sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 169

Chương 169: Hiểu lầm

Bóng người kia càng ngày càng gần, hình dáng cũng càng ngày càng rõ ràng.

Nhưng không biết tại sao xung quanh cơ thể người đó có một màng mỏng bao phủ, cho dù đến ngay trước mặt tôi thì mặt mũi vẫn mơ mơ màng màng, không thấy rõ cụ thể hình dạng như thế nào.

“Tô Mộc, là anh sao?” Tôi nhỏ giọng nói. Mặc dù không thấy rõ rốt cuộc người đó là ai nhưng trong lòng tôi vẫn tràn đầy hy vọng, dẫu sao Tô gia phòng vệ rất kín kẽ nghiêm cẩn, phàm là người từ trong Tô gia đi ra thì ít nhất đều không phải kẻ địch của tôi.

“Yêu nữ, Tô gia ta là phong thủy thế gia trăm năm, canh phòng kín đáo mà ngươi lại vẫn dám tự đưa tới cửa, chịu chết đi.” Một âm thanh quen thuộc truyền tới, vừa nói thì tay người đó vừa lấy ra một tấm giấy đỏ dán lên người tôi.

“Tô Đoàn…” Tôi bị một chưởng, chật vật kêu lên tên cậu ta.

Từ giọng không khó nhận ra người trước mặt chính là Tô Đoàn, chẳng qua trong giọng nói của cậu ta tràn đầy hận ý, giống như cùng tôi có thâm cừu đại hận vậy.

Một cổ khí nóng bỏng trong nháy mắt từ trên tờ giấy trút xuống, tràn vào thân thể tôi.

Tôi nhịn đau không được kêu lên một tiếng, đưa tay muốn nắm lấy Tô Đoàn để giải thích với cậu ta, nhưng tôi quá đau, giống như trái tim đang bị thiêu đốt vậy, đau tới mức răng run lẩy bẩy, đừng nói là giải thích, ngay cả một từ hoàn chỉnh tôi cũng không nói được.

Chớp mắt tôi liền thống khổ quỵ xuống đất, co quắp thành một đống.

Tô Đoàn thấy tôi đau như vậy, trong giọng hiện ra một tia thống khoái, nói: “Những năm này ta chăm học khổ luyện chính vì ngày này, ta đã thề sẽ đích thân giết ngươi, lá bùa này ngưng tụ tất cả tâm huyết luyện bùa của ta, mùi vị thế nào?”

“Tô…” Hốc mắt tôi đã đầy nước, giùng giằng ngước đầu nhìn cậu ta.

Không hiểu tại sao Tô Đoàn đột nhiên biến thành như vậy.

Cho dù cậu ta không biết tôi là Lộc DƯơng thì cậu ta cũng không quen thân thể này mới đúng, tại sao lại sinh ra ác ý lớn như vậy?

Tôi bây giờ không suy nghĩ được nhiều, tay tôi nắm thật chặt lá bùa đang dính vào vị trí trái tim, muốn xé bỏ lá bùa đỏ đi.

Nhưng lá bùa kia giống như gắn liền với thân thể tôi vậy, cho dù tôi kéo thế nào nó cũng không ra.

Giao tiên vốn thấy Tô Đoàn dám đả thương tôi, muốn xông ra dậy dỗ cậu ta, nhưng thấy tôi đau khổ như vậy liền ý thức được tình huống không đúng, lập tức đuôi rắt hất mội cái, tới giúp tôi kéo lá bùa đỏ. Có điều lực sát thương của lá bùa đỏ kia cực lớn, đuôi rắn Giao tiên vừa chạm vào lập tức bị thiêu hủy một mảng lớn vảy rắn.

Giao tiên đau đớn hít vào một hớp khí lạnh, lần này nó cũng không dám tùy tiện hành động, nhìn lá bùa đỏ, cuối cùng mắt sáng lên, xoay người vận yêu khí trong người nó liên tục đẩy vào trong thân thể tôi.

Máu trong thân thể tôi vốn chính là yêu huyết, khi bị thương thì thuốc tốt nhất chính là yêu khí, có yêu khí của Giao tiên chống đỡ, cảm giác cháy kịch liệt ở ngực tôi rốt cuộc giảm đi một ít.

Cho dù như vậy tôi cũng chỉ kịp hít vào một hơi, không đến nỗi bị thiêu thành mây khói nhưng vẫn đau đớn một câu cũng không nói được.

Ngay khi tôi vẫn đang co quắp giãy giụa trên mặt đất, sau lưng tôi lại truyền đến một giọng nói: “Tô Đoàn, chuyện gì thế?”

Một bóng người dáng dấp cao lớn không biết từ lúc nào đã xuất hiện, đi bên cạnh người đó còn có hai thân ảnh hết sức quen thuộc, một người là chủ nhân của Tô gia bây giờ - Tô Thịnh, một người khác chính là tôi.

Hoặc có thể nói là Lâm Yến Nhi trong thân thể tôi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx