sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 223

Mẹ nó, tôi đã chuẩn bị kĩ như vậy chẳng lẽ anh ta còn không tin tôi? Nếu còn không tin thì tôi cũng không còn cách nào khác, chỉ có thể làm chuyện độc ác.

Tôi lặng lẽ nháy mắt với Giao tiên, bảo ông ta tùy lúc chuẩn bị sẵn sàng, một hồi nếu tôi ném cái ly thì ông ta hãy hiện nguyên hình để dọa Trương Đán.

Chỉ bằng thân hình to lớn của Giao tiên, hơn nữa Giao tiên bây giờ đang khó chịu, sắc mặt hung dữ, đừng nói dọa sợ một người bình thường, e rằng có tu vi tiểu quỷ cũng có thể bị Giao tiên dọa sợ vỡ mặt.

“Còn dọa hắn làm gì, nếu hắn không tin thì ông đây sẽ trực tiếp nuốt hắn. Còn tưởng ngươi có kế sách tốt gì, kết quả bịa ra câu chuyện kém chất lượng như vậy, sau này đừng nói với người khác ngươi là người trợ tiên của ta, ông đây ngại mất mặt.” Giao tiên liếc nhìn tôi một cái, nói lạnh như băng.

Có điều mặc dù thái độ của ông ta vẫn lạnh nhưng từ trong lời nói có thể nhận ra ông ta đã bớt giận, chỉ còn chút khó chịu mà thôi.

Nghe ông ta nói như vậy tôi liền thấy có lòng tin hơn, xem ra Trương Đán số vẫn tốt, mạng này vẫn giữ được.

Có điều khi tôi đã chuẩn bị xong mọi thứ, ngay cả ly rượu cũng cầm lên chuẩn bẹ ném thì Trương Đán đột nhiên rùng mình một cái, hỏi tôi: “Nếu như tôi… cũng có cảm giác đó thì như thế nào?”

Tôi sửng sốt một chút, nghiêm túc nhìn Trương Đán còn chưa kịp phản ứng gì.

Không phải anh ta không bị tôi dọa sao, sao bây giờ lại giống như đã tin?

Tôi đột nhiên thấy buồn cười, câu chuyện xà vương này ngay cả tôi nghe còn thấy nó giả giả, vậy mà Trương Đán lại thật sự bị dọa sợ?

Thì ra lá gan của anh ta cũng không lớn, lần này tiết kiệm được việc Giao tiên phải hiện thân để dọa anh ta.

Tôi cười thầm trong bụng nhưng trên mặt vẫn là vẻ nghiêm túc nhìn anh ta, tiếc hận nói: “Đương nhiên anh cũng đã bị xà vương theo dõi, có lẽ tối nay xà vương sẽ hiện thân tìm anh, sau đó anh cũng sẽ đi vào vết xe đổ của bạn tôi, lời nguyền sắp bắt đầu.”

“Vậy còn biện pháp gì cứu vãn không, nếu như sau này tôi không còn giết rắn thì xà vương có còn trách tội hay không? Người anh em này giết nhiền rắn như vậy mà cũng còn sống, tôi giết không nhiều, sau này thu tay lại hẳn sẽ không sao chứ?” Trương Đán nói.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx