sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 225

“Vương Lâm Lâm?” Tôi quay đầu nhìn nữ sinh đang vỗ nhẹ tôi, kinh ngạc nói.

Cô ấy là sinh viên khóa dưới của tôi, trước kia khi tôi học năm thứ ba đại học thì cô ấy vào năm nhất, vừa vặn nhỏ hơi tôi hai tuổi, hai chúng tôi cùng tham gia Câu lạc bộ cầu lông của trường, lúc rảnh rỗi không có chuyện gì làm đều sẽ tới tập cầu lông một chút cho nên tôi cùng cô ấy cũng coi như quen thân. Nghe nói cô ấy là con nhà quan, mẹ cô ấy là cục phó cục thể dục thể thao nên cũng mang tới không ít thuận lợi cho câu lạc bộ của chúng tôi, trước kia mỗi lần thi đấu với các trường khác thì địa điểm sân thi đấu đều để Vương Lâm Lâm giải quyết.

Gặp lại bạn cũ dĩ nhiên tôi rất vui vẻ, có điều tôi còn chưa kịp ôn chuyện cũ thì đã thấy có hai cảnh sát đi phía sau cô ấy, lúc này đang nghiêm nghị nhìn tôi chằm chằm giống như đang nhìn phạm nhân, ánh mắt dò xét đó khiến tôi cảm thấy rất không thoải mái.

Tôi cùng liền lạnh mặt lại, cũng quan sát hai viên cảnh sát kia một lượt, hỏi Vương Lâm: “Đây là thế nào, em gặp phải chuyện gì rồi?”

Nghe tôi hỏi, vẻ mặt vui mừng của Vương Lâm Lâm liền biến đổi, buồn bực nói: “Đừng nói nữa, gần đây em rất xui xẻo, người khác xảy ra chút chuyện nhưng em lại bị cảnh sát theo sát, đi đâu cũng đi theo em. Chúng ta đừng để ý bọn họ, gần đây chị thế nào? Sau khi tốt nghiệp chị đang làm gì? Sao lại quay lại trường?”

Nghe cô ấy hỏi tôi nhiều vấn đề như vậy tôi cũng không biết nên trả lời cái nào trước, liền cười nói tôi đặc biệt trở về trường học để gặp em, em tin không?

“Em không tin.” Vương Lâm Lâm bĩu môi một cái, vừa nói thì ánh mắt cô ấy vừa chuyển sang Tô Mộc, chỉ nhìn một cái mắt đã sáng lên: “Chị, anh chàng đẹp trai này là đi cùng với chị sao? Anh ấy là đồng nghiệp của chị à? Tên là gì? Năm nay bao nhiêu tuổi rồi? Có bạn gái chưa?”

Lại một chuỗi vấn đề ném tới, tôi bị Vương Lâm Lâm hỏi một trận nhức đầu, liền nói: “Anh ấy… cứ coi như là đồng nghiệp của chị cũng được, tên là Tô Mộc, năm nay hai mươi lăm, không có bạn gái nhưng đã có vợ.”

Mặt Vương Lâm Lâm hiện lên vẻ thất vọng, nói: “A? Có vợ rồi, mới hai mươi lăm tuổi đã kết hôn rồi, thật đáng tiếc.”

Nói xong trên mặt cô ấy vạch qua một tia thần phí, lén lén lút lút kéo tôi qua một bên, hỏi tôi nếu Tô Mộc là đồng nghiệp của tôi vậy có phải bây giờ tôi đã là cảnh sát rồi, quay về trường học là vì vụ án nhảy sông.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx