sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 200-3

Thấy tôi bĩu môi mất hứng, Tô Đoàn ngồi ở trước mặt tôi nhất thời cười, quay đầu lại nói Diệp gia cùng Tô gia đều là thế gia phong thủy lâu đời, gia chủ nhận lễ vật cũng phần lớn thích đồ có liên quan tới phong thủy, trong trung tâm thương mại đều là hàng hóa do nhà máy sản xuất không có linh tính. Lễ vật muốn đưa phải đi tìm kiếm ở chợ đồ cổ mới có được, dễ dàng tìm được bảo vật giá rẻ còn chưa tính, không chừng còn dễ dàng kiếm được pháp khí, nếu như bà Hai thật sự muốn tới trung tâm thương mại thì chờ mua xong lễ vật sẽ hộ tống bà Hai đi cũng không muộn.

Cậu ấy nói có lý, hơn nữa chuyện của Tô Mộc còn càng quan trọng hơn, tôi không thể làm gì khác hơn là gật đầu một cái, nói: “Cũng chỉ có thể như vậy.”

Nói xong tôi liền nằm trên đùi Tô Mộc, vô cùng nhàm chán lại nhìn chằm chằm anh ấy.

Dáng dấp Tô Mộc thật đúng là vô cùng tinh xảo, một người đàn ông quỷ lại ưa nhìn hơn ngay cả với những nam thần trong ti vi kia, cho dù tôi là nhìn ở góc độ tự dưới lên trên cũng vẫn đẹp một cách rất quá đáng.

Vô tình tôi nhìn ngây dại, chờ đến khi phục hồi lại tinh thần thì xe đã dừng ở một chợ đồ cổ huyên náo.

Hình như kiến trúc các chợ đồ cổ trên cả nước không khác nhau nhiều lắm, nơi này cùng chợ đồ cổ Giang Minh rất giống nhau, cũng là một con phố lớn cho người đi bộ, hai bên trên mặt đất cũng bày đầy các phiên bản đồ cổ nhỏ, bày la liệt, tiểu thương hàng rong cũng đều rất nhiệt tình.

Các cửa hàng hai bên đường cũng có kiến trúc cổ, trên mỗi cửa hàng cũng treo một bảng hiệu, trên đó viết tên cửa hàng cùng loại đồ vật mình kinh doanh.

Tô Mộc hiển nhiên cũng chưa có mục tiêu gì cụ thể, nắm tay tôi lang thang dạo phố, dường như mỗi tiệm đều cũng sẽ vào xem một chút, ngay cả các hàng ngoài vỉa hè cũng không chịu bỏ qua. (Truyện được dịch và đăng tại )

Tôi đi theo Tô Mộc cũng sắp thấy chán, nhưng quả thực những cái này thật sự tôi không thấy hứng thú, tôi liền nói chuyện phiếm với Tô Đoàn phía sau, hỏi rốt cuộc bọn họ tìm thứ gì, nói cho tôi tôi cũng có thể tìm giúp một tay.

“Cháu cũng không biết, tóm lại chính là tìm đồ có linh tính, bà Hai có nhãn lực tốt hơn cháu, giúp tìm một chút cũng được, chỉ cần có vật gì phía trên hiện lên màu sắc khác thường đều là bảo bối chúng ta muốn tìm.” Tô Đoàn.

Mặc dù cậu ta tu luyện từ nhỏ nhưng dẫu sao cũng không phải là quỷ, cũng không có kết âm hôn, trên người không có âm khí, càng không có thiên nhãn, cho dù bình thường muốn thấy quỷ đều phải dùng nước mắt bò lau mí mắt mới được, để cậu ấy hỗ trợ tìm đồ cổ thật giống như nhờ người mù đốt đèn vậy.

Nghe cậu ấy tâng bốc như vậy trong lòng tôi liền có chút kiêu ngạo, tôi cũng có điểm lợi hại hơn Tô Đoàn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx