sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 187

“Giao tiên, cẩn thận!” Thấy không kịp chạy đến tôi chỉ có thể lớn tiếng nhắc nhở Giao tiên.

Giao tiên nghe thấy vậy sắc mặt liền căng thẳng, thân thể to lớn trong nháy mắt liền chuyển động buông ba mẹ tôi ra, tránh vị trí bảy tấc.

Cha mẹ tôi bị ngã lăn xuống đất, sắc mặt mẹ tôi ảm đạm nhợt nhạt giống như đang kinh sợ không nhỏ.

Cũng phải, lần đầu tiên tôi thấy Giao tiên cũng bị sợ gần chết, huống chi bây giờ nó lại biến thành to như vậy, lại còn quấn lấy ba mẹ tôi.

Ba tôi ngược lại rất trầm tĩnh, sau khi ngã xuống đất liền bò dậy rất nhanh, sau đó xoay người chạy ra ngoài, chạy về phía Lâm Yến Nhi.

“Em đi cản ba lại, giao Lâm Yến Nhi cho anh.” Tô Mộc cũng hét lên.

Vừa nói anh ấy đã đảy tôi về phía ba tôi.

Tôi suýt chút nữa va vào người ba, thuận thế ôm chặt lấy ông ấy để cho ông ấy không đi được, còn nói tôi mới là Lộc Dương, mới thật sự là con gái ông.

Ba tôi hoàn toàn không tin, ông nhìn ‘Lộc Dương’ đang toàn thân dính máu, vô cùng tức giận đẩy tôi ra, hai mắt long sòng sọc đỏ lên nói nếu ai dám khi dễ con gái ông thì ông sẽ lấy mạng đổi mạng!

Lời của ông nói lúc này lại rất có khí thế khiến tôi sợ không dám tiến về trước nửa bước nhưng trong lòng lại chua chát, nước mắt suýt chút nữa không rớt xuống.

Ông vừa mới bị Giao tiên cuốn lấy, chắc chắn bị dọa sợ, bây giờ vì bảo vệ tôi mà muốn liều mạng với người khác.

Bình thường ba với tôi nói chuyện cũng không nhiều, từ nhỏ tôi đã quấn mẹ nhiều hơn, không nghĩ thời khắc mấu chốt ba tôi lại có thể vì tôi mà cái gì cũng không sợ.

“Ba, con thật sự là Lộc Dương, bây giờ thân thể con đang bị một nữ quỷ chiếm đoạt, đó không phải là con gái ba. Không tin ba có thể kiểm tra, con biết ba ăn cơm xong sẽ thích uống trà, mỗi sáng chuyện đầu tiên làm chính là đọc báo, khi còn bé ba dẫn con ra ngoài leo cây khiến con bạ ngã mất nửa cái răng cửa, thật may sau đó con thay răng. Những thứ này con đều biết, đó là Lộc Dương giả chắc chắn không biết!” Tôi cố gắng chứng minh thân phận của mình, vừa nói vừa thận trọng tiến đến gần ba tôi, càng nói về sau nước mắt tôi đã luôn như mưa.

Nháy mắt ba tôi cũng ngây người, nhìn tôi khiếp sợ.

Chỉ là bởi vì gương mặt bây giờ của tôi khiến trong mắt ông tràn đầy vẻ không hiểu, thật giống như đang nhìn thế giới sụp đổ vậy, không dám tin hỏi lại tôi: “Vậy con biết ngày sinh của ba không?”

“29 tháng 4.” Tôi quả quyết nói.

“Vậy con có nhớ ngày xưa đái dầm mấy lần?” Ba tôi lại hỏi.

Tôi liền khóc thảm hơn, tiến đến ôm ba tôi, ôm đầu khóc lóc nói: “Bốn lần. Khi còn bé con tinh nghịch, mỗi lần đái dầm xong lại chạy đến ngủ với mẹ, sau đó còn bảo ba sang giường con ngủ, đến sáng ra liền nói là ba đái dầm.”

Nghe tôi nói xong trong mắt ba tôi cũng đã có một tầng nước mắt, ôm tôi nói: “Dương Dương, thật là con rồi! Sao con lại biến thành như vậy, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?”

Vừa nói ba tôi cũng khóc không thành tiếng.

---Sant: Hẹn mọi người tối muộn hôm nay nhé. Cuối tuần vui vẻ <3


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx