sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 209-2

Lần đầu tiên tôi thấy cảnh tượng tanh máu như vậy, trong lòng không khỏi run lẩy bẩy.

Mặt Giao tiên cũng đầy nhức nhối, giống như nằm dưới đất bị đụng bể đầu là nó vậy.

Nhìn những con sói kia không ngừng nguyền rủa không ngừng lao vào cửa gỗ, tôi liền thầm hỏi Giao tiên nên làm gì bây giờ, có nên thừa dịp bầy sói đều chú ý tới cánh cửa gỗ rồi đi xuống cứu Tô Mộc ra.

Giao tiên liền trợn mắt nhìn tôi một cái, mắng tôi có phải rảnh việc muốn kiếm chuyện, sở dĩ bầy sói đột nhiên giận dữ cũng là bởi vì Diệp gia thất ước, bọn họ nhất định đã ước hẹn đem cả tôi cùng với Tô Mộc đưa cho lang vương chữa thương, kết quả bây giờ không có tôi mà chỉ có Tô Mộc nên mới tấn công, nếu như lúc này tôi xuất hiện nhất định chính là tự chui đầu vào lưới!

“Vậy chúng ta làm thế nào? Cứ chỉ nhìn như vậy?” Tôi nhất thời nóng nảy, cái túi da rắn phía dưới kia bị bầy sói chạy qua đạp tới đạp lui, người bên trong cũng bị đạp lăn qua lăn lại, không biết Tô Mộc có biết đau không, bây giờ có bị thương không.

Ngay khi tôi gấp muốn chết thì đột nhiên phía dưới truyền tới một tiếng nổ rất to, sau đó cánh cửa kia đã bị đánh bay, bầy sói đã phá thủng trận pháp của Diệp gia, đang điên cuồng tràn vào như nước lũ!

“Chính là lúc này!” Tinh thần Giao tiên chấn động một cái, giống như nó đã sớm chờ đợi thời cơ này, thừa dịp bầy sói đang xông vào thì bóng người nó chợt lóe lên, sau đó đã không thấy tăm hơi.

Đến khi xuất hiện trở lại trong tay đã cầm túi da rắn.

“Ông đã cứu được anh ấy?” Tôi vui mừng, liền dùng tốc độ nhanh nhất cởi túi da rắn ra.

Nhưng từ bên trong đi ra lại là Tô Đoàn.

Tôi sửng sốt một chút, vội hỏi cậu ấy Tô Mộc đâu, sao người trong túi lại là cậu ấy?

Mặt Tô Đoàn từng khối từng khối thâm tím, có lẽ vừa rồi bị bầy sói đạp, lau miệng nhổ ra một ngụm máu tươi, nói: “Sáng nay ông Hai đã rời đi ngay lúc bà đi không lâu, ông còn biến cháu thành hình dáng của ông, để cháu thay ông tham gia dạ tiệc. Ai ngờ Diệp gia lại bỏ thuốc trong cơm khiến cháu không cách nào giãy giụa nên mới bị Diệp gia bắt lại, may gặp được mọi người nếu không hôm nay hẳn cháu đã bị táng thân trong bụng sói.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx