sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 209

Chương 209: Cha mẹ chồng tới

Lúc này biểu tình của Giao tiên cũng ngưng trọng một ít, nhỏ giọng nói: “Lần này toàn thể lang yêu đều điều động, xem ra lần này Diệp gia khó thoát tai kiếp, lát nữa ngươi cũng vạn lần đừng lên tiếng, có chuyện gì cứ để cho ta.”

Tôi gật đầu một cái, tiếng sói tru càng ngày càng sa, từng nhóm thân ảnh trắng xám tụ tập trong sân Diệp gia, đem ba tầng sân Diệp gia đầy ắp chó sói chen lấn.

Bọn họ đều rất có quy củ đứng sau lưng con sói cầm đầu đang lấy chân sau dùng sức khom lưng, nhe răng hung dữ với hồ yêu kia nhưng lại không phát ra bất kỳ âm thành gì.

Tình cảnh kia khiến người có cảm giác bị áp bách mãnh liệt, thật giống như đêm trước khi bão táp tràn tới vậy.

Quả nhiên chỉ chốc lát sau, con sói đầu đàn lần nữa ngửa đầu tru lên một tiếng, sau đó đột nhiên cúi đầu há to miệng trực tiếp đớp vào cổ hồ yêu.

Máu tương thoáng chốc phun ra bay trên không trung tạo thành một dòng đỏ thắm.

Dóng máu phun ra kia giống như là tín hiệu vậy, đàn chó sói sau lưng trong nháy mắt cử động nhào qua túi da rắn xông thẳng vào cửa đang khép cửa Diệp gia.

Cánh cửa kia chỉ đơn giản là mấy tấm ván hợp lại mà thành, phía trên còn bị hư hỏng rất lỏng lẻo, nhìn qua đã thấy sắp rơi, đừng nói bầy sói mà ngay cả tôi cũng phá cánh cửa dễ như trở bàn tay. Nhưng thần kỳ là bầy sói xông tới lại giống như bị một bức tường trong suốt chặt lại, mặc kệ bầy sói lao tới như thế nào thì cánh cửa hỏng kia cũng vẫn đứng đó không nhúc nhích.

Tôi thầm giật mình, trước kia Tô Mộc cũng từng dùng tường bảo vệ địch xâm lấn như thế này, nhưng tường của Tô Mộc là dùng âm khí của chính mình huyễn hóa thành, mỗi lần địch đánh vào thì âm khí Tô Mộc cũng sẽ hao tổn, thời gian càng lâu thì lực bảo vệ sẽ càng yếu, hơn nữa bức tường âm khí của anh ấy cũng sẽ không quá lớn, nhiều nhất cũng chỉ là đem tôi cùng anh ấy bảo vệ bên trong.

Vậy mà bức tường này của Diệp gia bao phủ cả ngôi nhà, cho dù bầy sói đều tụ tập công kích ở cửa nhưng những chỗ khác cũng có một vài con sói xông tới, bọn chúng giống như điên cuồng không biết đau, chớp mắt đã va vào bể đầu chảy máu.

Sau khi một con sói lao tới phọt máu ngã xuống thì rất nhanh sẽ có một con khác nhào tới, tình cảnh cực kỳ thảm thiết.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx