình)

Mặc dù sớm biết là anh ta bịa chuyện, nhưng anh ta nếu muốn tán tỉnh tôi còn dám nói mặt tôi là mệnh thiên sát cô tinh, đây không phải là nguyền rủa tôi sao?

Sắc mặt tôi trầm xuống, có chút không vui.

Anh ta thấy tôi không vui lập tức nói thêm: “Em đừng vội, em biết người mang mệnh này sau đó thế nào không?”

"Thế nào?” Tôi trầm mặt hỏi anh ta.

“Phong vương bái tướng.” Vương Văn nói. (Phong vương bái tướng: Đại ý là thành vua thành tướng)

Tôi khựng người một lát.

Nếu như vừa rồi tôi còn cười lạnh nhìn anh ta khoác lác thì bây giờ trong lòng tôi có chút khiếp sợ,

Dẫu sao thân thể này vốn không phải tôi mà là mượn trong mộ Võ Tắc Thiên, trước kia tôi cũng từng nghi ngờ thân thể này có phải của Võ Tắc Thiên hay không, bây giờ anh ta chẳng qua chỉ nhìn tướng mạo liền nói tôi có mệnh Thiên Sát Cô Tinh, người mang mệnh này sau này sẽ phong vương bái tướng, như vậy đây là thân thể của Võ Tắc Thiên cũng không phải nghi ngờ.

Vương Văn thấy bộ dáng khiếp sợ của tôi liền cho là tôi tin lời anh ta, nhất thời cười to: “Thật ra thì em cũng không cần quá lo lắng, mệnh Thiên Sát Cô Tinh mặc dù nói không dễ nghe nhưng dù sao em cũng chỉ là phụ nữ, mệnh không cương ngạnh như vậy, tương lai cũng nhất định không làm người đứng đầu đất nước cho nên cha mẹ anh chị em của em cũng không chịu ảnh hưởng mệnh của em, chẳng qua là một nửa thân mật nhất kia của em…”

“Một nửa kia thế nào?” Tôi hỏi.

Mặc dù anh ta xem bây giờ không phải là mệnh của tôi nhưng tôi cũng hết sức tò mò.

Dù sao trước đây anh ta rất bình thường, bây giờ lại có bản lãnh biết xem tướng, xem ra anh ta sau khi chạy trốn khỏi tay Tô Mộc cũng đã học hỏi được không ít. Nhưng bản lãnh này anh ta học của ai, lần trước Diệu Diệu nói anh ta là bù nhìn là chuyện gì xảy ra?

Nếu như anh ta thật sự là bù nhìn của người khác thì chủ nhân của anh ta là ai? Có phải là người đã dạy anh ta xem tướng số kia?

Trong lòng tôi có một chuỗi nghi vấn liền gọi hai ly café, cùng anh ta nói chuyện nghiêm túc một chút.

Thấy tôi chủ động gọi café, vẻ mặt Vương Văn hiện lên một tia kiêu căng, cười cười nói: “Một nửa kia của em sợ là sẽ chết trẻ, bởi vì người quan hệ gần càng gần em cũng càng bị ảnh hưởng bởi mệnh của em. Với mệnh này của em thì người kết hôn sau này sẽ không sống qua mười năm.”

“Ồ…” Tôi hơi chần chừ gật đầu một cái, trong lòng yên lặng suy tính.

Nếu như thân thể này là Võ Tắc Thiên, vậy lúc trước bà ấy gả cho Lý Thế Dân, mười hai năm sau lại gả cho Lý Trị. Lý Thế Dân thân là một hoàng để, hẳn mệnh cũng không bình thường, ở cùng với bà ấy mười hai năm liền chết, sau đó Lý Trị cũng không sống được bao lâu, cứ như vậy Võ Tắc Thiên quả thật giống như khắc chồng.

Dĩ nhiên, nếu như bà ấy không khắc chồng thì sau đó cũng sẽ không thành hoàng đế.

Vừa rồi Vương Văn nói tới Thiên Sát Cô Tinh mệnh lớn chính là có ý này.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx