sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 192-2

Tôi không thể làm gì khác hơn đành mỉm cười với người mẹ, rất nhiều lần suýt chút nữa tôi đã hỏi nhà họ đang nuôi dưỡng cái gì, nhưng trước đó Tô Mộc đã nói tôi không nên xen vào việc của người khác nên tôi cố gắng nhịn được, dẫu sao mỗi lần tôi tự làm gì đó lại khiến cho Tô Mộc có không ít phiền toái.

Nhưng nhìn bộ dáng ngây thơ của cô bé kia tôi lại vô cùng muốn giúp đỡ cô bé.

Thật khó nghĩ.

Ba phút trong thang máy kia chắc chắn là ba phút đau khổ nhất đời tôi. Biết được một cô bé rất dễ thương lại phát chết, tôi có thể cứu bé nhưng buộc phải khoanh tay đứng nhìn, cảm giác này không dễ chịu chút nào.

Thật vất vả mới kìm chế được đến lầu ba, tôi giống như chạy trốn về phòng, đóng mạnh cửa lại, uống một ngụm nước như an ủi, tự khuyên nhủ mình rằng Tô Mộc nói không sai, mỗi người đều có số mệnh của mình, trên thế giới này mỗi ngày có nhiều người bỏ mạng như vậy tôi không thể thấy ai cũng cứu.

Cho dù như vậy trong lòng tôi vẫn giống như bị một khối đá lớn đè, bực bội vô cùng.

Ngay khi tôi cố gắng khuyên mình không nên xen vào việc của người khác thì đột nhiên tiếng chuông cửa vang lên.

Nhất định là Tô Mộc đã về, tôi lập tức chạy tới mở cửa, không ngờ ngoài cửa lại là mẹ của cô bé kia.

“Xin lỗi đã quấy rầy, tôi biết tôi rất lỗ mang nhưng có thể xin cô sang phòng tôi một chút không? Tôi có chuyện rất quan trọng muốn nói với cô.” Mẹ cô bé nói, giọng bà ấy hết sức chân thành, ánh mắt nhìn tôi còn có chút ngưng trọng.

Tôi liền sửng sốt một chút, không hiểu nhìn cô ấy, nói: “Ách, có chuyện gì không nói ở đây được sao? Tại sao phải đến phòng của bà?”

“Bởi vì…” Mẹ bé gái chần chờ một chút, giống như cô ấy có gì đó rất khó mở miệng, do dự một chút rồi hỏi tôi: “Là thế này, cô gái, cô có tin thế giới này có quỷ không?”

Trái tim tôi hơi co lại, trong nháy mắt liền cảnh giác, nhìn cô ấy đề phòng: “Bà hỏi cái này làm gì?”

“Thật không giấu giếm, con gái tôi trời sinh là âm dương nhãn, vừa rồi con gái tôi nói đi bên ạnh cô có hai người đàn ông, một người trong đó là quỷ. Xem ra hoàn cảnh của cô đang rất nguy hiểm cho nên tôi hy vọng cô có thể sang phòng chúng tôi, không nên để cho người đàn ông kia biết.” Mẹ bé gái nói.

Tôi trong nháy mắt càng cảm thấy khiếp sợ, nhìn mẹ bé gái không dám tin, chần chừ nói: “Con gái bà lại là âm dương nhãn?”

Vậy yêu khí đang tràn ngập xung quanh bọn họ bé gái không thể không nhìn thấy, bây giờ cô bé lại có tâm tư quản chuyện của tôi, cho dù mình sắp bị mất mạng.

Chẳng trách vừa rồi ánh mắt cô bé nhìn tôi quan thuộc dị thường, bây giờ nghĩ lại ánh mắt của cô bé quả thật rất giống với Tần Cát, bọn họ trời sinh là âm dương nhãn, con ngươi rất lớn, giống như trẻ con lúc mới sinh vậy.

Thảo nào truyền thuyết nói trẻ con lúc mới sinh có thể thấy những cái không nên thấy, hóa ra âm dương nhãn đều có điều đặc thù như vậy.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx