sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 200-4

Khi nhìn những thứ đồ cổ sứt mẻ kia tôi không khỏi chậm lại một chút, sợ bỏ qua bảo bối gì tôi còn cố ý rút ra một tia yêu khí bao trùm ở trong mắt, đi theo Tô Mộc nhìn mọi thứ.

Rất nhanh tôi liền phát hiện ở một gian hàng trên vỉa hè có một hồ lô phía trên có các lia màu đen lượn quanh.

Tôi nhất thời kích động níu Tô Mộc lại, chỉ hồ lô kia nói: “Mau nhìn, bảo bối!”

Tô Mộc nhìn theo hướng tôi chỉ, liếc cái hồ lô một cái, hỏi tôi: “Em muốn nói tới âm khí phía trên kia?”

“Anh cũng nhìn thấy à?” Thấy bộ dáng bình thản của Tô Mộc thật sớm như đã nhìn thấy âm khí kia khiến tôi có chút lúng túng, sờ đầu cười nói.

“Ừ, hồ lô kia cũng không tính là bảo bối gì, chỉ có thể coi như là đồ cổ thật, những thứ khác đều là đồ giả bắt chước theo. Trên hồ lô kia có dính âm khí hẳn là được đào lên từ dưới đất, cũng có thể coi như là đổ cổ.” Tô Mộc nói.

Tôi có chút giật mình, mặc dù biết trong chợ đồ cổ có đồ giả rất nhiều, hàng vỉa hè lại càng không có bảo bối gì là thật nhưng nghe Tô Mộc giải thích như vậy khiến tôi có chút kinh động, thì ra cả một con phố như vậy đổ cổ thật sự cũng không có mấy món!

Những người bán hàng rong kia vẫn nhiệt tình như vậy, nhưng sau khi biết chân tướng này cái nhìn của tôi cho những hàng rong này đã thêm mấy phần chê trách, cho dù đây là quy củ được ngầm thựa nhận trong nghề nhưng bọn họ biết rõ là hàng giả còn dám đường hoàng nói là hàng thật để bán cho người khác, thật là xấu xa!

Tôi đi bên cạnh Tô Mộc cưỡi ngựa xem hoa nhìn bên canh, sau đó lại phát hiện hai đồ vật có âm khí phía trên, nhưng hiển nhiên Tô Mộc cũng đều chú ý nên tôi liền không dám lên tiếng. Đoạn đường này xem ra hàng thật cũng thật ít, mặc dù có số ít phía trên có âm khí nhưng mắt Tô Mộc đều không mở ra một chút. Rốt cuộc anh ấy muốn tìm bảo bối dạng gì nhỉ?

Tôi thầm suy nghĩ trong lòng, nhưng nhìn Tô Mộc rất nghiêm túc khiến tôi không dám hỏi anh ấy.

Ngay thời điểm tôi đã coi như không còn hy vọng thì một ánh sáng xanh đậm đà đột nhiên chợt lóe lên lọt vào mắt tôi.

Có yêu khí!

Tôi liền nghiêng đầu sang hướng đó.

Nhưng ánh sáng xanh kia đã biến mất ở một tiệm nhỏ cuối con phố.

Đi dạo nhìn ngắm sắp hết con phố cũng không tìm được thứ gì, ánh sáng xanh vừa rồi đậm đà như vậy nhất định có yêu khí rất nặng.

Tôi cũng không kịp nói với Tô Mộc là chuyện gì xảy ra liền co cẳng chạy thẳng vào tiệm nhỏ cuối phố kia, rất sợ chậm trễ bị người khác đoạt trước bảo bối.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx