sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 217-3

“Nghệ nhân kia có phải đã chết rồi không, chiếc giường này thành bản duy nhất?” Tôi hỏi.

Nhân viên bán hàng nghe vậy liền cả kinh, hỏi tôi làm sao biết, có phải cũng chú ý tới những tác phẩm của nghệ nhân đó không.

Tôi cười gật đầu một cái.

Nhân viên bán hàng kia có dáng vẻ rất hiểu biết, cũng đi thẳng vào vấn đề, nói nhà nghệ nhân kia mới qua đời không lâu, cũng chỉ mới tháng trước. Chiếc giường này là tác phẩm cuối cùng của ông ấy, tôi mua về sau này giá trị nhất định sẽ tăng, chờ dùng một thời gian đầu rồng sẽ tự phát triển một lớp patina, lúc ấy bán ra được hai ba trăm ngàn không thành vấn đề, anh ta không có nhiều tiền trong tay như vậy không thì chiếc giường này anh ta cũng muốn.

Vừa nói trên mặt anh ta còn hiện vẻ tiếc hận.

Tôi cũng không nghi ngờ lời anh ta nói, bởi vì chiếc giường này quả thật được làm rất tinh xảo, nhìn qua đã biết là đồ tốt, dĩ nhiên giá cả cũng không rẻ, chỉ một chiếc giường đã có giá một trăm ngàn tệ, cho dù cửa hàng có tặng thêm một chiếc đệm giá ba mươi ngàn tệ thì chiếc giường này vẫn không phải rẻ.

Có điều tôi không nghiên cứu tới đồ nội thất, nhân viên kinh doanh nói patina là ý gì tôi nghe không hiểu, tôi chỉ chú ý tới âm khí quanh quẩn chiếc giường này.

*patina: Lớp bóng tự nhiên của đồng.

Quả nhiên không ngoài suy đoán của tôi, chiếc giường này được làm thủ công, là một người có kỹ thuật rất cao thâm, lại đặc biệt yêu quý với tác phẩm của mình. Kiểu người này khi chết hồi phách sẽ đặc biệt cố chấp ám vào trong tác phẩm mình yêu quý.

Nhưng vừa rồi trong khi nói chuyện với nhân viên kinh doanh tôi đã lặng lẽ quan sát từ đầu tới cuối chiếc giường một lần cũng không thấy hồn phách của nghệ nhân kia đâu, vậy thì âm khí là từ đâu ra?

Nếu không tìm được hồn phách của nghệ nhân kia thì cũng đồng nghĩa tôi dùng yêu khí cắn nuốt âm khí trên chiếc giường này sẽ khiến hồn phách của ông ta nhất định sẽ bị hồn phi phách tán.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx