sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 189-2

Hai người bọn họ coi tôi như không khí, cứ vậy quyết định xong ngày hẹn gặp mặt, sau đó mẹ tôi nói đã đến giờ nghỉ trưa của bà, bảo Tô Mộc đi ra phòng khách nghỉ ngơi một chút, cả đêm hôm trước đã chăm sóc tôi không nghỉ rồi.

Chờ sau khi mẹ tôi đi rốt cuộc tôi không còn nhịn được, kéo Tô Mộc lại hỏi anh ấy đang giở trò quỷ gì, sao lại đồng ý cho cha mẹ hai bên gặp mặt, đến lúc đó kiếm đâu ra cha mẹ để gặp cha mẹ tôi, mẹ tôi cũng không dễ lừa gạt như vậy.

“Ai nói muốn lừa gạt mẹ, anh cũng đâu phải sinh ra từ khe đá, tất nhiên cũng có cha mẹ.” Tô Mộc liếc tôi một cái giống như nhìn đứa ngốc.

Tôi liền ngớ người, sững sờ nhìn Tô Mộc: “Anh có cha me, nhưng cha mẹ anh không phải đã…”

“Anh định đem hồn phách của bọn họ mời tới dương gian để gặp cha mẹ em?” Tôi đột nhiên kịp hiểu ra, cả kinh nói.

“Không sai, lần này thật vất vả mới đổi lại thân thể cho em được, anh muốn cho em một danh phận.”

“Trước kia mặc dù chúng đã đã có âm hôn nhưng đó chỉ dựa vào sự thật, trên danh nghĩa anh vẫn nợ em một hôn lễ để tất cả người thân bạn bè chúc phúc. Dương Dương, mặc dù anh là quỷ nhưng anh không muốn em chịu thiệt thòi, người khác có thì em cũng phải có.”

“Quan trọng nhất chính là, thông qua hôn lễ em có thể vào trong gia phả Tô gia, sau đó quang minh chính đại tiếp nhận sự che chở của tổ tiên Tô gia, sau này sẽ không gặp chuyện nguy hiểm như vừa rồi nữa.” Tô Mộc nói.

Anh ấy nói cực kỳ nghiêm túc, một chút cũng không giống nói đùa.

Tôi nhìn anh ấy giống như đang nằm mơ vậy, mặt đột nhiên đỏ ửng, nhỏ giọng nói: “Anh… thật muốn kết hôn với em, còn phải cùng em cử hành hôn lễ?”

“Em không muốn?” Tô Mộc nhìn tôi, vẻ mặt khó có thể tin, đột nhiên nhíu mày hỏi tôi.

“Không phải, chỉ là quyết định này tới quá đột nhiên, hơn nữa… anh đẹp trai như vậy, lợi hại như vậy, thật quyết định muốn kết hôn với em sao? Cả đời cùng em chung một chỗ?”

Tôi ngước mắt nhìn anh ấy, tay nắm chặt tay anh ấy.

Mặc dù đã sớm cùng anh ấy làm chuyện đó, cũng coi như là có âm hôn với anh ấy nhưng cuối cùng anh ấy vẫn là quỷ, ở bên anh ấy càng ngọt ngào, tim tôi càng đập rộn ràng thì tôi lại càng sợ tới ngày anh ấy đạt được mục đích khi tới dương gian anh ấy sẽ bất thình lình biến mất, bỏ mặc tôi một mình đau khổ.

Cho nên bây giờ anh ấy bỗng nhiên cầu hôn với tôi khiến tôi vừa vui vẻ vừa lo sợ. Dẫu sao có cô gái nào không hy vọng có một hôn lễ long trong lại lãng mạn, được mọi người chúc phúc, gả cho người mình thương nhất.

“Ừ, mặc dù em vừa ngốc lại vừa hậu đậu nhưng em là người phụ nữ của anh, anh không ngại chung một chỗ với em.” Tô Mộc cười nói.

Nói xong anh ấy đột nhiên cúi đầu, miệng cách miệng tôi rất gần, hơi thở của anh ấy thậm chí có thể phun lên mặt tôi, lành lạnh, thơm thơm.

Tôi luống cuống, tim đập loạn thình thịch, mắt nhìn sống mũi cao cùng đôi môi gợi cảm của anh ấy.

Không tự chủ được nuốt nước miếng, liếm môi khô khốc.

“Hôn anh!” Giọng anh ấy khàn khàn, gợi cảm dị thường, hô hấp cũng dồn dập.

Tôi cũng rất muốn hôn anh ấy, nhưng hai chúng tôi bây giờ đang ở phòng khách, không có vật gì che cả, lỡ như cha mẹ tôi xuống thấy thì làm thế nào!

Tôi cố nén ham muốn muốn hôn anh ấy, nói bây giờ không được, ba mẹ tôi sẽ thấy, nếu không thì trở về phòng ngủ trên lầu hai.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx