sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 198-3

“Tại sao lại nói như vậy?” Tôi hỏi.

Mặt anh ấy vừa rồi rất âm trầm, giọng nói với tôi còn nhàn nhạt, bá đạo. Nhưng bây giờ lại giống như dính một tia ưu thương, giống như một đứa trẻ đang ấm ức vậy, khiến người đau lòng.

Thấy tôi hỏi, tay Tô Mộc cũng dần dần hoạt động, di chuyển từ hông lên bụng tôi rồi ngừng lại: “Nếu như không phải bởi vì ghét anh thì bây giờ hẳn chúng ta đã có hai đứa con.”

Nói xong anh ấy càng ôm chặt tôi, đầu rúc vào cổ tôi thật chặt, hít một hơi sâu, ngửi mùi trên người tôi.

Lòng tôi khẽ run một chút, cơ thể trong nháy mắt cứng đờ: “Sao anh lại biết…”

“Tại sao giấu anh uống thuốc tránh thai?” Không đợi tôi hỏi xong Tô Mộc đã ngắt lời, giọng anh ấy rất rõ ràng là bị tổn thương.

“Em… Chẳng qua là em thấy em còn trẻ… Bây giờ làm mẹ quá sớm…” Nghe Tô Mộc nói lòng tôi đã sớm như bị dao cắt. Cùng Tô Mộc ở chung một chỗ gần một năm đây là lần đầu tiên tôi thấy anh ấy thương thâm như vậy, thậm chí còn tỏ ra có chút mềm yếu.

Tôi đã sớm hối hận trong lòng, nếu như sớm biết anh ấy sẽ phát hiện ra tôi uống thuốc tránh thai gì nói gì tôi cũng sẽ không uống.

Tôi càng không nghĩ anh ấy sẽ bởi vì tôi uống thuốc tránh thai mà thương tâm, thậm chí sẽ cho rằng tôi ghét anh ấy.

Tôi yêu anh ấy còn chưa kịp!

Tô Mộc nghe tôi giải thích xong liền không nói gì, vừa rồi không khí trong phòng còn rất cờ bay phấp phới, bây giờ thì trở nên hết sức ngột ngạt, giống như không khí cũng bị đóng băng lại vậy.

“Đi ngủ, ngủ ngon.” Hồi lâu Tô Mộc mới nhàn nhạt nói, giọng anh ấy đã khôi phục như bình thường, giống như không bị sao, còn vẫn hôn một cái sau tai tôi.

Chẳng qua cả đêm sau đó anh ấy đều không cho tôi xoay người lại, chỉ ôm tôi từ đằng sau, tay giữ yên trên người tôi, cũng không đụng chạm tôi dù chỉ một chút.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx