sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 191-3

Tôi liền kéo Tô Mộc hai cái, tỏ ý bảo anh ấy nhìn ba người bàn bên cạnh kia.

Tô Mộc đưa mắt nhìn bọn họ cũng không có gì đặc biệt, sau đó nhìn tôi kỳ quái, hỏi tôi sao thế, bọn họ có gì không đúng?

“Anh không thấy yêu khí trên người bọn họ sao? Trên người ba người bọn họ đều có yêu khí nhàn nhạt vờn quanh, nhất là bé gái kia có yêu khí nặng nhất. Bọn họ có phải đều là yêu không?” Tôi hỏi Tô Mộc.

Tô Mộc nghe tôi nói liền đưa mắt lần nữa nhìn bọn họ, cẩn thận nhìn một chút, sau đó nhỏ giọng nói: “Không thấy yêu khí, anh cảm ứng với yêu khí không nhạy cảm bằng em, hàm lượng yêu khí trên người bọn họ còn chưa đủ để anh nhìn thấy cho nên hẳn chỉ là bọn họ từng tiếp xúc với yêu mà thôi, không chừng bọn họ cũng thờ phụng yêu gì đó.”

Nói xong Tô Mộc liền thu hồi anh mắt, giống như không thèm để ý.

Tôi thấy thái độ anh ấy lạnh nhạt như vậy cũng thả lỏng một ít, sau đó hỏi Tô Mộc loại chuyện này có phải rất hay gặp không, có thật nhiều người thờ phụng yêu trong nhà, giống như mọi người đều thích thờ phụng thần tài hay nuôi tiểu quỷ gì gì.

“Cũng không hẳn, dù sao yêu cũng là động vật biến thành, bản thân có dã tính rất khó có thể thuần hóa, người không có bản lãnh trợ yêu còn có thể bị yêu cắn trả không có ích lợi gì cho bản thân, cho nên không có nhiều người cung phụng cho yêu, mặc dù thật sự có nhưng cũng phần lớn là bị người khác che mắt khiến coi yêu là thần tiên để cung phụng.” Tô Mộc giải thích.

Nghe anh ấy nói vậy tôi liền nhớ tới Giao tiên, liền hỏi tôi cung phụng Giao tiên có phải cũng coi là cung yêu, nếu như cấp dưỡng cho Giao tiên không có điều gì tốt tại sao anh ấy còn đồng ý cho Giao tiên theo tôi?

Nghe tôi hỏi, Tô Mộc trong nháy mắt có chút yên lặng, nhìn tôi một cái, hỏi tôi với Giao tiên ở cùng nhau lâu như vậy, nó bây giờ với tôi là phúc hay họa còn chưa rõ sao?

Nếu như lần này không phải Giao tiên giúp đỡ bảo vệ cha mẹ tôi thì không chừng Lâm Yến Nhi đã có huyết mạch tương đồng trong tay, tôi cũng không có khả năng trở lại thân thể này.

Cũng phải, từ khi có Giao tiên đi theo nó đã đã cứu tôi rất nhiều lần, huống chi tương lai nó sẽ là rồng, cùng với các giống yêu khác chắc chắn không giông nhau.

Tôi liền cười lúng túng một cái, nói là tôi thuận miệng hỏi, lời này ngàn vạn lần đừng để cho Giao tiên nghe.

Noi xong tôi lại nhìn bàn bên cạnh một cái, hỏi Tô Mộc: “Nếu cung yêu là không tốt, người cung yêu sẽ có ảnh hưởng gì? Tại sao lại không tốt?”

“Yêu sẽ hút tinh khí trên người cung yêu, đến khi hút tới mức nhất định sẽ khiến người đó kiệt sức. Không phải em mới nói yêu khí trên người bé gái kia nặng nhất sao, có lẽ cô bé sẽ không sống được bao lâu nữa. Tô Mộc nói.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx