sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 226-3

Lúc này tôi vô cùng chán ghét Vương Lâm Lâm, cũng lười nói chuyện tiếp với cô ấy, liền quay lại bên cạnh Tô Mộc.

Nếu Chu lan không mang thai vậy làm sao cô ta lại lợi hại như vậy?

Tôi hỏi Tô Mộc có biết cụ thể Chu Lan chết vào thời điểm đặc biệt nào đó không.

Tô Mộc nói không biết, bởi vì thi thể bị ngâm ở dưới nước nên cảnh sát cũng không thể suy đoán thời gian chính xác, chỉ đại khái được khoảng thời gian. Trong khoảng thời gian cảnh sát ước lượng đó âm khí cũng không hề nồng dậm, cho dù cô ta là chết dưới sông, có thể có âm khí trong nước để trở thành quỷ nước, nhưng nơi đầu sông là ở trường Đại học, nơi này đều là người trẻ dương khí thịnh vượng trấn áp được âm khí nước sông. Anh ấy vừa rồi đã đi quanh bờ sông nhìn một vòng, nước khu vực này âm khí rất ít, thậm chí ngay cả Kappa cũng không có, cho nên hồn phách Chu Lan hung mãnh như vậy thật sự có chút kỳ lạ.

Ngay cả Tô Mộc cũng nói như vậy.

Tôi thở dài, xem ra tôi đã nghĩ chuyện này quá đơn giản ồi. Vốn tôi còn nghĩ mình sẽ len lén bắt hồn phách Chu Lan để khoe khoang với Tô Mộc, bây giờ tôi cũng không biết nên làm gì, liền hỏi Tô Mộc chúng tôi có thể làm gì.

“Đợi.” Tô Mộc nói. “Ngày thứ ba sau khi Chu Lan chết, gọi là Tam Chiêu, ở trong huyền học có nói đó là thời gian hồn phách hội lại tỉnh táo rồi. Lúc này nếu như có thầy phong thủy lợi hại đưa ra chỉ dẫn thì thật ra Chu Lan có thể trở về, thế nhưng ngày đó hồn phách cô ta trở về lại giết bạn của mình. Ngày thứ bảy sau khi chết gọi là đầu thất, hồn phách lại lần nữa quay lại, cô ta trở về lại giết bạn mình. Còn lại cô bạn của em kia là đầu sỏ hại chết cô ta, oán khí của Chu Lan nặng như vậy, bạn của em chưa chết thì nhất định cô ta không chịu từ bỏ ý đồ, cho nên chúng ta phải chờ cô ta lần thứ ba quay lại dương gian. Ở tình huống này, lần thứ ba hồn phách người chết có thể quay lại dương gian chính là bảy bảy bốn mươi chín ngày, có điều chúng ta không cần phải chờ lâu như vậy, lát anh sẽ bảo Tô Đoàn bày trận đem thời hạn kia tới trước vào tối mai. Em phải làm chính là lấy cái mặt dây chuyền đen trên người bạn của em đi, có mặt dây chuyền đen đó thì Chu Lan căn bản cũng không dám hiện thân.”

“À, được.” Tôi gật đầu một cái. Sau đó tôi hỏi Tô Mộc, Vương Lâm Lâm không có mặt dây chuyền đen bảo vệ sẽ không bị giết chứ, mặc dù cô ấy cũng có chỗ không đúng nhưng nói cho cùng chỉ là mắng nhiếc Chu Lan một lúc, tội không đáng chết.

Tô Mộc nghe được mấy chữ ‘tội không đáng chết’, sắc mặt cổ quái cười một chút, lắc đầu một cái, nói chuyện này không thể đơn giản như tôi nghe được, trong này nhất định còn có bí mật không muốn ai biết. Muốn tìm nguyên nhân thật sự chuyện Chu Lan thì nhất định phải biết căn nguyên oán hận của cô ta là gì. Hôm nay chúng ta sẽ ở lại ký túc xá của trường dò hỏi các sinh viên một chút, xem có phát hiện đầu mối gì khác lạ không.

Trong trường có ma quỷ lộng hành, tôi vốn không muốn ở lại. Nhưng Tô Mộc đã chủ động đề nghị, tôi lại nói tôi sợ không dám ở lại trường há chẳng phải có chút mất mặt sao, huống chi có Tô Mộc bên cạnh thì tôi cũng không có gì phải sợ, liền gật đầu.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx