sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 187-2

Lúc này Tô Mộc đã đem Lâm Yến Nhi mang đi, cũng không biết là mang đi đâu, toàn bộ trong hành lang chỉ còn phòng bệnh của ba mẹ tôi là còn có người. Tôi ôm ba tôi khóc một hồi lâu mới lấy lại được sức, đỡ ba tôi quay lại phòng bệnh.

Lúc này Giao tiên đã biến thành rắn nhỏ cuộn lại trên giường bệnh cạnh tủ ở đầu giường.

Ba tôi nhìn thấy Giao tiên mắt cũng trợn to, nhưng bởi vì đã thấy hình dáng lúc to lớn của Giao tiên nên nói gì ông cũng không chịu vào trong phòng, lại còn không để cho tôi đi vào.

Cho dù bây giờ Lâm Yến Nhi không có ở đây nhưng bên ngoài phòng bệnh vẫn không an toàn, ai biết cô ta có đẻ lại người nào đó gần đây để trợ giúp mình hay không. Tôi không thể làm gì khác hơn là nói với ba tôi con rắn đen kia là vật tôi nuôi, sẽ không làm tổn thương ông, huống chi mẹ tôi vẫn còn trong phòng bệnh, cho dù có nguy hiểm cũng không thể để mẹ tôi trong đó một mình được.

Ba tôi đang kinh sợ lại liên tiếp biết được những những tin kỳ lạ như vậy khiến đầu óc ông đã bắt đầu hỗn loạn, phản ứng có chút chậm chạp, nghe nhắc mẹ tôi vẫn còn ở trong phòng bệnh mới khẽ cắn răng cùng tôi quay lại phòng bệnh.

Khi quay vào ba tôi vẫn siết chặt tay tôi, một khắc cũng không dám buông, bảo tôi đem ngọn nguồn chuyện anyf nói cho ông, tại sao thân thể tôi bị nữ quỷ chiếm, tại sao lại nuôi một con rắn làm thú cưng, con rắn kia vừa rồi còn biến thành lớn như vậy.

Nói xong ba tôi nhìn tôi một cách kỳ quái, giống như nhìn người ngoài hành tinh vậy.

Không giải thích rõ hiển nhiên không được, tôi hít một hơi thật sâu, sau đó đem đầu đuôi gốc ngọn chuyện tôi bị Lâm Yến Nhi cướp đoạt thân thể nói choba tôi.

Ba tôi nghe như nghe chuyện hoang đường, lúc nghe thấy tôi nói Lâm Yến Nhi đuổi hồn phách của tôi ra khỏi cơ thế mặt ông vẫn đầy mê mang nhìn tôi, tôi tooitreen thế giới này thật sự có thứ là hồn phách sao?

Tôi cố gắng nhẫn nhịn giải thích cho ba tôi, đem chuyện sau khi tôi gặp Tô Mộc lại có bất hỏa với Lâm Yến Nhi đều nói cho ba, nhưng tôi vẫn không dám nói với ba tôi Tô Mộc cũng là quỷ, chỉ nói anh ấy từ nhỏ sinh ra trong phong thủy thế gia, là một đại sư phong thủy rất lợi hại, có anh ấy ở đây thì mọi thứ cũng sẽ không có chuyện gì, rất nhanh tôi cũng sẽ đem thân thể đổi lại.

Sau khi biết Tô Mộc biết phong thủy, ba tôi lập tức coi anh ấy giống như thế ngoại cao nhân, gật đầu liên tục, nắm lấy tay tôi không yên lòng nói bây giờ đã như vậy cũng chỉ có thể trông cậy vào Tô Mộc có thể giúp tôi, chỉ cần anh ấy có thể giúp tôi khôi phục bình thường thì anh ấy muốn bao nhiêu tiền cũng được!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx