sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 213-3

Trong thoáng chốc lỗ đen phía trước đã rộng ra đến nửa mét, gió cũng ngày càng lớn kèm theo khí tức lạnh như băng thổi tới mặt tôi thật giống như bị dao cắt vậy.

Lúc này biệt thự đã bị lỗ đen chia làm hai phần, tôi bị gió thổi không mở mắt ra được, cho dù vậy tôi vẫn mơ hồ thấy những đứa trẻ đối diện đang bị gió thổi lảo đảo, đã sắp bị gió cuốn vào trong lỗ đen.

Tôi vội vàng đẩy Tô Mộc một cái, tỏ ý bảo anh ấy giữ những đứa trẻ đối diện lại, còn tôi càng ra sức dùng cả tay lẫn răng đem tháo chiếc nhẫn ra, da tay tôi cũng sắp trầy chiếc nhẫn mới lỏng ra một ít, bị tôi kéo ra ngoài rơi xuống đất.

Tiếng gió ngừng lại, lỗ đen trước mắt cũng liền thu nhỏ lại, sau đó rất nhanh chóng biến mất không thấy.

Cho dù như vậy đám trẻ Diệp gia đã thiếu mất một đứa, lỗ đen kia như quái vật ăn thịt người, nếu không phải vừa rồi Tô Mộc nhanh tay lẹ mắt giữ được những đứa trẻ khác có lẽ bây giờ bọn chúng sẽ không còn lại dù chỉ một đứa.

“Vừa rồi là thế nào? Chiếc nhẫn này rốt cuộc là thứ gì? Tại sao lại gọi ra gió lớn như vậy? Quá đáng sợ!” Tôi vẫn còn sợ hãi nhìn Tô Mộc, sau khi rút chiếc nhẫn ra tôi tôi vẫn không dám chạm vào chiếc nhẫn kia, đem chiếc nhẫn ném xa xa.

“Chuyện này lát nữa sẽ nói cho em, trước tiên em để lại chiếc nhẫn vào trong hộp Tử Ngọc, sau đó tới giúp anh ổn định hồn phách những đứa trẻ này lại, vừa rồi bọn chúng bị kinh sợ, hồn phách đã sớm rời cơ thể.” Tô Mộc nói.

Tôi đáp một tiếng, sau đó dựa theo phương pháp Tô Mộc chỉ liền đem số ít âm khí trên người truyền tới hồn phách những đứa trẻ kia, giúp bọn chúng ổn định hồn phách.

Sau khi giải quyết xong cho những đứa trẻ của Diệp gia, Tô Mộc kéo tay tôi mang tôi ngồi trên ghế sa lon, trong mặt hiện lên một tia dịu dàng, nói: “Thật xin lỗi.”

“Tại sao đột nhiên lại nói như vậy?” Tôi nghe Tô Mộc nói có chút sửng sốt.

Anh ấy cũng không phải là người sẽ dễ dàng nói xin lỗi.

“Hôm nay là sinh nhật em mà anh lại tới trễ, hơn nữa hai ngày trước anh còn mắng em, em còn giận anh không?” Tô Mộc nói.

“Không giận, lúc ấy anh mắng em cũng không phải là có nguyên nhân sao. Em đã biết anh luôn đi theo sau lưng bảo vệ em, chẳng qua là sau này nếu anh có kế hoạch gì có thể nói trước cho em một tiếng được không, mỗi lần gặp nguy hiểm cũng đẩy em đi, rất khiến người ta thương tâm.” Tôi nói.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx