sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 171

Chương 171: Tô Mộc có thể sống lại

Chớp mắt ngoài cửa liền truyền tiếng bước chân lộp cộp, hơn nữa có bước nhẹ bước nặng, rõ ràng cho thấy là hai người.

Khi nói chuyện trên trời dưới đất tôi cũng cảm giác được Tô Mộc vừa nghe tôi nói vừa liên tục chú ý ra phía ngoài cửa sổ, chắc hẳn anh ấy đã sớm đang đợi hai người kia đến.

Có điều anh ấy lại không cho tôi lên tiếng, hiển nhiên không muốn để đối phương biết chúng tôi ở chỗ này.

Tôi không khỏi tò mò, người tới tột cùng là ai.

Rất nhanh hai người kia liền đi tới cửa, dừng lại một chút rồi đẩy cửa đi tới.

Tôi thấy hai người tiến vào liền há to mồm, suýt chút nữa kêu lên.

Là ‘Lộc Dương’ cùng Tô Thịnh!

Sao bọn họ lại đi cùng nhau, còn cùng tới chỗ chúng tôi?

Tôi không khỏi nhìn về phía Tô Mộc, Tô Mộc cũng nhìn tôi khẽ lắc đầu một cái, tỏ ý bảo tôi cứ theo dõi tiếp.

Chỉ thấy Lâm Yến Nhi chiếm thân thể của tôi đi vào, đi vòng quanh phòng một vòng, lúc đi tới trước mặt chúng tôi khiến tôi lo lắng tim sắp rụng ra ngoài.

Cũng may ánh mắt cô ta trống rỗng, khi ánh mắt lướt qua chút tôi không có điều gì khác thường, chỉ đảo qua một cái rồi nói với Tô Thịnh nơi này rất an toàn, có lời gì cứ nói là được.

Tôi thất kinh, nhưng sau đó liền hiểu được, Lâm Yến Nhi có thể trước mặt Tô Mộc cướp thân thể tôi đi mà Tô Mộc không phát hiện, Tô Mộc là lệ quỷ, đương nhiên cũng có biện pháp giống như vậy, che giấu mình trước mặt Lâm Yến Nhi.

“Ông chắc chắn Lộc Dương đã chết? Tại sao cô ta chết mà ta vẫn không có cách nào dung hợp hoàn toàn cổ thân thể này? Bây giờ chú Hai của ông bắt đầu hoài nghi ta, tiếp tục như vậy anh ấy nhất định sẽ phát hiện ra đầu mối.”

“Yên tâm, lá bùa Xích Luyện kia là Tô Đoàn từ nhỏ đã dùng chính đồng tử của mình để luyện, nếu không phải bùa Xích Luyện nhiều năm hấp thu dương khí trên người nó như vậy thì nó cũng sẽ không phải là thầy phong thủy ngu nhất Tô gia, cho nên uy lực bùa Xích Luyện đừng nói là một người bình thường như Lộc Dương, ngay cả cấp bậc lệ quỷ như cô cũng không chắc có thể kháng cự, cô ta trăm phần trăm đã chết.” Tô Thịnh nói, trong giọng nói nắm chắc phần thắng.

Tôi nhất thời cả kinh trong lòng, Tô Thịnh biết thân phận Lâm Yến Nhi.

Hơn nữa ông ta cũng biết hồn phách trong yêu thân chính là tôi!

Vậy mà ông ta lại cùng Lâm Yến Nhi đồng mưu giết tôi, thậm chí để cho Tô Đoàn dùng tới lá bùa Xích Luyện mà cậu ta nuôi dưỡng từ nhỏ.

Chẳng trách bùa chú kia lợi hại như vậy, cũng chẳng trách Tô Đoàn thân là thầy phong thủy ở Tô gia mà bản lãnh lại thấp như vậy.

Hóa ra tất cả tâm huyết của cậu ta đều ngưng tụ trên lá bùa đỏ kia, nghe ý Tô Đoàn thì cậu ta luyện bùa Xích Luyện này là để dùng báo thù cho mẹ, bây giờ lại dùng trên người tôi, nếu như cậu ta biết hồn phách trên yêu thân là tôi thì sẽ phản ứng thế nào?

Tô Đoàn cùng tôi vào sinh ra tử nhiều lần như vậy, cũng coi là sống chết có nhau, cảm tình khá sâu, bây giờ cậu ta không chỉ chưa trả thù được cho mẹ, lá bùa Xích Luyện dùng nhiều năm tâm huyết luyện chế bị hủy trong chộc lát. Tô Thịnh dù là cha ruột của Tô Đoàn vậy mà ngay cả con trai mình cũng có thể lợi dụng!

Tôi thấy lựa giận dấy lên trong lòng hừng hực, thậm chí đối với Tô Thịnh nổi lên một tia sát ý.

Nhưng Tô Thịnh với Tô Đoàn không giống nhau, ông ta trước sau hại tôi hai lần, mỗi lần cũng suýt chút nữa khiến tôi chỉ đi không về, cho dù như vậy tới bây giờ ông ta vẫn chưa tự mình ra tay.

Chỉ dựa vào phần đa mưu túc trí này của ông ta thì tôi không phải là đối thủ.

Nhưng kể cả như vậy tôi vẫn rất tức giận.

“Dù thế nào đi nữa chỉ còn có hai ngày là đến bảy ngày, đến lúc đó ta vẫn không thể hoàn toàn chiếm được thân thể Lộc Dương thì ông biết ta sẽ làm gì.” Lâm Yến Nhi thấy Tô Thịnh đảm bảo như vậy cũng tin một ít, nhưng vẫn nói uy hiếp Tô Thịnh.

Tô Thịnh gật đầu một cái, hiển nhiên không thèm để ý tới uy hiếp của Lâm Yến Nhi, hoặc do ông ta vô cùng tin tưởng hai ngày tới sẽ không có gì ngoài ý muốn phát sinh.

“Tôi đã đồng ý giúp cô thì cô cũng đừng quên cam kết của mình, Hoàn Dương Kinh chắc chắn ở trong tay cô đúng không?” Tô Thịnh nói.

“Dĩ nhiên, nếu như ta thành công đoạt được thân xác Lộc Dương thì còn giữ cuốn sách rách nát đó làm gì, nhất định sẽ cho ông.” Lâm Yến Nhi nói.

Sau khi hai người quyết định lại lấm lét nhìn ra bên ngoài, sau đó một trước một sau rời đi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx