sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 194-5

Khi Tô Mộc nói muốn có con, tôi vẫn cảm thấy rất lãng mạn, rất ngọt ngào, trong lòng thậm chí có chút mong chờ, muốn biết tôi tự mình sinh ra một tiểu Tô Mộc là cảm giác gì. Căn bản chưa từng cân nhắc tôi với Tô Mộc sẽ sinh ra đứa trẻ dạng gì, càng chưa từng nghĩ sau khi sinh ra tôi nên làm gì.

Bây giờ đã uống thuốc tránh thai, mặc dù đã an lòng nhưng tôi vẫn cảm thấy thiếu gì đó.

Cũng không muốn quay về khách sạn, tôi liền đi trên đường không mục đích, trong đầu đều là chi tiết sau khi Tô Mộc kết hôn với Lâm Yến Nhi lại quay về bên cạnh tôi.

Những chi tiết kia quả thật đầy sơ hở, Tô Mộc đối tốt với tôi là thật, vì cứu tôi mà tu vi mất đi cũng là thật, nhưng thời gian ngắn ngủi đã phục hồi được thực lực cũng là thật.

Quả thật tôi không nghĩ ra trong thời gian ngắn ngủi anh ấy dùng phương pháp gì để phục hồi thực lực, mặc dù sau đó anh ấy cũng thông qua âm huyệt để khôi phục âm khí, nhưng trước khi tìm được âm huyệt dường như cũng chỉ có con đường tắt như Đường Dũng nói mới khiến anh ấy khôi phục lại được.

Khi trong đầu tôi chỉ suy nghĩ về Tô Mộc thì điện thoại trong túi tôi lần nữa vang lên.

Lấy điện thoại ra xem một chút, người gọi điện thoại tới hiện lên ba chữ, Chồng Đại Nhân.

Là Tô Mộc gọi điện thoại tới, ở chung một chỗ cũng gần một năm, đây là lần đầu tiên anh ấy gọi điện thoại cho tôi.

Không ngạc nhiên hay mừng rỡ như tưởng tượng, tôi bất giác cười khổ, ấn nghe điện thoại, đưa lên tai: “A lô!”

“Đi đâu? Bọn anh đã về?” Từ bên kia truyền tới tiếng Tô Mộc, giọng anh ấy nhàn nhạt nhưng có thể nhận ra được sự cưng chiều.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx