sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 201-2

Không riêng gì tôi nghĩ như vậy, trên mặt Tô Đoàn cũng hiện lên vẻ lo lắng, cậu ấy không biết phải đáp lại như thế nào liền đưa mắt nhìn về phía Tô Mộc.

Tô Mộc gật đầu với Tô Đoàn một cái, bảo cậu ấy lấy Ngọc Tắc ra.

Đây là hồ yêu chúng tôi vừa thu phục, vẫn chờ buổi tối đem hồ yêu đưa cho Giao tiên, bây giờ làm sao có thể cho ông già này.

Nhưng Tô Mộc nói thì Tô Đoàn cũng không từ chối, gật đầu một cái liền ngoan ngoãn đem chín viên Ngọc Tắc ra.

Ông già vừa thấy Ngọc Tắc hai mắt liền sáng lên, thật sự trong mắt ông ta hiện lên màu xanh theo đúng nghĩa đen: “Hồ yêu? Mau mang tới để cho ông già này xem kỹ một chút.” (Thêm '' khi tìm truyện để đọc nhanh hơn bạn nhé.)

Vừa nói ông ta vừa vọt người một cái, trực tiếp từ sau quầy xông ra lao thẳng về phía Tô Đoàn.

Động tác kia rất nhanh, hoàn toàn không giống một ông già gần năm mươi tuổi, thậm chí tôi còn không thấy rõ động tác của ông ấy.

Tô Đoàn kêu thảm một tiếng, liên tục lui về sau tránh ông già.

Tô Mộc thấy vậy sắc mặt cũng căng thẳng, đưa mình chắn trước mặt Tô Đoàn, trầm giọng nói: “Đồ chúng tôi đã đưa ra, lão tiên sinh có phải cũng nên để chúng tôi nhìn một chút xem trong hộp này là bảo bối gì?”

“Được rồi được rồi, chúng ta đều là người thành tâm mua bán.” Ông già mở miệng, lúc này đã giống như biến thành người khác. Có Tô Mộc ngăn ở trước mặt Tô Đoàn, có lẽ ông ta cũng biết mình không thể làm gì hơn liền mỉm cười quay lại quầy mở hộp gỗ ra.

Trên trong hộp gỗ liền tỏa ra ánh sáng màu xanh rất mạnh, giống như bên trong đựng dạ minh châu màu xanh vậy.

Tôi bị chói mắt không mở nổi, đưa tay chắn trước mặt.

“Cô bé này còn trẻ mà thật giống như rất am hiểu a.” Lúc tôi còn đang đưa tay che trước mặt thì đột nhiên xuất hiện tiếng nói của ông già sau lưng khiến tôi sợ dựng cả tóc gáy liền nhào tới hướng Tô Mộc. Ông già này tiến ra sau tôi từ lúc nào?

Thấy tôi bị dọa sợ không nhẹ, ông già liền cười lớn, bước ba bước đã trở lại trong quầy tránh xa tôi ra một ít.

Lúc này tôi mới thấy rõ trong hộp là có thứ gì, là một cây bút lông lớn.

“Đây là hơn bút lông sói được tạo thành từ hơn một trăm sợi lông sói, mỗi một sợi lông trên này đều lấy từ con sói có ít nhất hai hạch, những sợi lông mềm mại nhất từ những con sói mạnh mẽ được tinh chế mà thành, có thể thấy là cực kỳ trân quý.” Ông già nói.

Vừa nói mặt ông ta đầy vẻ kiêu ngạo, giống như cây bút lông kia thật sự là bảo vật vô giá vậy.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx